Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?
5/5 - (2 bình chọn)

Chế độ ăn uống sau sinh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và nguồn sữa mẹ. Mẹ sau sinh ăn đậu phộng được không, gây mất sữa không đang là thắc mắc được nhiều chị em bỉm sữa quan tâm.

Thành phần dinh dưỡng trong đậu phộng

Trước khi giải đáp thắc mắc sau sinh ăn đậu phộng được không, chúng ta cùng tìm hiểu những giá trị dinh dưỡng trong hạt đậu phộng nhé! Trung bình 100g đậu phộng (lạc) sẽ chứa những thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Calo (kcal): 567
  • Lipid: 49 g
  • Chất béo bão hoà: 7 g
  • Cholesterol: 0 mg
  • Natri: 18 mg
  • Kali: 705 mg
  • Carbohydrate: 16 g
  • Chất xơ: 9 g
  • Đường: 4 g
  • Protein: 26 g
  • Calci: 92 mg
  • Sắt: 4,6 mg Vitamin B6: 0,3 mg
  • Magnesi: 168 mg

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn cá hồi được không? Có gây mất sữa không?

Sau sinh ăn đậu phộng được không?

Sau sinh ăn lạc rang được không? Sau sinh ăn đậu phộng luộc được không? Câu trả lời là có. Đậu phộng hay còn gọi là lạc là thực phẩm giàu dưỡng chất với hàm lượng canxi, sắt, magie, kali, vitamin cao… giúp mẹ hấp thụ nhiều dinh dưỡng, tốt cho sự phục hồi sức khỏe sau sinh. Đậu phộng có tác dụng bổ máu, ngăn ngừa thiếu máu, lợi sữa, tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên chị em nên nhớ chỉ nên ăn lượng đậu phộng ít, không nên ăn quá nhiều gây đầy hơi, khó tiêu.

Sau sinh mổ ăn đậu phộng được không?

Có, dù sinh thường hay sinh mổ thì chỉ cần đến khi hệ tiêu hóa đã ổn định là mẹ bỉm có thể bổ sung đậu phộng vào thực đơn ăn uống của mình để cung cấp nhiều dưỡng chất quý cho cơ thể.

Bà đẻ có ăn được muối lạc không?

Có, bà đẻ có thể ăn muối lạc nếu thèm, tuy nhiên chỉ nên xem muối lạc là gia vị cho món ăn thêm đậm đà, không nên ăn muối lạc thay thế thịt, trứng, tôm cá… vì như vậy sẽ khiến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng, không tốt cho sự phục hồi sau sinh cũng như không đảm bảo dinh dưỡng trong sữa mẹ.

Sau sinh có được ăn kẹo lạc không?

Mẹ có thể ăn kẹo lạc nhưng nên ăn ít, bởi kẹo lạc chứa nhiều đường ăn vào dễ tăng cân, béo phì, sâu răng. Mẹ có tiền sử tiểu đường thai kỳ hoặc đang bị bệnh tiểu đường thì cần hạn chế việc ăn kẹo lạc để không làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Sau sinh ăn đậu phộng có bị mất sữa không?

Sau sinh mẹ bỉm hoàn toàn có thể ăn đậu phộng mà không cần lo lắng về việc mất sữa. Chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết ăn đậu phộng gây mất sữa. Ngược lại đậu phộng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cung cấp năng lượng cho mẹ và tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ cho con bú. Hàm lượng vitamin E và sắt trong đậu phộng tác dụng thông sữa, tránh tắc tia sữa.

Mẹ sau sinh bao lâu ăn được đậu phộng?

Về cơ bản, chị em phụ nữ có thể ăn đậu phộng sau 1 – 2 tuần sinh, lúc này hệ tiêu hóa của chị em về cơ bản đã ổn định, khi ăn sẽ không bị lạnh bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Mẹ sau sinh ăn bao nhiêu đậu phộng mỗi tuần?

Mặc dù đậu phộng có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mẹ bỉm và nguồn sữa cho bé bú. Thế nhưng mẹ cũng cần ăn với liều lượng vừa phải để tránh thừa cân, béo phì hoặc mắc các bệnh về tim mạch. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ sau sinh nói riêng và người trưởng thành nói chung mỗi ngày chỉ nên ăn tối đa 30g đậu phộng (khoảng 50 hạt), nên ăn 2 – 3 lần/tuần. Còn lại chị em nên bổ sung dinh dưỡng từ các thực phẩm khác như thịt, cá, trứng, tôm, sữa, rau củ quả…

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng có tác dụng gì?

Bà đẻ nếu biết cách ăn đậu phộng với liều lượng vừa phải sẽ mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, cụ thể như sau:

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Nguồn chất xơ không hòa tan trong đậu phộng giúp cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể và xử lý chất thải đường ruột. Ăn đậu phộng chứa chất béo và calo, khiến bạn no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, nhờ vậy kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Tốt cho tim mạch

Mẹ sau sinh ăn đậu phộng chứa lượng axit folic có công dụng giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Lượng niacin trong đậu phộng điều chỉnh lượng cholesterol trong máu, cùng với các dưỡng chất như magie, axit giúp bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tim.

Làm đẹp da

Trong đậu phộng có chứa hàm lượng catechin, polyphenol, vitamin C, E cao giúp trẻ hóa da, làm săn chắc da, ngăn ngừa nếp nhăn, đẩy lùi lão hóa.
Axit béo Omega-3 có vai trò dưỡng ẩm cho làn da của bạn, giúp làn da trở nên mịn màng và căng bóng.

Bổ máu

Quá trình sinh nở mẹ mất lượng máu tương đối nhiều. Lượng chất béo, dầu béo trong lạc giúp rút ngắn thời gian đông máu, thúc đẩy tạo tiểu cầu của tủy xương, thúc đẩy tạo máu cho cơ thể.

Ngăn ngừa trầm cảm, cải thiện trí nhớ

Sau sinh ăn đậu phộng được không? Có, trong đậu phộng chứa axit amin tryptophan giúp thúc đẩy quá trình sản xuất serotonin, có tác dụng cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, lo âu, ngăn ngừa trầm cảm sau sinh. Lượng vitamin và khoáng chất trong đậu phộng thúc đẩy tăng cường nhận thức và tăng cường trí nhớ.

Ngăn ngừa ung thư

Hàm lượng chất chống oxy hóa trong đậu phộng cao: flavonoid, vitamin E, resveratrol… có công dụng ngăn chặn và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Giảm rụng tóc

Đậu phộng giàu omega 3, vitamin C, protein… giúp duy trì sức khỏe của tóc, giảm gãy rụng. Lượng sắt trong đậu phộng cũng giúp giảm rụng tóc, phát triển nang tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa khô tóc, chẻ ngọn.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh tránh ăn đậu phộng kết hợp với thực phẩm nào?

Khi ăn đậu phộng, mẹ bỉm tránh kết hợp với các thực phẩm sau để không ảnh hưởng đến sức khỏe:

  • Dưa chuột: dưa chuột là thực phẩm có tính hàn, nhiều nước, ăn kết hợp với đậu phộng dễ gây đau bụng, tiêu chảy. Với những người hệ tiêu hóa tốt thường sẽ không gặp vấn đề gì, nhưng người bụng dạ yếu tốt nhất nên tránh ăn kết hợp lạc với dưa chuột.
  • Cua: Cua là hải sản có giá trị dinh dưỡng tương đối cao, tuy nhiên cua cũng có tính hàn, kết hợp với đậu phộng cũng mang tính hàn sẽ dễ gây nên tình trạng tiêu chảy.
  • Quả hồng: Hàm lượng axit tannic trong quả hồng có thể phản ứng với protein trong đậu phộng, gây khó chịu cho đường tiêu hóa.

Mẹ sau sinh cần chú ý gì khi ăn đậu phộng?

Ngoài việc quan tâm đến thắc mắc mẹ sau sinh ăn đậu phộng được không thì chị em cũng cần nắm được một số lưu ý khi ăn đậu phộng để không gây hại sức khỏe:
Mẹ chỉ nên ăn lượng đậu phộng vừa phải, không nên ăn quá nhiều sẽ tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa, gây đầy hơi, khó tiêu.
Tuyệt đối không ăn đậu phộng có dấu hiệu ẩm mốc vì chúng sẽ dễ gây nhiễm độc gan, nguy hiểm hơn là ung thư.
Khi ăn đậu phộng, mẹ nên chú ý xem em bé có biểu hiện khác thường gì không như mẩn đỏ, tiêu chảy… nếu có thì mẹ nên ngừng ăn loại thực phẩm này.

Phụ nữ sau sinh những ai không nên ăn đậu phộng thường xuyên?

Sau sinh ăn đậu phộng được không? Có, thế nhưng trong một số trường hợp chị em nên hạn chế ăn loại hạt này để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe:

Phụ nữ sau sinh có cơ địa dị ứng

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng mẹ bỉm đã ăn đậu phộng trước đó và không bị dị ứng. Dị ứng đậu phộng nhẹ thì cơ thể xuất hiện phát ban ngứa, sưng mặt, buồn nôn, trường hợp nặng còn gây sốc phản vệ: nôn mửa, co giật, chóng mặt, choáng váng… gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được xử lý kịp thời.

Phụ nữ sau sinh bị bệnh gout

Những bà đẻ mà bị bệnh gout thì không nên ăn các thực phẩm chứa nhiều chất béo như đậu phộng, bởi chất béo sẽ khiến việc bài tiết axit uric bị cản trở, làm tình trạng bệnh chuyển biến xấu và nghiêm trọng hơn.

Phụ nữ sau sinh bị rối loạn mỡ máu

Tương tự như với người bị bệnh gout, lượng chất béo trong đậu phộng cao cũng không phù hợp với những chị em có chỉ số mỡ máu cao. Khi ăn nhiều lạc sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn mạch máu, xơ vữa động mạch, gây ra vấn đề tim mạch.

Phụ nữ sau sinh đã cắt túi mật

Ăn quá nhiều chất béo khiến túi mật tiết ra nhiều mật hơn. Với những bà đẻ tiền sử cắt túi mật trước đó, nếu ăn đậu phộng nhiều chất béo, mật tiếp tục được tiết ra nhưng không được lưu trữ, điều này cản trở sự hấp thụ chất béo, tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa và có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Bà đẻ mắc bệnh viêm ruột, viêm loét dạ dày

Lượng protein và chất béo trong đậu phộng cao khiến cơ thể khó hấp thu và khó tiêu. Bởi thế mà những chị em bị viêm ruột, viêm loét dạ dày nên hạn chế ăn lạc thường xuyên để tránh khó chịu và làm bệnh nặng nề hơn.

Các món ngon từ đậu phộng cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh ăn đậu phộng được không? Đáp án là có. Đậu phộng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn và bổ dưỡng, cụ thể:

Đậu phộng luộc

Nguyên liệu chuẩn bị: 1kg đậu phộng để nguyên vỏ, 1 ít muối trắng.
Cách làm:
Rửa sạch đậu phộng nhiều lần với nước để loại bỏ hết đất cát, bụi bẩn bám ở ngoài lớp vỏ. Cho đậu phộng ngâm với nước ấm khoảng 10 – 15 phút để lớp vỏ đậu phộng được mềm, khi luộc sẽ nhanh chín hơn.
Cho toàn bộ đậu phộng vào nồi cơm điện, đổ nước xâm xấp đậu phộng là được. Cho ½ thìa muối trắng và trộn đều. Đậy nắp nồi cơm điện lại và nhấn nút “Nấu” (Cook). Khoảng 15 – 20 phút là đậu phộng sẽ chín. Bạn không nên vớt đậu phộng ra ngay mà cứ giữ trong nồi 10 – 15 phút rồi vớt đậu phộng ra rổ. Lưu ý bạn không nên mở nắp nồi cơm điện trong thời gian nấu để tránh bay hơi.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Đậu phộng rang tỏi ớt

Nguyên liệu chuẩn bị: 300g đậu phộng, 2 thìa bơ thực vật, 1 củ tỏi băm, 2 quả ớt băm, dầu ăn, đường, bột ngọt, muối.
Cách làm:
Bắc chảo lên bếp, cho ½ thìa muối và 300g đậu phộng vào rang đều với lửa nhỏ khoảng 5 – 7 phút. Khi thấy đậu phộng đã chín và thơm, bạn tắt bếp, dùng rây để loại bỏ phần muối.
Vẫn dùng chảo trước đó, đổ đậu phộng vào cùng 1 thìa dầu ăn vào rang nhỏ lửa 5 – 7 phút, khi đậu phộng vàng đều thì tắt bếp, đổ đậu phộng ra bát hoặc đĩa.
Bạn lấy chảo sạch, cho vào 2 thìa bơ thực vật, tỏi ớt băm, ½ thìa muối, 1 thìa đường, ½ thìa bột ngọt vào. Đun với lửa nhỏ và khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
Bạn đổ đậu phộng vào chảo hỗn hợp nước sốt bơ tỏi ớt trên, rang với lửa nhỏ khoảng 7 – 10 phút nữa là hoàn thành. Bạn cho đậu phộng rang tỏi ớt ra đĩa, đợi nguội rồi thưởng thức.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Chân gà hầm đậu phộng

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g chân gà, 100g đậu phộng, 2 lát gừng, 3 – 4 nhánh hành lá, 1 quả ớt, 3 củ hành tím, rượu trắng, muối, mắm, bột ngọt, dầu ăn.
Cách làm:
Chân gà cắt bỏ móng nhọn, rửa sạch, bóp với rượu trắng, gừng, muối khoảng 5 phút để loại hết lớp nhớt, xả sạch với nước lạnh rồi để ráo.
Đậu phộng rửa với nước sạch, ngâm với nước lọc trong 45 phút để hạt đậu phộng được mềm.
Bắc nồi lên bếp, cho chân gà, đậu phộng vào, cho 2 thìa muối, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa nước mắm, 2 thìa muối, hành tím băm trộn đều, ướp 20 phút.
Đổ nước lọc vào nồi sao cho ngập chân gà, hầm khoảng 30 phút. Cứ khoảng 20 phút thì các bạn đổ thêm khoảng 200ml nước. Liên tục như vậy đến khi dùng hết 500ml nước lọc là hoàn thành.
Bạn múc chân gà hầm đậu phộng ra bát, trang trí hành lá và ớt để món ăn được bắt mắt và ngon miệng.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Đậu phụ sốt bơ đậu phộng

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phụ sốt bơ đậu phộng cũng rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu chuẩn bị: 3 bìa đậu phụ, 100g giá đỗ, 30g đậu phộng rang, 2 thìa bơ đậu phộng, 1 cây hành boa rô, 2 thìa nước cốt dừa, 2 quả ớt băm, 1 thìa dầu màu điều, đường, muối, dầu ăn…
Cách làm:
Đậu phụ rửa sạch, thái từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Giá đỗ rửa sạch, để ráo. Hành boa rô rửa sạch, thái nhỏ. Đậu phộng rang chín, bóc vỏ lụa, giã nhỏ.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, lấy đậu phụ chiên cho đến khi cả 2 mặt đều vàng giòn thì tắt bếp, để ráo dầu.
Vẫn lấy chảo đó, cho hành boa rô và ớt băm vào phi thơm. Vớt ra đĩa để riêng.
Tiếp theo bạn cho 1 thìa màu dầu điều, 2 thìa nước cốt dừa, 2 thìa bơ đậu phộng, 1 thìa nước lọc vào chảo. Khi nước sôi thì bạn nêm ½ thìa đường, 1 thìa muối và khuấy đều.
Bạn đổ đậu phụ chiên giòn vào chảo nước sốt, đảo đều và đun với lửa nhỏ cho đến khi nước sốt sền sệt là được.
Bạn cho đồ ăn ra đĩa cùng giá đỗ, rắc đậu phộng rang và hành boa rô, ớt phi thơm lên trên. Như vậy món ăn đã hoàn thành và sẵn sàng thưởng thức ngay thôi nào!

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Đuôi heo hầm đậu phộng

Sau sinh ăn đậu phộng được không? Câu trả lời là có. Mẹ sau sinh ăn đuôi heo hầm đậu phộng sẽ rất lợi sữa, giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào để cho con bú.
Nguyên liệu chuẩn bị: 500g đuôi heo, 100g đậu phộng, 2 củ hành tím, nước mắm, dầu ăn, đường, muối, bột ngọt.
Cách làm:
Đuôi heo đem ngâm với nước muối loãng 10 phút, rửa sạch rồi chặt miếng dài khoảng 1 lóng tay. Cho đuôi heo chần trong nước sôi khoảng 2 – 3 phút rồi vớt ra.
Bạn bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành tím băm. Sau đó cho đuôi heo vào xào, đảo khoảng 3 phút thì cho đậu phộng đã được rửa sạch vào xào cùng khoảng 2 phút.
Bạn đổ thêm 1 lít nước lọc vào nồi, đun nhỏ lửa khoảng 15 – 20 phút, nêm nếm gia vị ½ thìa đường, 2 thìa mắm. Sau đó tiếp tục hầm với lửa nhỏ khoảng 50 phút nữa để thịt đuôi heo được mềm. Bạn có thể nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh, chị em thường phải đối mặt với sự suy giảm nội tiết tố nghiêm trọng, gây ra hàng loạt vấn đề khó nói như khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ, dễ cáu gắt, da khô sạm nám… Điều này cứ tiếp diễn lâu dài mà không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, tâm lý cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình phái đẹp.
Bởi vậy, sau khi cai sữa cho con, chị em nên sử dụng viên uống nội tiết Aspa Lady mỗi ngày để có thể nhanh chóng cân bằng nội tiết tố, giúp các chức năng trong cơ thể hoạt động bình thường.
Viên uống Aspa Lady phù hợp với phụ nữ từ 30 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh gặp phải các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố Estrogen.
Trong viên uống chứa rất nhiều dược liệu quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, nhung hươu, đương quy, đông trùng hạ thảo, sâm maca, bạch thược… giúp làm mờ nám da, tăng dịch tiết âm đạo, tăng cường chức năng sinh lý, giảm rụng tóc, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh rất tốt.
Theo review từ nhiều chị em đã và đang dùng sản phẩm, chỉ sau 1 tháng uống Aspa Lady là những dấu hiệu do suy giảm nội tiết đã được cải thiện đáng kể. Duy trì uống trong 4 tháng thì gần như các dấu hiệu đó biến mất hoàn toàn, mang đến diện mạo trẻ trung và tươi tắn, đầy sức sống cho phái đẹp.
Lựa chọn Aspa Lady là cách chị em đầu tư cho bản thân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc vững bền!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham