Quan hệ tình dục sau một thời gian dài độc thân: Cần làm gì?

Quan hệ tình dục sau một thời gian dài độc thân: Cần làm gì?
Đánh giá post

Nghĩ đến việc quan hệ tình dục sau một thời gian dài độc thân, cô đơn có vẻ như sẽ làm bạn đôi chút lo lắng? Hãy đọc những lời khuyên dưới đây để biết cách tận hưởng tình dục lần đầu tiên sau thời gian dài tạm ngưng vì nhiều lý do.

Bạn có đang cân nhắc việc quay trở lại yên xe – hay đúng hơn là trên giường – sau một thời gian không? Một thời gian dài? Thực tế đã lâu đến mức bạn có cảm giác như đó là lần đầu tiên? Bạn đang lo lắng không biết phải làm gì, nói gì và cảm thấy thế nào?

Mọi người có thời gian kiêng khem tình dục vì nhiều lý do. Đôi khi đó là kết quả của một hành động độc thân có ý thức. Có lẽ bạn đã từ bỏ tình dục và tình yêu sau một cuộc ly hôn tồi tệ. Những người khác bị gián đoạn tình dục vì hoàn cảnh sống. Một cuộc hôn nhân không tình dục, sự ra đi của người bạn đời, cuộc hẹn hò xui xẻo… tất cả những điều này có thể tạo ra những khoảng thời gian khô khan kéo dài và khi điều đó xảy ra, bạn có thể cảm thấy nản lòng khi bắt đầu quan hệ tình dục trở lại.

Để có thể lấy lại khả năng tình dục sau một thời gian dài độc thân, cần thực hiện những điều sau:

Tình dục sau một thời gian dài độc thân: Hãy đánh giá lại bản thân!

Dành thời gian suy ngẫm về các mối quan hệ và trải nghiệm tình dục trong quá khứ của bạn. Điều gì đã từng xảy ra? Điều gì đã không xảy ra? Bạn hy vọng trải nghiệm điều gì trong chương mới này và bạn cần làm gì để biến mong muốn đó thành hiện thực? Có thể bạn đã từng nhút nhát hoặc không chú ý thực hiện tình dục an toàn. Dành thời gian để giáo dục bản thân về trao quyền tình dục. Tìm một người bạn mà bạn biết là họ tự tin về tình dục và nhờ họ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm. Có lẽ bạn chỉ từng quan hệ tình dục trong hôn nhân và bây giờ bạn lại hẹn hò. Bạn không phản đối việc quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, nhưng có một phần trong bạn lo lắng rằng điều đó có thể mang lại cảm giác khác biệt. Đôi khi chỉ cần viết nhật ký về những suy nghĩ, hy vọng và lo lắng của bạn cũng có thể giúp mang lại sự rõ ràng.

Nếu bạn bắt đầu hoạt động tình dục trở lại, gợi ý tốt nhất là hãy thực hiện chậm rãi và tìm hiểu lại cơ thể của bạn. Những gì bạn từng thích có thể không còn khiến bạn hứng thú nữa hoặc có thể ban đầu bạn cảm thấy không thoải mái.

Tình dục sau một thời gian dài độc thân: Hãy đánh giá lại bản thân!
Tình dục sau một thời gian dài độc thân: Hãy đánh giá lại bản thân!

Bắt đầu tự thủ dâm

Đây là một trong những bước quan trọng nhất cần thực hiện trước khi quay lại giường với bạn tình. Bạn không thể mong đợi cảm thấy thoải mái khi có một đối tác mới khám phá cơ thể mình nếu bản thân bạn không biết điều đó. Nhìn mình khỏa thân (bao gồm cả việc sử dụng gương cầm tay để làm quen với bộ phận sinh dục của bạn). Đây là một cách tuyệt vời để thách thức những lo ngại về hình ảnh cơ thể có thể tồn tại ở đó. Sử dụng những lời khẳng định tích cực và lòng biết ơn để vượt qua sự bất an. Thủ dâm để khám phá lại cảm giác dễ chịu. Việc xác định rõ ràng kiểu chạm mà bạn thích sẽ giúp bạn truyền đạt sở thích của mình với đối phương dễ dàng hơn.

Nếu phụ nữ đã mãn kinh và chưa quan hệ tình dục sau một thời gian dài độc thân, hãy đầu tư mua thuốc giãn âm đạo. Bởi thời kỳ mãn kinh phụ nữ có nguy cơ bị teo âm đạo, nghĩa là âm đạo có thể rút ngắn và thậm chí teo nếu không có gì đi vào bên trong thường xuyên. Cùng với tình trạng khô hạn do estrogen thấp, điều này có thể khiến quan hệ tình dục trở nên đau đớn. Nói chuyện với bác sĩ phụ khoa về các lựa chọn thay thế estrogen và đảm bảo bạn có sẵn chất bôi trơn chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao hợp. Bạn nên tránh sử dụng chất bôi trơn chứa glycerin, paraben và các thành phần có khả năng gây kích ứng khác như chất phụ gia, thuốc nhuộm, hương liệu và nước hoa. Thay vào đó nên thử dùng chất bôi trơn gốc nước hoàn toàn tự nhiên hoặc chất bôi trơn gốc dầu thực vật tự nhiên.

Sử dụng các loại viên uống nội tiết tố như Aspa Lady… cũng là giải pháp tốt để phụ nữ mãn kinh níu giữ tuổi thanh xuân. Với các thành phần chính như Thiên môn chùm, sâm tố nữ, sâm maca, nhung hươu, bạch thược, đông trùng hạ thảo… Aspa Lady giúp tăng dịch tiết âm đạo, cải thiện khô hạn, cân bằng nội tiết tố, tăng sinh lý nữ.

Sẽ hữu ích cho bạn: Câu hỏi thường gặp về thủ dâm

Hãy xem xét sức khỏe tình dục của bản thân

Nếu bạn đang trong độ tuổi sinh đẻ, hãy dành thời gian suy nghĩ về phương pháp tránh thai nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn không sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết tố hoặc đặt vòng tránh thai, hãy đảm bảo bạn luôn mang theo bao cao su. Hãy rõ ràng về các lựa chọn của bạn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chuẩn bị tinh thần để nói chuyện với bạn tình tương lai về tình trạng STD (bệnh lây truyền qua đường tình dục) của họ và lần kiểm tra cuối cùng của họ là khi nào.

Bạn cũng cần phải chuẩn bị để thảo luận về chế độ một vợ một chồng. Nếu đã nhiều năm kể từ lần cuối bạn quan hệ tình dục, điều quan trọng cần biết là chế độ một vợ một chồng không còn là mặc định nữa. Bạn có thể cảm thấy lo lắng khi có những cuộc trò chuyện này, nhưng hãy coi chúng là cơ hội để xây dựng sự thân mật trong mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, khi bạn hiểu rõ từng điều này, bạn sẽ dễ dàng thư giãn và tận hưởng cuộc ân ái hơn. Hãy thực hành những cuộc trò chuyện này với một người bạn đáng tin cậy hoặc trước gương.

Tham khảo thêm: Cách nói khi mắc bệnh lây truyền qua tình dục

Tình dục sau một thời gian dài độc thân – Hãy chọn một đối tác tốt

Nếu bạn quay trở lại thế giới hẹn hò và cảm thấy bất kỳ sự thiếu kiên nhẫn hoặc thô lỗ nào ở đối tác, thì có thể họ sẽ không phù hợp để bạn đánh thức lại tình dục. Điều quan trọng là tìm được một người bạn đời tốt bụng, kiên nhẫn và thấu hiểu. Họ cần phải là người khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy mình dễ dàng thành thật với họ về vị trí của bạn trong hành trình tình dục của mình. Một trong những cách tốt nhất để vượt qua nỗi sợ hãi hoặc bất an là bày tỏ chúng. Tính dễ bị tổn thương có thể khó khăn, nhưng đó là một trong những yếu tố khiến tình dục trở nên tuyệt vời. Tình dục cũng mang tính cảm xúc cũng như thể chất. Giữ cảm xúc bên trong sẽ cản trở khoái cảm tình dục.

Bạn có thể thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình bằng những thứ như “trang phục khiêu dâm, trò chơi tình dục mới và nhiều hoạt động khác sẽ giúp kết nối lại với đời sống tình dục trước đây của bạn.

Tình dục sau một thời gian dài độc thân - Hãy chọn một đối tác tốt
Tình dục sau một thời gian dài độc thân – Hãy chọn một đối tác tốt

Điều chỉnh kỳ vọng của bạn

Lần quan hệ đầu tiên của bạn sau một thời gian có thể rất ấn tượng, nhưng cũng hoàn toàn ổn nếu nó ở mức trung bình hoặc thậm chí không tốt chút nào. Bạn đã quan hệ tình dục. Bản thân đó đã là một bước tiến lớn.

Thật hiếm khi trải nghiệm tình dục đầu tiên hoặc trải nghiệm tình dục sau một thời gian dài độc thân lần đầu của mọi người lại gây ấn tượng mạnh mẽ. Rất nhiều người hỏi phải làm thế nào để quan hệ tình dục trở lại mà không cảm thấy khó xử. Thực tế bất cứ điều gì bạn chưa làm trong một thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy lúng túng lúc đầu. Bạn chấp nhận điều đó càng nhanh thì sẽ càng có lợi. Không nên quá kỳ vọng mọi thứ sẽ thật hoàn hảo!

Cách duy nhất để không khó xử là vượt qua nó. Đừng mong đợi cảm giác dễ dàng hoặc siêu việt ngay lập tức. Hãy giảm bớt áp lực cho bản thân để đạt được cực khoái và chỉ tập trung vào niềm vui chung hơn. Đảm bảo rằng bạn đang trao đổi với đối tác của mình về điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn thậm chí có thể cần phải sẵn sàng cười nhạo chính mình cho đến khi bạn hiểu được điều đó một lần nữa!

Tình dục sau một thời gian dài độc thân, với suy nghĩ đúng đắn, một chút chuẩn bị và một đối tác tốt, bạn có thể thấy rằng đó sẽ là cuộc ân ái tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Nguồn tham khảo: healthywomen.org

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: