PHÒNG NGỪA LÃO HÓA BẰNG CÁCH NÀO?

Câu hỏi:

Em năm nay 21 tuổi, em muốn sử dụng ASPA LADY để phòng ngừa lão hóa. Chuyên giaĩ cho em hỏi ở độ tuổi của em có nên sử dụng ASPA LADY hay không? Cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm ASPA LADY

Quá trình lão hóa là một qui luật tự nhiên không ai tránh khỏi, tuy nhiên nếu biết thực hiện lối sống lành mạnh, dinh dưỡng đủ chất, vận động nhịp nhàng thì chúng ta có thể làm chậm quá trình này.

Với độ tuổi của em, hệ trục Não bộ -Tuyến yên – Buồng trứng đang còn hoạt động tốt biểu hiện qua vòng kinh đều đặn hàng tháng. Nhưng nếu vì lý do nào đó buồng trứng suy giảm hoạt động hoặc cơ thể chỉ có 1 buồng trứng sẽ kéo theo nội tiết tố sinh dục nữ bị mất cân bằng dẫn đến một số biểu hiện như: rối loạn kinh nguyệt, sức khỏe kém, khô âm đạo, da nhăn khô sạm… thì em có thể dùng Angela Gold để tăng cường dưỡng chất, giúp cải thiện hoạt đông hệ trục.

Theo nghiên cứu của y học thì buồng trứng bắt đầu lão hóa sau tuổi 30, hoặc có thể sớm hơn một vài năm do nhiều nguyên nhân. Vì vậy, em có thể tính toán được cho mình thời gian dùng ASPA LADY thích hợp, em nhé!

Xem thêm: cách hỗ trợ khắc phục da bị lão hóa

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *