ASPA LADY CẢI THIỆN SẠM DA, LÀM DA SÁNG MỊN

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay chỉ mới 29 tuổi nhưng làn da thiếu sức sống, không được sáng mịn, đặc biệt là da bị khô sạm, nhìn vào gương thấy rõ những vùng da không đều màu, đặc biệt là khu vực gò má. Dù đã dùng đủ loại mỹ phẩm nhưng da vẫn không được cải thiện nhiều. Gần đây, tôi nhiều người dùng ASPA LAD, tôi muốn dùng thử nhưng không biết ASPA LAD cải thiện sạm da, cải thiện da không đều màu hiệu quả không và liệu tuổi tôi có dùng được? Xin chuyên gia tư vấn giúp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào bạn,

Bạn năm nay 29 tuổi, da có những biểu hiện khô sạm, không đều màu là do cấu trúc nền đã bị tổn thương dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.

Các tia UV tiếp xúc da làm sản sinh ra các chất độc hại, kích thích các tế bào sắc tố tăng sản sinh sắc tố khiến da bị sạm đi, xỉn màu. Song song đó, vì tác động của các tia UV, cơ thể tăng cường sản sinh nhiều loại men tiêu hủy cấu trúc nền, gọi là MMPs (Matrix Metallo Proteinases), làm đứt gãy, tiêu hủy các protein dạng sợi và các phân tử proteoglycan. Khi cấu trúc nền bị phá hủy và tổn thương, da trở nên lỏng lẻo, chập chùng, ngày càng mất sức sống, khô và tối màu.

Dù đã dùng nhiều loại mỹ phẩm vẫn không cải thiện được tình trạng này là do các sản phẩm làm đẹp chỉ tác động được vào mặt ngoài của da, không đi sâu được vào lớp bì để bảo vệ cấu trúc nền. Do đó, chăm sóc và làm đẹp da cần được tác động từ sâu bên trong là bảo vệ, tái tạo cấu trúc nền của da.

Ở độ tuổi của bạn có thể dùng ASPA LADY  để chăm sóc, tái tạo da, giúp da căng sáng, mịn màng từ sâu bên trong. Angela Gold chứa tinh chất Lepidium Meyenii giúp duy trì sức khỏe, sinh lý nay bổ sung tinh chất P.Leucotomos thiên nhiên có tác dụng bảo vệ, tái tạo cấu trúc nền của da, chống lại tác hại của tia UV và các yêu tố gây hại, từ đó cải thiện được tình trạng da sạm, không đều màu, giúp da luôn căng sáng, mềm mịn từ sâu bên trong.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài để bảo vệ làn da trước tác hại của tia tử ngoại.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *