Tại sao một số phụ nữ khó đạt được cực khoái? Cách cải thiện?

Tại sao một số phụ nữ khó đạt được cực khoái? Cách cải thiện?
5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ bị khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Thông thường nguyên nhân chính là do lão hóa, tâm lý… nhưng sẽ có một số biện pháp để cải thiện tình trạng này.

Đạt cực khoái là gì?

Cực khoái có thể gọi với nhiều tên khác như “lên đỉnh” hoặc “khoái cảm”. Cực khoái ở phụ nữ là một cảm giác khoái cảm mãnh liệt, đỉnh điểm thoáng qua, có thể khiến trạng thái ý thức bị thay đổi, thường khởi đầu là các cơn co thắt nhịp nhàng của cơ vòng quanh âm đạo kèm theo các cơn co thắt tử cung và hậu môn, mang lại cảm giác hạnh phúc và hài lòng. Cực khoái của phụ nữ có thể được tạo ra bằng cách kích thích tình dục ở bộ phận sinh dục và một số vị trí khác trên cơ thể. Cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích dứt khoát nào về nguyên nhân gây ra cực khoái. Các nghiên cứu về hình ảnh não cho thấy sự kích hoạt tăng lên khi đạt cực khoái, so với trước khi đạt cực khoái, ở nhân cạnh não thất của vùng dưới đồi, chất xám quanh não giữa, vùng đồi thị và tiểu não.

Trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ tình dục mang lại cho các cặp đôi sự thăng hoa cảm xúc và nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên theo thống kê thì chỉ có khoảng 10% phụ nữ dễ đạt cơn cực khoái, 90 % phụ nữ khó đạt cực khoái do nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng: căng thẳng, tư thế quan hệ.

Quá trình đạt cực khoái ở phụ nữ được mô tả như sau:

  • Hưng phấn: Phụ nữ bị kích thích về thể chất, tinh thần, các mạch máu ở cơ quan sinh dục sẽ giãn ra, lượng máu tới bộ phận sinh dục nhiều hơn, dịch âm đạo tiết nhiều khiến cho vùng này ẩm ướt. Nhịp tim, nhịp thở và huyết áp đồng thời tăng lên.
  • Bình ổn: Khi lượng máu chảy đến âm đạo đạt giới hạn tối đa thì vú có thể tăng 25% kích thước.
  • Cực khoái: Các cơ vùng sinh dục co giật với nhịp điệu mỗi 0.8 giây đem lại sự thỏa mãn cho phụ nữ

Mỗi cơ thể đều khác nhau và cực khoái của họ cũng vậy. Một số dữ dội hơn những người khác. Một số kéo dài hơn những người khác. Một số ướt hơn những người khác.

Những gì xảy ra về mặt thể chất khi đạt cực khoái là:

  • Âm đạo và tử cung của bạn co bóp nhanh chóng.
  • Bạn bị co thắt cơ không tự chủ ở các bộ phận khác, như bụng và bàn chân.
  • Nhịp tim và nhịp thở của bạn tăng nhanh.
  • Huyết áp của bạn tăng lên.
Phụ nữ sẽ đạt cực khoái trong khi quan hệ
Phụ nữ sẽ đạt cực khoái trong khi quan hệ

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Thông thường cơn cực khoái ở phụ nữ sẽ dài hơn so với nam giới, thời gian trung bình từ 13 đến 51 giây. Phụ nữ sẽ có thể tiếp tục đạt được cực khoái nếu lại bị kích thích.

Tại sao một số phụ nữ khó đạt được cực khoái?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ khó đạt được cực khoái, đó là:

Sự suy giảm hormone tình dục

Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ suy giảm khả năng đạt cực khoái. Thông thường, đó là sự lão hóa và tất cả những gì đi kèm với nó: mất hormone và thay đổi mạch máu ở khu vực đó. Đây là tình trạng phổ biến và gây khó chịu cho phụ nữ. Sự suy giảm hormone này có thể liên quan đến các loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng tình dục, chúng bao gồm thuốc điều trị tâm trạng, thuốc giảm đau và thuốc tim mạch…

Không chú trọng đến màn dạo đầu

Không dạo đầu hoặc dạo đầu qua loa có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu ở cả nam và nữ. Ở nữ giới, dao đầu sẽ chi phối rất lớn đến khả năng cực khoái, theo nghiên cứu thì âm đạo sẽ cần khoảng 20 phút để được kích thích. Nếu chỉ quan hệ tình dục không mà không có dạo đầu thì phụ nữ ít đạt cực khoái.

Khô hạn vùng kín

Thống kê có khoảng 40% phụ nữ không tiết đủ dịch âm đạo để bôi trơn vùng kín, điều này khiến cho việc quan hệ bị đau rát và khó chịu. Trong trường hợp khô âm đạo, các cặp đôi có thể nghĩ đến việc sử dụng chất bôi trơn gốc nước để cuộc yêu được thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ cũng có thể cải thiện tình trạng khô hạn bằng việc bổ sung viên uống nội tiết Aspa Lady. Viên uống có chứa các thành phần dược liệu quý giúp tăng dịch tiết âm đạo, tăng ham muốn, đem lại đời sống tình dục chất lượng hơn.

Tham khảo thêm: Cách khắc phục tình trạng khô hạn ở phụ nữ.

Căng thẳng, lo lắng

Những phụ nữ đang chịu nhiều nỗi căng thẳng, lo lằng về các vấn đề trong cuộc sống như công việc, con cái, gia đình, mối quan hệ xung quanh…. khi quan hệ tình dục thường tâm lý sẽ phân tâm, mất kết nối cơ thể, dẫn đến khó đạt được khoái cảm, lý do bởi lượng oxytocin thấp. Mặt khác căng thẳng còn khiến lượng máu đến cơ quan sinh dục ít, khó tạo được những cao trào về mặt thể chất, sinh lý.

Quá quan tâm đến việc phải đạt cực khoái

Biết rằng cực khoái đem lại cảm giác tuyệt vời, hạnh phúc cho phụ nữ nhưng việc quá mong đợi, chú trọng đến nó đôi khi lại gây tác dụng ngược. Theo các chuyên gia, việc căng thẳng về việc cố để đạt cực khoái sẽ càng khiến điều này khó xảy ra, lâu dài khiến hiệu suất tình dục suy giảm.

Quên đi vệ sinh trước giao hợp

Ít ai biết rằng, việc đi vệ sinh trước khi quan hệ sẽ khiến phụ nữ dễ chịu và dễ đạt khoái cảm hơn. Phụ nữ sẽ khó lên đỉnh khi mà bàng quang của họ chứa đầy nước tiểu. Lúc bước vào cuộc yêu, chị em cũng tâm lý sợ cảm giác nước tiểu trào ra ngoài.

Thói quen ngồi quá lâu

Thói quen ngồi nhiều làm việc, học tập… về lâu dài sẽ khiến cơ xương chậu của chị em sẽ bị ảnh hưởng và dẫn đến đau vùng chậu; khiến việc đạt cực khoái trở nên khó khăn hơn. Lời khuyên là chị em nên dành vài phút để vận động và di chuyển giữa giờ làm việc. Cuối ngày, chị em có thể thực hiện các động tác uốn cong lưng, ngồi xổm và duỗi hình con bướm để thư giãn cơ thể.

Cách để giúp phụ nữ đạt được cực khoái mạnh mẽ

Barb DePree, MD, là bác sĩ phụ khoa trong 30 năm tại Hoa Kỳ cho biết “Tôi nhận thấy liệu pháp testosterone toàn thân có hiệu quả đối với khoảng 50% đến 60% bệnh nhân của tôi.

Một lựa chọn khác là Viagra, có những phụ nữ phản ứng tích cực khi sử dụng thuốc này với liều lượng thấp. Wellbutrin là thuốc chống trầm cảm mà đối với một số phụ nữ sẽ cải thiện phản ứng tình dục.

Sử dụng máy rung tình dục. Máy rung kích thích âm vật trực tiếp hơn, điều này cần thiết để phụ nữ đạt được cực khoái.

Có nhiều vị trí cơ thể mang lại sự cực khoái cho chị em: âm vật , biết cách kích thích chúng sẽ đưa chị em đến cảm giác không thể tuyệt vời hơn:

1. Kích thích cực khoái ở âm vật

Âm vật nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau, kích thước chỉ bằng hạt đậu dài khoảng 1,5 cm, nơi tích tụ các đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm cao độ khi kích thích tình dục và có thể cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp âm vật có thể dẫn đến cực khoái âm vật. Khi bạn chà xát vừa phải, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác dâng trào trong âm vật và đỉnh khoái cảm của mình.

Để đạt khoái cảm âm vật, bạn sử dụng ngón tay, lòng bàn tay hoặc máy rung nhỏ. Hãy chắc chắn rằng âm vật của bạn ướt và bắt đầu chà xát nhẹ nhàng theo chuyển động từ bên này sang bên kia hoặc lên xuống. Khi bạn bắt đầu cảm thấy dễ chịu, hãy chà xát nhanh hơn và mạnh hơn theo chuyển động lặp đi lặp lại, tạo thêm áp lực cho chuyển động để đưa bản thân đạt cực khoái.

2. Kích thích cực khoái ở âm đạo

Âm đạo là bộ phận có hình ống kéo dài nối từ âm hộ đến cửa tử cung. Âm đạo nằm trong thành môi nhỏ, vị trí phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn. Cửa âm đạo được bảo vệ bởi màng trinh và các môi âm hộ.

Mặc dù ít người có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách kích thích âm đạo nhưng chắc chắn việc thử sẽ rất thú vị! Nếu bạn có thể biến điều đó thành hiện thực, bạn sẽ cảm nhận được một cao trào mãnh liệt từ sâu bên trong cơ thể.

Thành âm đạo phía trước cũng là nơi chứa bao trước hay còn gọi là điểm A. Nghiên cứu cho thấy việc kích thích điểm A có thể giúp tiết dịch âm đạo bôi trơn mạnh mẽ và thậm chí đạt cực khoái.

Để đạt cực khoái ở âm đạo, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục sẽ có tác dụng. Vì khoái cảm đến từ thành âm đạo nên bạn sẽ cần đưa thêm một hoặc hai ngón tay vào âm đạo hoặc thử dùng đồ chơi tình dục có chu vi lớn hơn.

Để kích thích điểm A, hãy tập trung áp lực lên thành trước của âm đạo trong khi vẫn đang thực hiện thao tác thụt ra vào ngón tay hoặc đồ chơi. Hãy tập trung vào áp lực và chuyển động mà bạn cảm thấy tốt nhất và để cho niềm vui tăng lên.

3. Kích thích cực khoái ở cổ tử cung

Cổ tử cung là phần nằm thấp nhất của tử cung và kết nối với âm đạo. Kích thích cổ tử cung có khả năng dẫn đến cực khoái toàn thân, có thể tạo ra những làn sóng khoái cảm mãnh liệt từ đầu đến ngón chân của bạn.

Thư giãn và hưng phấn là chìa khóa để đạt được cực khoái ở cổ tử cung. Sử dụng trí tưởng tượng, xoa bóp âm vật hoặc để đối tác của bạn thực hiện một số kỹ thuật màn dạo đầu.

Tư thế quan hệ doggy cho phép dương vật thâm nhập sâu, vì vậy hãy thử tư thế này để nhanh chóng đạt được khoái cảm nhé!

Hoặc kết hợp tất cả những điều trên

Bạn có thể đạt được cực khoái kết hợp bằng cách kích thích âm đạo và âm vật cùng một lúc. Kết quả bạn sẽ nhận cao trào đỉnh điểm mạnh mẽ, bạn có thể cảm nhận được từ trong ra ngoài.

Sử dụng cả hai tay để tăng gấp đôi khoái cảm hoặc kết hợp ngón tay và đồ chơi tình dục. Ví dụ, máy rung hình thỏ có thể kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc và hoàn hảo để đạt được cực khoái kết hợp.

4. Kích thích cực khoái ở các vùng khác trên cơ thể

Bộ phận sinh dục thật tuyệt vời nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Cơ thể bạn chứa đầy các vùng nhạy cảm có khả năng đạt cực khoái.

Núm vú

Núm vú của bạn chứa nhiều đầu dây thần kinh có thể mang lại cảm giác rất tuyệt vời khi được kích thích.

Theo một nghiên cứu năm 2011, khi được kích thích, núm vú của bạn sẽ khiến vỏ não cảm giác ở bộ phận sinh dục nóng ran. Đây cũng chính là vùng não phát sáng khi kích thích âm đạo hoặc âm vật. Người ta cho rằng cực khoái ở núm vú sẽ đến với bạn, sau đó bùng nổ thành những làn sóng khoái cảm toàn thân.

Hãy thử cách này: Dùng tay vuốt ve, bóp ngực và các bộ phận khác trên cơ thể, ban đầu tránh chạm vào núm vú.

Chuyển sang trêu chọc quầng vú của bạn bằng cách dùng đầu ngón tay vuốt ve nó cho đến khi bạn thực sự bị kích thích, sau đó thể hiện tình yêu với núm vú của bạn bằng cách xoa và véo chúng cho đến khi bạn đạt được khoái cảm tối đa.

Hậu môn

Bạn không cần phải có tuyến tiền liệt như nam giới để đạt cực khoái qua đường hậu môn. Chơi hậu môn có thể mang lại niềm vui cho bất kỳ ai nếu bạn có đủ chất bôi trơn và dành thời gian.

Bạn có thể gián tiếp kích thích vùng nhạy cảm trong âm đạo bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục.

Hãy thử cách này: Dùng ngón tay thoa nhiều dầu bôi trơn và xoa bóp quanh hậu môn. Điều này không chỉ bôi trơn bạn mà còn giúp bạn sẵn sàng cho việc chơi hậu môn.

Massage bên ngoài và bên trong lỗ hở, sau đó từ từ và nhẹ nhàng đưa đồ chơi tình dục hoặc ngón tay của bạn vào hậu môn. Hãy thử chuyển động ra vào nhẹ nhàng, sau đó bắt đầu di chuyển theo chuyển động tròn. Luân phiên giữa hai việc và tăng tốc độ đến khi đạt khoái cảm.

Vùng kích thích

Cơ thể bạn thực sự là một xứ sở thần tiên. Ví dụ, cổ, tai và lưng dưới có rất nhiều đầu dây thần kinh mang điện tích gợi tình đang cầu xin được chạm vào.

Chúng tôi không thể nói chính xác bộ phận nào trên cơ thể sẽ đẩy bạn đến bờ vực sung sướng, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mọi người đều có vùng gợi cảm và việc tìm ra chúng chắc chắn là nỗ lực đáng giá.

Hãy thử cách này: Lấy một chiếc khăn lông vũ hoặc lụa và dùng nó để tìm những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn.

Hãy khỏa thân và thư giãn để bạn có thể tập trung vào từng cảm giác râm ran. Hãy lưu ý đến những điểm này và thử trải nghiệm các cảm giác khác nhau, chẳng hạn như bị bóp hoặc véo.

Điểm G

Điểm G là một khu vực dọc theo thành trước của âm đạo. Đối với một số người, nó có thể tạo ra cực khoái rất mãnh liệt và rất ướt át khi được kích thích.

Ngón tay của bạn hoặc máy rung điểm G cong là cách tốt nhất để chạm vào được điểm đó. Ngồi xổm sẽ cho bạn góc nhìn tốt nhất.

Hãy thử cách này: Ngồi xổm với phần sau của đùi gần hoặc chạm vào gót chân và đưa ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo. Cong các ngón tay của bạn về phía rốn và di chuyển chúng. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một khu vực cảm thấy đặc biệt dễ chịu, hãy tiếp tục kích thích và tận hưởng cảm giác thư giãn toàn thân.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách đạt được cực khoái, mang lại sự dễ chịu và hài lòng nhất cho cơ thể.

Nguồn tham khảo: pubmed.ncbi.nlm.nih.gov, www.healthline.com, www.healthywomen.org.

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: