ASPA LADY LÀM ĐẸP DA, CHỐNG KHÔ DA VÀ GIẢM NHĂN DA HIỆU QUẢ

Câu hỏi:

Tôi năm nay 33 tuổi, từ sau khi sinh cháu đầu lòng thì làn da xấu đi thấy rõ. Nay cháu đã được 3 tuổi, tôi cũng có nhiều thời gian chăm chút cho làn da nhưng vẫn không cải thiện được các nếp nhăn và da ngày càng khô. Nhiều người khuyên tôi nên dùng ASPA LADY làm đẹp da, chống khô da và giảm nhăn da nhưng tôi chưa rõ tác dụng của sản phẩm mới này. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, ASPA LADY có làm đẹp da, chống khô da và giảm nhăn da không? (Hoài Anh, TP.HCM)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Xin chào bạn!

Từ sau tuổi 30, hệ trục “vàng” Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng dần suy giảm hoạt động dẫn đến sức khỏe, đời sống sinh lý giảm sút, đặc biệt, khiến làn da bị tổn hại từ bên trong. Da gồm 3 lớp: thượng bì, bì, hạ bì, trong đó, các mô liên kết ở lớp bì tạo thành một kết cấu lớn nhất và quan trọng nhất của da gọi là cấu trúc nền. Khi cấu trúc nền của da bị hư tổn, da sẽ dễ khô, nhăn, sạm, da chùng nhão lâu ngày dẫn đến chảy xệ. Cả hai yếu tố này cộng hưởng: hệ trục vàng suy giảm hoạt động và cấu trúc nền bị hư tổn khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn.

Thực tế, dù vẫn đi spa, dùng mỹ phẩm thường xuyên nhưng rất nhiều phụ nữ lại thất vọng vì da vẫn luôn khô, nhăn. Để làm chậm quá trình lão hóa da, việc chăm sóc da từ bên ngoài vẫn chưa đủ vì vẻ đẹp của làn da được khẳng định phụ thuộc vào cấu trúc nền. Bên cạnh các biện pháp từ bên ngoài như chống nắng, hạn chế căng thẳng, tránh tiếp xúc hóa chất độc hại, bạn cần phải chăm sóc và bảo vệ 2 yếu tố quan trọng là cấu trúc nền và hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng để duy trì vẻ đẹp của làn da và sức khỏe theo thời gian.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ASPA LADY để làm đẹp da, chống khô da và giảm nhăn da hiệu quả. ASPA LADY là bước cải tiến vượt trội từ Angela với thành phần chính là Lepidium Meyenii tăng cường hoạt động hệ trục Não bộ -Tuyến yên – Buồng trứng để chăm sóc tốt sức khỏe toàn thân, nay bổ sung thêm tinh chất P. Leucotomos thiên nhiên, bảo vệ, tái tạo cấu trúc nền của da, giúp làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống khô da, giảm nhăn da.

Tác dụng ASPA LADY đã được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và chứng minh an toàn cho sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể dùng thường xuyên với liều 1 viên x 2 lần/ngày (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn để duy trì sức khỏe và chăm sóc làn da từ sâu bên trong.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *