ASPA LADY DÙNG CHO LỨA TUỔI NÀO?

Đánh giá post

Câu hỏi:

Em nghe nói từ sau 30 tuổi thì da mới bị lão hóa nhưng em mới 28 tuổi mà làn da đã có nhiều vết sạm đen, da khô chứ không mịn màng nên em mất tự tin lắm. Da em bị như vậy có phải là biểu hiện của lão hóa hay không? Em nghe nhiều người nói dùng ASPA LADY rất tốt cho da nhưng không biết ASPA LADY bao nhiêu tuổi uống được? (Ngọc Hân, Đồng Nai)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Xin chào bạn Ngọc Hân!
Da thực sự bị các yếu tố như tuổi tác, tia cực tím, môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, stress, bệnh lý… tấn công và gây hại từ tuổi trẻ. Thế nhưng, phải sau 30 tuổi, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, khô, mảng sạm, đen xỉn, không đồng màu, thiếu sức sống… mới biểu hiện rõ nét. Ở tuổi 28, da bạn có nhiều vết sạm đen, khô chứ không mịn màng là những biểu hiện của lão hóa sớm, vì thế cần phải chăm sóc đúng cách để làm chậm quá trình lão hóa da.
Cấu trúc da gồm 3 lớp thượng bì, bì và hạ bì. Trong đó, giới khoa học cũng phát hiện vai trò quyết định chi phối sức sống, vẻ đẹp của làn da chính là cấu trúc nền (Extracellular Matrix) – kết cấu quan trọng nằm ở lớp bì. Vì vậy, bảo vệ làn da phụ nữ, không chỉ quan tâm vào yếu tố đơn lẻ mà phải tác động tận gốc vấn đề. Cấu trúc nền của da khỏe mạnh, làn da sẽ luôn căng sáng, mềm mịn, săn chắc và tươi trẻ, đồng thời chống lại tác hại của các tia cực tím và yếu tố nguy hiểm khác tấn công làn da. Trường hợp của bạn nên dùng ASPA LADY để sớm cải thiện làn da, vì nếu đợi đến 30 tuổi thì các biểu hiện lão hóa da càng rõ nét sẽ rất khó cải thiện.
ASPA LADY dành cho lứa tuổi nào, ASPA LADY  bao nhiêu tuổi dùng được là câu hỏi của rất nhiều người. Phụ nữ trên 18 tuổi, đặc biệt là từ sau tuổi 30 có thể dùng Angela Gold để cải thiện làn da và chăm sóc sức khỏe. Vì thế, em có thể sử dụng Angela ngay từ bây giờ để cung cấp dưỡng chất, giúp hệ trục duy trì tốt các hoạt động, từ đó cải thiện về vấn đề sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý ở nữ.
ASPA LADY với công thức đột phá từ thiên nhiên, kết hợp hoàn hảo giữa Lepidium Meyenii và P. Leucotomos tạo nên sự thay đổi bất ngờ cho làn da. Tinh chất Lepidium Meyenii giúp duy trì tốt hoạt động của bộ ba quyền lực Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng nhằm đem lại sự khỏe mạnh và trẻ đẹp toàn diện. Đặc biệt, P. Leucotomos được bổ sung để bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da, cải thiện tối đa các vấn đề nhăn, khô, sạm, giúp da căng sáng, mịn màng từ bên trong.
Chúc bạn luôn tự tin với làn da đẹp!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *