Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Măng chua, măng tươi, măng khô nếu chế biến không đúng cách dễ sinh ra độc tố. Vậy mẹ sau sinh ăn măng được không, ăn măng có ảnh hưởng đến sữa mẹ hay không? Tìm đáp án qua bài viết dưới đây.

Thành phần dinh dưỡng trong măng

Trước khi giải đáp thắc mắc mẹ sau sinh ăn măng được không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm này nhé. 100g măng sẽ chứa hàm lượng dưỡng chất cụ thể như sau:

  • Calo (kcal): 27
  • Lipid: 0,3 g
  • Chất béo bão hoà: 0,1 g
  • Cholesterol: 0 mg
  • Natri: 4 mg
  • Kali: 533 mg
  • Carbohydrate: 5 g
  • Chất xơ: 2,2 g
  • Đường: 3 g
  • Protein: 2,6 g
  • Vitamin C: 4 mg
  • Calci: 13 mg
  • Sắt: 0,5 mg
  • Vitamin B6: 0,2 mg
  • Magnesi: 3 mg

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn đậu phộng (lạc) được không? Có gây mất sữa không?

Với những thành phần dinh dưỡng kể trên, ăn măng mang đến một số công dụng tuyệt vời như:

  • Ngăn ngừa ung thư: Các vitamin A, C, E, B trong măng có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Măng cũng giàu chất chống oxy hóa, từ đó loại bỏ gốc tự do gây ung thư, ức chế sự phát triển của khối u.
  • Hỗ trợ giảm cân: Măng nhiều chất xơ, ít đường và calo, tỷ lệ carbohydrate (chất bột đường) thấp hơn so với các thực phẩm dạng xơ khác đây là thực phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả.
  • Tốt cho tim mạch: Các chất như kali, selen trong măng tốt chó sức khỏe tim mạch. Lượng chất xơ trong măng làm giảm cholesterol xấu, giúp hệ đường ruột khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Chống viêm, kháng khuẩn: Măng có đặc tính chống viêm, chữa lành vết loét, kháng khuẩn, kháng virus, hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh về hô hấp như: khó thở, viêm phế quản, hen suyễn…
  • Cải thiện thị lực: Chất Glutathione trong măng giúp ngăn ngừa tổn thương võng mạc, giảm nguy cơ bị bệnh đục thủy tinh thể, quáng gà.
  • Điều hòa huyết áp: Lượng kali trong măng cao giúp điều hòa huyết áp và giúp hệ thần kinh hoạt động tốt.

Mẹ sau sinh ăn măng được không?

Măng là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của nhiều gia đình. Phụ nữ sau sinh ăn măng được không? Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phụ nữ sau sinh không nên ăn măng. Nguyên nhân bởi măng chứa hàm lượng cyanide cao, chất này dễ biến đổi thành axit cyanhydric cực độc, gây nguy hiểm đến sức khỏe của mẹ và ảnh hưởng chất lượng sữa cho con bú. Mẹ ăn phải măng chế biến không đúng cách có thể ngộ độc. Bên cạnh đó, mẹ sau sinh hệ tiêu hóa còn tương đối yếu, ăn măng có tính hàn dễ khiến mẹ rối loạn tiêu hóa, lạnh bụng, tiêu chảy.
Cho con bú có được ăn măng khô không? Tương tự như măng tươi, măng khô cũng chứa nhiều độc tố nếu chế biến sai cách, không chỉ thế măng khô còn có thể chứa chất bảo quản, ăn vào không tốt cho phụ nữ mới sinh.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Sinh mổ ăn măng được không?

Dù là sinh thường hay sinh mổ thì chị em cũng không nên măng sau sinh để tránh nguy cơ ngộ độc nhé. Thay vì ăn măng, mẹ bỉm hoàn toàn có thể bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng khác vào chế độ ăn uống của mình như: khoai lang, khoai tây, thịt, tôm, trứng, cá, sữa, rau củ quả…

Phụ nữ sau sinh ăn măng có gây mất sữa không?

Thực tế thì ăn măng không gây mất sữa đối với mẹ bỉm tuy nhiên khi mẹ ăn măng thì mùi vị sữa sẽ dễ thay đổi, trẻ không quen mùi vị có thể bỏ bú. Ngoài ra như đã đề cập ở trên, trong măng chứa một số độc tố, nếu mẹ ăn vào cơ thể độc tố này có thể truyền vào sữa mẹ, khi trẻ bú sẽ ảnh hưởng không tốt đến trí não và sự phát triển thể chất của trẻ.

Sinh xong bao lâu thì ăn được măng?

Sau sinh 1 tháng ăn măng được không? Sau sinh 2 tháng ăn măng được không? Sau sinh 3 tháng ăn măng được không? Sau sinh 4 tháng ăn măng được không? Sinh mổ bao lâu thì ăn được măng? Đây đều là những thắc mắc mà các mẹ bỉm sữa hết sức quan tâm. Nhìn chung theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong 6 tháng đầu sau sinh, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ sơ sinh, bởi thế mẹ không nên ăn măng trong khoảng thời gian này để tránh bị ngộ độc hay giảm nguồn sữa cho con bú.
Thời điểm phù hợp mẹ có thể ăn măng đó là 6 tháng sau sinh, khi trẻ đã bắt đầu bước sang giai đoạn ăn dặm. Khi ăn măng, mẹ cũng nên chú ý theo dõi phản ứng cơ thể mình và trẻ nhỏ. Nếu không có dấu hiệu phản ứng bất thường, mẹ có thể tăng dần lượng măng trong khẩu phần ăn. Ngược lại nếu thấy trẻ bị tiêu chảy, mẩn đỏ… thì mẹ nên ngừng ăn thực phẩm này.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh nên ăn bao nhiêu măng mỗi ngày?

Sau sinh 6 tháng dù được ăn măng nhưng chị em cũng cần chú ý ăn với liều lượng ít để tránh gây hại cho sức khỏe. Mỗi tuần chị em chỉ nên ăn từ ½ bữa măng, mỗi bữa chỉ ăn khoảng ½ bát con là phù hợp.

Kinh nghiệm ăn măng an toàn cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn măng được không? Có, sau 6 tháng sinh chị em có thể bắt đầu ăn măng với liều lượng nhỏ. Để ăn măng an toàn, chị em cần chú ý một số điều như sau:

  • Nên rửa và ngâm măng nhiều lần với nước, luộc măng thật kỹ, mở nắp nồi khi luộc để giúp làm bay hơi tối đa lượng độc tố cyanide, tránh nguy cơ hình thành axit cyanhydric gây tổn thương dạ dày.
  • Không nên thường xuyên ăn măng, thành phần chất xơ trong măng nếu ăn nhiều và liên tục có thể gây bít tắc ruột.
  • Không nên ăn măng ngâm giấm hay măng xổi, bởi măng chế biến theo cách này vẫn có nguy cơ chứa nhiều độc tố, gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe.
  • Nếu ăn măng bị ngứa hay phát ban thì phải dừng ăn và nhanh chóng đến bệnh viện.
  • Không nên lạm dụng ăn măng đóng hộp hoặc măng luộc sẵn bởi chúng được chế biến không khoa học, chứa nhiều độc tố gây hại sức khoẻ.

Phụ nữ sau sinh trường hợp nào không nên ăn măng?

Một số trường hợp, phụ nữ dù đã sau sinh 6 tháng cũng không nên ăn măng khi rơi vào một trong những trường hợp như sau:

Phụ nữ sau sinh bị bệnh thận

Bệnh thận thường do vi khuẩn streptocoque gây ra hoặc các bệnh lý ảnh hưởng đến mạch máu làm tổn thương thận như tiểu đường, huyết áp cao. Trong măng giàu canxi không có lợi cho phụ nữ bị suy thận hoặc mắc bệnh về thận.

Phụ nữ sau sinh bị đau dạ dày

Lượng axit cyanhydric trong măng cao – đây là chất gây độc dạ dày, do đó những người bị bệnh này hạn chế tối đa ăn măng để không khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.

Phụ nữ sau sinh mắc bệnh gout

Khi mắc bệnh gout, chị em cần phải chú ý chế độ ăn vì có thể làm tăng axit uric trong máu, làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Măng tre, măng trúc đều làm gia tăng tốc độ tổng hợp axit uric trong cơ thể, do vậy bệnh nhân gout cần tránh ăn các loại thực phẩm này.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Món ngon từ măng cho mẹ sau sinh

Sau sinh 6 tháng, mẹ có thể ăn các món ăn từ măng nếu thèm. Dưới đây là một số món ngon được chế biến từ măng để chị em tham khảo:

Chân giò hầm măng tươi

Nguyên liệu chuẩn bị: 400g giò heo, 200g măng tươi, 2 củ hành tím băm, 10 nhánh hành lá, giấm, dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm, tiêu xay.
Cách làm:
Chân giò rửa sạch. Bắc nồi chứa 500ml nước lên bếp đun sôi, sau đó cho 1 thìa giấm, 1 thìa muối và chân giò vào chần sơ trong 2 phút rồi vớt chân giò ra. Chặt chân giò thành các khúc lớn.
Ướp chân giò với 1 thìa mắm, 1 thìa tiêu xay trong 15 phút để chân giò có thể ngấm gia vị đậm đà.
Hành lá rửa sạch, phần đầu hành để riêng, còn lá hành đem thái nhỏ.
Măng luộc qua nhiều nước để có thể loại bỏ được nhiều độc tố, luộc đến khi nước măng không còn màu vàng nữa thì vớt măng ra để ráo, tước măng thành sợi nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng rồi phi thơm hành tím, tiếp đến cho măng vào xào cùng 1 thìa muối trong khoảng 5 phút. Xếp chân giò lên măng, tiếp đến đổ 1 lít nước vào hầm trong 1 tiếng. Bạn nêm nếm lại gia vị vừa ăn, cho hành lá vào rồi rồi tắt bếp. Món chân giò hầm măng đã hoàn thành.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Mực xào măng tươi

Mẹ sau sinh ăn măng tươi được không? Sau khoảng 6 tháng sinh, chị em có thể chế biến món mực xào măng tươi để cả gia đình cùng thưởng thức. Công thức chế biến món này tương đối đơn giản.
Nguyên liệu chuẩn bị: 300g mực ống, 300g măng tươi, 2 thìa tỏi băm, 2 thìa hành tím băm, 2 nhánh hành lá thái nhỏ, ½ củ hành tây, 4 nhánh cần tây, rau răm băm nhỏ, dầu ăn, dầu hào, muối, hạt nêm, hạt tiêu.
Cách làm:
Mực bạn loại bỏ xương sống bên trong, cạo sạch phần ruột, ngâm mực trong nước muối loãng 5 – 10 phút rồi rửa sạch, để ráo. Thái mực thành các khoanh nhỏ vừa ăn.
Măng tươi bạn tiến hành chần qua nước sôi để có thể loại bỏ nhiều bụi bẩn, để ráo, cắt măng thành miếng nhỏ hoặc xé sợi măng đều được. Bạn ngâm măng vào bát nước đá lạnh để giúp măng được giòn rồi vớt để ráo.
Ướp mực với 1 thìa hành tím, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa tiêu, 1 thìa hạt nêm trong khoảng 15 phút.
Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, cho 1 thìa hành tím, 1 thìa tỏi băm vào phi thơm. Sau đó cho mực và măng vào xào cùng với 2 thìa dầu hào. Xào khoảng 3 phút thì cho hành tây bổ múi cau, cần tây cắt khúc, hành lá, rau răm và đảo đều. Nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Đến khi tất cả các nguyên liệu đều chín thì bạn tắt bếp và bày món ăn ra đĩa.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Thịt ba chỉ kho măng khô

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g thịt ba chỉ, 100g măng khô, 1 lon coca, 1 củ tỏi băm, 3 củ hành tím băm, 3 – 4 nhánh hành lá thái nhỏ, rượu trắng, nước màu, dầu ăn, nước tương, muối, tiêu.
Cách làm:
Đem măng khô rửa sạch, ngâm với nước lạnh 1 ngày 1 đêm, nên thay nước ngâm thường xuyên để loại bỏ độc tố trong măng. Bạn đem măng luộc với ít muối trắng rồi vớt ra rửa sạch với nước lạnh, để ráo. Nếu miếng măng to quá thì bạn có thể xé nhỏ.
Thịt ba chỉ rửa sạch, trụng nhanh với nước sôi rồi thái miếng dày vừa ăn. Đem thịt ướp với ít tỏi, hành băm, nước tương, muối, đường, coca trong 15 – 20 phút. Ướp thịt với coca giúp thịt có màu đẹp và lên màu nước kho đẹp hơn.
Bạn bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng rồi phi thơm tỏi băm, hành băm, sau đó cho thịt ba chỉ vào xào nhanh. Xào đến khi thịt săn và xém thì hạ nhỏ lửa, cho măng khô, 15ml rượu trắng, 2 thìa nước màu vào đảo đều 4 – 5 phút.
Đổ thêm khoảng 1 lít nước, đun sôi rồi nêm nếm gia vị đường, muối, nước tương vừa ăn. Hầm khoảng 30 phút thì tắt bếp. Bạn bày món ăn ra bát và rắc chút tiêu, trang trí hành lá lên trên.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Miến gà măng tươi

Sau sinh 6 tháng, chị em có thể nấu món miến gà măng tươi để giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú và ngon miệng hơn.
Nguyên liệu chuẩn bị: ½ con gà ta thịt sẵn (800g), 300g miến, 300 măng tươi, 5 củ hành tím, 200g giá đỗ, 8- 10 nhánh hành lá, 1 nắm ngò rí, ớt bột, rượu trắng, dầu ăn, mắm, đường, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, muối…
Cách làm:
Lấy rượu trắng chà xát lên thịt gà cả trong và ngoài khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Chặt thịt gà thành miếng vừa ăn.
Miến rửa sạch, ngâm 15 phút với nước rồi vớt để ráo. Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn. Giá đỗ rửa sạch, để ráo. Hành lá, ngò rí rửa sạch, thái nhỏ.
Măng tươi rửa sạch, cho vào nồi luộc với lửa vừa khoảng 40 phút, cho 1 thìa hạt nêm vào nồi luộc cùng. Khi măng chín mềm thì vớt ra để nguôi, cắt măng thành sợi nhỏ khoảng 1 ngón tay.
Thịt gà đem ướp với 2 thìa đường, 1.5 thìa muối, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, ¼ thìa tiêu, 1 thìa ớt bột, hành tím băm nhỏ. Thời gian ướp trung bình từ 20 – 30 phút.
Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng, đổ măng vào xào nhanh 1 phút, nêm 1 thìa đường, ½ thìa muối, 1 ít tiêu, 1 thìa hạt nêm rồi xào 10 phút thì tắt bếp.
Bạn bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn đun nóng, cho thịt gà vào xào với lửa 10 phút để thịt săn và chín. Đổ 2 lít nước vào, đun thêm 20 phút thì cho măng vào nấu cùng, nêm thêm hạt nêm, đường, muối, mắm vừa ăn. Khi nồi nước sôi được 3 – 4 phút, bạn tắt bếp.
Chuẩn bị 1 nồi nước, cho thêm 1 thìa dầu ăn vào đun cho nước sôi rồi cho miến đã ngâm vào trụng sơ khoảng 2 phút.
Vớt miến ra cho vào tô, cho măng, thịt gà lên trên, chan nước canh rồi cắt hành lá, ngò rí là xong.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Măng xào tỏi

Nguyên liệu chuẩn bị: 400g măng tươi, 2 củ tỏi, 1 quả ớt, dầu màu điều, dầu ăn, mắm, đường, muối, bột ngọt, hạt nêm…
Cách làm:
Đem măng rửa sạch, thái lát chéo vừa ăn. Bắc 1 nồi nước, cho 1 thìa muối đun sôi rồi cho măng vào luộc khoảng 40 phút, khi luộc măng bạn nên mở vung nồi để các độc tố có thể bay hơi hết. Vớt măng ra bát nước lạnh, rồi để ráo.
Tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn, ớt băm nhỏ.
Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn đun nóng rồi cho tỏi, ớt băm vào phi thơm. Tiếp đến cho măng vào xào, nêm gia vị: 1 thìa hạt nêm, 3 thìa mắm, 2 thìa dầu màu điều, 1 thìa bột ngọt, 2 thìa đường, 4 thìa nước lọc, đảo đều, sau đó đậy vung nồi với lửa nhỏ khoảng 10 phút để măng ngấm gia vị rồi tắt bếp.

Mẹ sau sinh ăn măng được không? Ăn măng có mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

99% phụ nữ sau sinh đều gặp phải tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ, gây ra các vấn đề như: khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, kinh nguyệt rối loạn, rụng tóc, da nám, da khô, béo bụng, đau nhức xương khớp… Những vấn đề này ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ.
Bởi vậy, sau khi cai sữa cho con, chị em nên sử dụng viên uống nội tiết Aspa Lady mỗi ngày để có thể nhanh chóng cân bằng nội tiết tố, giúp các chức năng trong cơ thể hoạt động bình thường.

Viên uống Aspa Lady phù hợp với phụ nữ từ 30 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh gặp phải các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố Estrogen.
Trong viên uống chứa rất nhiều dược liệu quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, nhung hươu, đương quy, đông trùng hạ thảo, sâm maca, bạch thược… giúp làm mờ nám da, tăng dịch tiết âm đạo, tăng cường chức năng sinh lý, giảm rụng tóc, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh rất tốt.

Theo review từ nhiều chị em đã và đang dùng sản phẩm, chỉ sau 1 tháng uống Aspa Lady là những dấu hiệu do suy giảm nội tiết đã được cải thiện đáng kể. Duy trì uống trong 4 tháng thì gần như các dấu hiệu đó biến mất hoàn toàn, mang đến diện mạo trẻ trung và tươi tắn, đầy sức sống cho phái đẹp.
Aspa Lady quả thật là “cứu cánh” để giúp chị em phụ nữ lấy lại tuổi xuân, nhan sắc, đem đến cuộc sống hạnh phúc viên mãn tràn đầy!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham