Sau tuổi 35, quan hệ bị đau rát do âm đạo khô hạn, phải làm sao?

Đánh giá post

 

Câu hỏi:

Sau 35 tuổi, mỗi lần quan hệ đều cảm thấy đau rát do âm đạo khô hạn không thể tiết dịch, phải làm sao?

(Lê Khánh Tiên – Hòa Bình)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa:

Chào chị!

Theo thống kê của NHS (Tổ chức Dịch vụ Chăm sóc Y tế Vương quốc Anh) cho thấy: có khoảng trên 80% phụ nữ sau 35 tuổi cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục do tình trạng khô hạn gây ra.  

Nguyên nhân là do sau 35 tuổi, hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động, kéo theo tình trạng sụt giảm nhanh chóng hormone sinh dục nữ, làm niêm mạc âm đạo mỏng dần dẫn đến giảm tiết nhờn mỗi lần quan hệ.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu đã nghiên cứu và chứng minh được Phytoestrogen trong sản phẩm AspaLady có cấu trúc tương tự như hormone sinh dục nữ Estrogen hỗ trợ hoạt động hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng, giúp các vấn đề liên quan đến nội tiết tố được cải thiện sau 4 – 6 tuần sử dụng đều đặn.

Đây là nguồn phytoestrogen tự nhiên, phù hợp, có thể dùng để bổ sung thay cho lượng Estrogen bị thiếu hụt. Do đó, việc bổ sung đều đặn hợp chất từ AspaLady này có thể giúp chị cải thiện các vấn đề bất thường như khô rát âm đạo, đổ mồ hôi đêm, tính khí thất thường, teo âm đạo…

Sản phẩm AspaLady được coi là “cứu cánh” cho phụ nữ ngoài 35, giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý và khả năng sinh sản,….giúp chị em thêm yêu đời và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.

Trân trọng!

Quan hệ bị chảy máu và đau rát do đâu? Cách chữa dứt điểm

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *