UỐNG ASPA LADY KẾT HỢP VỚI COLLAGEN ĐƯỢC KHÔNG?

Câu hỏi:

Tôi 41 tuổi, gia đình có người ở nước ngoài nên hay gửi cho tôi thuốc collagen uống để làm đẹp da, nhưng tôi cũng bị yếu sinh lý nữa nên muốn dùng thêm ASPA LADY. Tôi đọc thấy giờ ASPA LADY cũng có thêm chất làm đẹp da, giảm khô và mờ nhăn, sạm, vậy tôi có cần dùng collagen nữa không hay chỉ cần dùng ASPA LADY là đủ rồi? Cảm ơn. (Trần Công Phụng, Hà Nội)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị Phụng,

ASPA LADY được bổ sung thêm tinh chất mới là P. Leucotomos có tác dụng giúp làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa da đã được kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ.

Tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ và làm tăng sinh toàn bộ các sợi protein trong da như elastin, laminin, fibronectin và thành phần giữ ẩm proteoglycan, cải thiện nếp nhăn da sau 2-8 tuần sử dụng. Ngoài ra, P. Leucotomos còn có tác dụng giúp hạn chế hình thành các vết sạm, tăng cường chống nắng tốt hơn gấp 3 lần so với khi không sử dụng và làm giảm 50% hoạt động của các tế bào sắc tố gây sạm da.

Cùng với đó, tinh chất Lepidium Meyenii trong ASPA LADY giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ quan trọng trong cơ thể người phụ nữ để tăng cường sức khỏe sinh lý và cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh. Vì vậy, ASPA LADY là giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – sinh lý toàn diện từ bên trong.

Để tiện lợi và tiết kiệm chi phí, chị chỉ cần dùng ASPA LADY. Các sản phẩm bổ sung collagen chất lượng cũng có thể dùng thêm, nhưng lưu ý nên dùng cách nhau 2 tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *