Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?
5/5 - (2 bình chọn)

Các bà đẻ rất chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày bởi lo ngại sẽ ăn phải thực phẩm gây mất sữa, hậu sản. Thắc mắc sau sinh ăn rau lang được không, ăn rau lang có mất sữa không sẽ được giải đáp trong bài viết.

Thành phần dinh dưỡng trong rau khoai lang

Trước khi giải đáp thắc mắc sau sinh ăn rau lang được không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng có trong 100g rau lang. Cụ thể như sau:

  • Năng lượng: 13 kcal
  • Carbohydrate: 2,4g
  • Protein: 1,6g
  • Phốt pho: 27mg
  • Kali: 180mg
  • Natri: 5mg
  • Chất béo: 0,2g
  • Chất xơ: 0,5g
  • Vitamin A: 1800 IU
  • Folate: 30mcg
  • Canxi: 85mg
  • Sắt: 1,2mg
  • Magie: 14mg
  • Vitamin C: 25mg

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn rau lang được không?

Rau lang là loại rau khá quen thuộc trong mâm cơm mỗi gia đình Việt, loại rau này ăn có vị mát và hơi chát. Rau chứa vitamin và khoáng chất phong phú như vitamin C, magie, folate, chất xơ, sắt, canxi… đem đến rất nhiều lợi ích sức khỏe cho mẹ bỉm sau sinh. Chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết rau lang ảnh hưởng đến sức khỏe bà đẻ. Do vậy sau sinh, khi hệ tiêu hóa ổn định và vết thương đã lành, mẹ có thể bổ sung rau lang vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Sau mổ ăn rau lang được không?

Đối với phụ nữ sinh mổ sẽ mất nhiều thời gian hồi phục sức khỏe hơn so với sinh thường. Sau sinh vừa sinh mổ xong, hệ tiêu hóa của sản phụ còn rất yếu, nếu ăn rau lang có tính hàn ngay thì dễ bị lạnh bụng, đau bụng, tiêu chảy, phải đi lại nhiều ảnh hưởng đến vết mổ, nguy cơ nhiễm trùng.
Ngoài ra trong dân gian truyền nhau rằng việc ăn rau lang khiến vết thương mổ dễ loang lổ, lâu lành, có thể để lại vết sẹo hoặc thâm xấu xí. Do đó nếu muốn ăn rau khoai lang, mẹ cần đợi đến khi vết thương mổ đã lành hoàn toàn nhé.

Phụ nữ sau sinh bao lâu được ăn rau lang?

Đối với phụ nữ sinh thường, sau 1 – 2 tuần là chị em có thể ăn rau khoai lang để bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón.
Sinh mổ bao lâu được ăn rau lang? Trường hợp sinh mổ thì chị tùy cơ địa từng người mà vết thương mổ sẽ hồi phục nhanh hoặc chậm. Trung bình sau sinh mổ từ 6 – 8 tuần là chị em có thể ăn các món chế biến từ rau khoai lang.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Sau sinh ăn rau lang có bị mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết phụ nữ sau sinh ăn rau khoai lang bị mất sữa. Ngược lại rau lang chứa nhiều dưỡng chất tốt, dễ hấp thu và chuyển hóa, từ đó làm tăng tiết sữa, lợi sữa cho sản phụ. Mẹ hoàn toàn có thể an tâm bổ sung rau lang vào thực đơn ăn uống của mình mỗi tuần.

Bà đẻ sau sinh mỗi tuần ăn bao nhiêu rau lang?

Mặc dù rau lang chứa nhiều dinh dưỡng tốt, thế nhưng bất kể thực phẩm gì, việc ăn nhiều quá cũng không tốt, dễ làm mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Mẹ sau sinh có thể ăn từ 2 – 3 bữa rau lang mỗi tuần, mỗi tuần ăn khoảng 1 bát con là hợp lý. Còn lại mẹ có thể bổ sung vào bữa ăn nhiều loại rau củ tốt khác như su su, khoai tây, cà rốt, rau ngót, mồng tơi, rau đay, rau bí…để đa dạng nguồn dưỡng chất nạp vào cơ thể, tốt cho nguồn sữa mẹ.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Tác dụng của rau lang với phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Câu trả lời là có. Rau khoai lang mang đến rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của sản phụ, cụ thể như:

Giảm táo bón

Táo bón là tình trạng khá nhiều bà đẻ gặp phải sau sinh, gây khó chịu và đau đớn, nhất là những chị em sinh mổ. Trong rau lang chứa nhiều nước và chất xơ dồi dào giúp cải thiện táo bón, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, đại tràng.

Hỗ trợ giảm cân

Đối với những mẹ đẻ thừa cân, béo phì, thêm rau lang vào chế độ ăn uống cũng là cách giúp kiểm soát cân nặng ổn định. Rau khoai lang chứa nhiều chất xơ, khi ăn phụ nữ sẽ nhanh cảm thấy no và giảm thèm ăn vặt, giảm ăn thêm nhiều thực phẩm khác, nhờ vậy hỗ trợ giảm cân tốt.

Tăng cường hệ miễn dịch

Phụ nữ sau sinh ăn rau khoai lang sẽ bổ sung vào cơ thể vitamin C và các chất chống oxy hóa. Các chất này có công dụng ngăn ngừa vi khuẩn và virus gây bệnh, tăng đề kháng và hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, mệt mỏi. Nhờ vậy mà mẹ bỉm có đủ sức khỏe để chăm sóc con nhỏ.

Ngăn ngừa ung thư

Chiết xuất từ lá rau lang cho thấy loại rau này có khả năng ngăn ngừa ung thư vú, ung thư ruột kết, đại trực tràng, phổi, tuyến tiền liệt. Có được điều này là bởi lượng polyphenol và anthocyanin trong rau lang có khả năng điều chỉnh chu kỳ tế bào, cảm ứng gây chết tế bào, giảm tăng sinh thành mạch. Ngoài ra axit amin IbACAP cũng có khả năng ức chế ung thư tuyến tụy hiệu quả.

Tốt cho tim mạch

Sau sinh ăn rau lang được không? Câu trả lời là được. Rau lang chứa lượng kali khá nhiều, nhờ vậy duy trì huyết áp ổn định và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, như Indonesia hoặc các nước châu Phi, rau lang còn được dùng để điều trị bệnh lý liên quan đến tim mạch. Hợp chất quercetin và flavonoid trong lá rau lang được biết đến với khả năng làm cơ thể giảm hấp thu axit béo trong ruột, ức chế sự hấp thụ cholesterol và triglycerid…

Cải thiện tình trạng tiểu đường

Những mẹ bỉm có tiền sử tiểu đường thai kỳ hoặc đang bị bệnh tiểu đường thì rau lang là món quà sức khỏe không nên bỏ qua. Các flavonoid trong lá rau lang có công dụng thúc đẩy hấp thụ glucose ở mô ngoại vi, đồng thời tăng cường bài tiết insulin, giảm nguy cơ tự hủy của tế bào β tuyến tụy. Không chỉ thế lượng quercetin trong lá rau lang cũng giúp kích hoạt tái tạo tế bào β trong tuyến tụy để tăng tiết insulin. Nhờ vậy con đường tế bào liên quan đến sự bài tiết insulin được kích thích, giảm tình trạng kháng insulin, cải thiện tình trạng cho những bệnh nhân tiểu đường.

Tốt cho xương khớp

Sản phụ sau sinh thường xuyên ăn rau lang giúp bổ sung vitamin K, canxi giúp xương khớp và răng chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng loãng xương, đau nhức xương khớp.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Mẹ sau sinh cần chú ý gì khi ăn rau lang?

Mẹ cho con bú ăn rau lang được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên mẹ cần chú ý một số điều như sau khi ăn rau lang để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe:

  • Mua rau ở những cửa hàng, địa chỉ uy tín, đảm bảo rau sạch, không có hóa chất hay chất bảo quản.
  • Khi mua rau lang về, nên ngâm với nước muối loãng khoảng 10 – 15 phút, rửa sạch nhiều lần trước khi chế biến.
  • Tuyệt đối không ăn rau lang sống bởi dễ nhiễm khuẩn và gây táo bón. Chế biến rau lang chín kỹ rồi mới ăn.
  • Khi đói không nên ăn rau lang bởi khiến bạn dễ hạ đường huyết, mệt mỏi, choáng váng.
  • Ăn rau lang với liều lượng, tần suất vừa phải, không lạm dụng ăn thường xuyên sẽ dễ nguy cơ gây bệnh sỏi thận.

Món ngon từ rau lang cho mẹ sau sinh

Sau sinh, ngoài món rau lang luộc quá quen thuộc, dễ chế biến thì còn có rất nhiều món ngon khác chế biến từ rau lang, chị em có thể tham khảo và chế biến để thưởng thức:

Rau lang xào tỏi

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 bó rau lang khoảng 500g, 1 – 2 củ tỏi, gia vị thông dụng như dầu ăn, hạt nêm, mắm.
Cách làm:
Rau lang về nhặt bỏ cọng già, chỉ lấy phần ngọn non, ngâm với nước muối loãng rồi rửa sạch, để ráo.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
Bạn bắc một nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho rau lang vào trụng nhanh khoảng 30 giây. Vớt rau ra bát nước đá lạnh khoảng 2 phút, rồi vớt ra rổ để ráo. Việc này giúp rau được xanh và giòn hơn.
Bắc chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào đun nóng, cho 1/3 lượng tỏi vào phi thơm, sau đó cho rau lang và 2/3 lượng tỏi còn lại vào chảo đảo đều. Nêm nếm các gia vị như mắm, hạt nêm sao cho vừa ăn với khẩu vị gia đình. Đến khi rau lang chín tới thì tắt bếp. Bạn gắp rau ra đĩa là hoàn thành.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Canh rau lang nấu ngao

Sau sinh ăn rau lang được không? Có, sau sinh khoảng 1 – 2 tháng, mẹ có thể nấu món canh rau lang nấu ngao để bản thân và cả gia đình cùng nhau thưởng thức.
Chuẩn bị nguyên liệu: 1kg ngao (hoặc nghêu đều được), 4 củ hành tím, 1 bó rau lang, 2 quả ớt, 1 thìa ớt bột, dầu ăn, mắm, muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu.
Cách làm:
Ngao mua về bạn nên ngâm với nước khoảng 2 tiếng để loại bỏ sạch cát, rửa sạch nhiều lần.
Cho ngao vào nồi nước lọc để luộc, đến khi ngao há hết miệng và chín thì tắt bếp. Vớt ngao ra bát lớn, để nguội rồi lọc lấy phần thịt ngao, bỏ vỏ ngao đi. Nhớ giữ lại phần nước luộc ngao nhé.
Trong thời gian luộc ngao, bạn sẽ nhặt rau lang, rửa sạch, để ráo. Phần hành tím lột vỏ, đập dập, còn ớt thái nhỏ.
Ướp thịt ngao với 1 thìa ớt bột, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa mắm, ½ thìa muối, 1/3 thìa tiêu, ½ thìa hạt nêm trong 15 phút.
Bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành tím và ớt băm. Sau đó cho thịt ngao vào đảo cho đến khi săn lại thì đổ phần nước luộc ngao vào. Đợi đến khi nước sôi, bạn cho rau lang vào, nấu đến khi rau lang chín, nêm nếm lại vừa ăn thì tắt bếp. Món ăn đã hoàn thành.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Canh rau lang nấu tôm

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 bó rau lang, 300g tôm tươi, 2 củ hành tím, 1 thìa mắm ruốc, ½ thìa ớt bột, dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm.
Cách làm:
Rau lang bạn nhặt lấy lá và ngọn non, phần cẳng và cọng lá bạn tước sạch xơ, để nguyên hoặc cắt khúc.
Tôm đem bỏ đầu, lột vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch. Ướp tôm với 1 thìa mắm, ½ thìa ớt bột, 1 thìa hạt nêm, 1 củ hành tím băm trong 15 – 20 phút.
Bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành băm còn lại, tiếp đến hạ nhỏ lửa rồi cho tôm vào xào nhanh 3 – 4 phút cho đến khi tôm chín.
Bạn đổ vào nồi 1.5 lít nước và đun sôi. Cho rau lang vào, đồng thời cho thêm 1 thìa mắm ruốc (nên dùng rây lọc để bỏ cặn), 1 thìa hạt nêm. Đun tới khi rau lang chín thì bạn có thể nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
Món canh rau lang nấu tôm nóng hổi rất tốt cho sức khỏe mẹ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Rau lang xào thịt bò

Nhắc đến những món ngon từ rau lang cho mẹ sau sinh thì không thể không kể đến món rau lang xào thịt bò.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau lang, 200g thịt bò, ½ củ tỏi, dầu hào, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay, muối, dầu ăn.
Cách làm:
Rau lang nhặt lấy ngọn là lá non, đem rửa sạch, để ráo. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
Thịt bò rửa sạch với nước muối loãng để khử mùi hôi, sau đó rửa sạch lại với nước, để ráo. Thái thịt bò thành miếng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt bò với ½ lượng tỏi băm, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu xay trong 15 phút để thịt bò có thể ngấm gia vị.
Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm số tỏi băm còn lại. Tiếp đến cho thịt bò vào xào săn khoảng 2 – 3 phút, rồi cho thịt bò ra đĩa.
Bạn cho rau lang vào chảo vừa xào thịt bò, xào lửa lớn 3 phút để rau lang chín, sau đó cho thịt bò vào đảo cùng rau lang, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn. Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Rau lang xào nấm tràm

Mẹ sau sinh ăn rau lang được không? Món nấm tràm xào rau lang cực kỳ bổ dưỡng, giúp mẹ bỉm nhanh chóng phục hồi sức khỏe và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho trẻ bú.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau lang, 200g nấm tràm, 3 tép tỏi, 1 quả ớt, dầu ăn, mắm, muối, đường, hạt nêm.
Cách làm:
Nhặt ngọn rau lang non, rửa sạch rồi vớt ra để ráo. Tỏi đập dập, băm nhỏ, ớt thái lát, bỏ hạt. Nấm tràm gọt vỏ, rửa sạch, thái từng miếng vừa ăn.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn đun nóng, phi thơm tỏi, đổ nấm tràm, ớt vào xào chín tới, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho rau lang vào xào cùng nấm tràm cho tới khi rau chín tới, nêm nếm lại gia vị 1 lần nữa sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Gỏi gà rau lang

Gỏi gà rau lang cũng là món ăn ngon và hấp dẫn mẹ bỉm không nên bỏ qua. Cách chế biến món ăn này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.
Chuẩn bị nguyên liệu: 1 mớ rau lang, 1kg thịt gà, 1 củ hành tây to, 2 củ tỏi, 7 củ hành tím, 2 quả ớt, 1 quả chanh, mắm, muối, đường, tiêu.
Cách làm:
Rau lang nhặt bỏ cọng và lá già, chỉ giữ lại lá và ngọn non, đem rửa sạch, để ráo.
Hành tây, hành tím, tỏi bóc vỏ, rửa sạch và đem thái lát mỏng. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ. Cho tỏi, hành tím, hành tây, ớt vào 1 chậu nhỏ, cho thêm 1 thìa đường trộn đều và ướp trong 20 phút.
Gà đem rửa sạch. Bắc nồi nước lên bếp, cho gà vào luộc cùng 2 củ hành tím đập dập, 1 thìa muối. Tới khi nước sôi thì hạ lửa, nấu cho tới khi gà chín tới thì tắt bếp. Vớt gà ra bát, đợi nguội rồi xé gà thành sợi vừa ăn. Ướp gà với ¼ thìa tiêu, ¼ thìa muối trong 15 – 20 phút.
Tiến hành pha nước trộn gỏi bằng cách trộn 2 thìa mắm, 3 thìa đường, nước cốt 1 quả chanh, khuấy thật đều. Đem cho hỗn hợp nước này vào nồi, đun với lửa nhỏ và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp sánh lại là được, tắt bếp.
Bạn cho rau lang vào chậu tỏi, ớt, hành tím thái lát ban nãy, đổ nước trộn gỏi vào rồi lấy tay bóp, trộn mạnh để rau lang ngấm gia vị.
Cuối cùng cho thịt gà vào chậu, trộn đều tay khoảng 3 – 5 phút để thịt gà ngấm gia vị. Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay thôi nào!

Phụ nữ sau sinh ăn rau lang được không? Ăn rau lang có mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Suy giảm nội tiết tố nữ là vấn đề 99% phụ nữ sau sinh gặp phải. Nó không chỉ ảnh hưởng ngoại hình, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sinh lý của chị em phụ nữ, khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng từ mức độ ít đến nghiêm trọng. Thiếu hụt nội tiết gây ra các vấn đề như khô da, nám da, sạm da, khô hạn âm đạo, đau rát khi quan hệ tình dục, giảm ham muốn, rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt.
Sau khi cai sữa cho con, chị em có thể bổ sung viên uống nội tiết Aspa Lady mỗi ngày để giúp tăng nội tiết tố, bổ sung lượng estrogen thiếu hụt sau sinh. Viên uống Aspa Lady được hàng triệu phụ nữ đã và đang sử dụng đánh giá tốt do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thứ nhất, viên uống Aspa Lady là công trình nghiên cứu tâm huyết của PGS.TS PHẠM GIA ĐIỀN – Nguyên Trưởng phòng Công nghệ các hóa chất sinh học, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Hóa dược và Hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đội ngũ cộng sự chuyên môn cao.
Thứ hai, viên uống Aspa Lady được điều chế từ những thành phần tự nhiên quý hiếm như thiên môn chùm, sâm tố nữ, sâm maca, đông trùng hạ thảo, đường quy, bạch thược, nhung hươu…
Thứ ba, viên uống Aspa Lady thiết kế dạng viên nang mềm dễ uống, dễ hấp thụ. Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của chị em phụ nữ Việt.
Thứ tư, viên uống Aspa Lady mang đến công dụng tăng nội tiết tố nữ, giúp làm đẹp da tóc, cải thiện khô hạn vùng kín, điều hòa kinh nguyệt nhanh chóng, chỉ sau 2 – 4 tháng sử dụng.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham