Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?
5/5 - (2 bình chọn)

Bánh bông lan là 1 trong những loại bánh ngọt mềm, tơi xốp và có hương vị thơm ngon, do đó được rất nhiều chị em yêu thích. Mẹ sau sinh ăn bánh bông lan được không, có gây mất sữa không là thắc mắc được không ít mẹ bỉm quan tâm.

Thành phần dinh dưỡng trong bánh bông lan

100g bánh bông lan trung bình chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Calo (kcal) 297
  • Lipid: 4,3 g
  • Chất béo bão hoà: 1,3 g
  • Cholesterol: 170 mg
  • Natri: 228 mg
  • Kali: 141 mg
  • Carbohydrate: 58 g
  • Protein: 7 g
  • Calci: 42 mg
  • Sắt: 1,6 mg
  • Vitamin B6: 0,1 mg
  • Vitamin B12: 0,4 µg
  • Magnesi: 9 mg

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn trứng vịt lộn được không? Có gây mất sữa không?

Sau sinh ăn bánh bông lan được không?

Trải qua cuộc sinh nở đầy cam go và vất vả, cơ thể người mẹ vô cùng mệt mỏi và cần có thời gian để được nghỉ ngơi, phục hồi. Lúc này nhu cầu năng lượng của chị em rất cao, mỗi lần cho con bú xong mẹ bỉm sẽ cảm thấy đói. Hương vị ngọt thơm của bánh kẹo, bánh bông lan giúp chị em nạp năng lượng nhanh chóng, bên cạnh đó vị ngọt của bánh còn có khả năng ức chế hormone gây căng thẳng cortisol giúp tinh thần mẹ bỉm thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu quá mức, thậm chí là trầm cảm sau sinh.

Vậy sau sinh ăn bánh bông lan được không? Câu trả lời là CÓ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ sau sinh có thể ăn các loại bánh quy, bánh bông lan, bánh kem, bánh mì nguyên hạt, bánh gạo lứt… để bổ sung năng lượng và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên cần chú ý chỉ nên ăn với lượng vừa phải, hạn chế ăn quá nhiều sẽ tác động xấu đến sức khỏe.

Sau sinh ăn bánh bông lan trứng muối được không?

Sinh mổ ăn bánh bông lan trứng muối được không? Sinh thường ăn bánh bông ban trứng muối được không? Dù bạn có sinh thường hay sinh mổ thì đều có thể ăn một lượng nhỏ bánh bông lan trứng muối nếu thèm. Hãy để cơ thể và hệ tiêu hóa ổn định sau sinh rồi mới bắt đầu ăn bánh bông lan trứng muối, nếu không chị em dễ bị rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, đầy bụng khó chịu.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Sau sinh ăn bánh bông lan có gây mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào chỉ ra mẹ sau sinh ăn bánh bông lan sẽ gây mất sữa. Do đó chị em có thể an tâm ăn loại bánh này để giúp bổ sung năng lượng, chống đói nhanh và giảm căng thẳng, stress. Các chất dinh dưỡng có trong bánh bông lan như selen, canxi, protein, chất béo… sẽ được tiết vào sữa mẹ, khi trẻ bú sẽ hấp thụ được nhiều dưỡng chất để phát triển toàn diện. Mẹ nên nhớ mua bánh bông lan ở những địa chỉ, cơ sở uy tín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhé!

Tác dụng của bánh bông lan đối với mẹ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Câu trả lời là Có. Chị em nếu ăn bánh bông lan với liều lượng vừa phải sẽ mang đến nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, cụ thể:
Bổ sung năng lượng: Bánh bông lan làm chủ yếu từ đường, bột, bơ sữa, cung cấp nguồn carbohydrate tới các cơ, não bộ và hệ thần kinh, giúp mọi cơ quan có thể hoạt động tốt.
Cung cấp protein, canxi: Protein trong bánh bông lan cần thiết cho sự hồi phục những tế bào tổn thương sau sinh. Canxi từ sữa làm bánh giúp mẹ và bé chắc khỏe xương khớp, tăng sức đề kháng, miễn dịch.
Thời gian sau sinh mẹ phải vất vả đêm hôm chăm sóc con nhỏ, đặc biệt vào ban đêm. Lúc này bánh ngọt nói chung và bánh bông lan nói riêng là món ăn giúp chị em nạp năng lượng nhanh chóng, cải thiện cảm xúc, giảm mệt mỏi và căng thẳng hơn nhiều.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh bao lâu ăn được bánh bông lan?

Sau sinh thường 3 – 4 ngày, sau sinh mổ khoảng 1 tuần khi cơ thể và hệ tiêu hóa của mẹ bỉm bắt đầu ổn định thì chị em có thể ăn bánh bông lan với liều lượng nhỏ.

Mỗi ngày mẹ sau sinh ăn bao nhiêu bánh bông lan?

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có nhưng chị em cần ăn với liều lượng vừa phải. Mỗi tuần chị em chỉ nên ăn 1 – 2 miếng bánh bông lan, mỗi miếng khoảng 100g.

Sau sinh ăn bánh bông lan có gây béo không?

Việc ăn bánh bông lan sau sinh có béo hay không sẽ phụ thuộc vào cách ăn của mẹ sau sinh. Tuy nhiên nhìn chung bánh bông lan chứa hàm lượng calo lớn, trung bình 100g bánh bông lan chứa gần 300 calo, bởi vậy mẹ chỉ cần ăn 1 – 2 miếng bánh bông lan mỗi người, cùng với chế độ ăn uống bình thường là đã có thể gây tăng cân, béo phì.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn bánh bông lan nhiều có tác hại gì?

Mặc dù mẹ sau sinh có thể ăn bánh bông lan tuy nhiên chị em chỉ nên ăn với liều lượng nhỏ, việc lạm dụng và ăn quá nhiều bánh bông lan có thể gây ra nhiều tác hại như:

  • Bánh bông lan chứa nhiều đường, sữa, tinh bột…. ăn nhiều sẽ gây thừa cân, béo phì, tiểu đường, mặc bệnh về tim mạch, thận, nguy cơ cao gây ung thư nội mạc tử cung.
  • Đường và tinh bột trong bánh bông lan dễ chuyển hóa thành AGEs, chất này là nguyên nhân gây lão hóa sớm ở chị em phụ nữ.
  • Ăn nhiều bánh ngọt mà không chú ý vệ sinh răng miệng gây phản ứng, làm sâu răng, hỏng răng.
  • Ăn nhiều bánh bông lan làm tăng lượng đường trong máu và chất béo trung tính, gây huyết áp cao, làm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ.
  • Bánh ngọt làm cơ thể giảm khả năng hấp thụ vitamin nhóm A, B, C gây đầy bụng, khó tiêu, dễ làm sụt giảm trí nhớ…
  • Ăn bánh bông lan gây kháng insulin, làm tăng nguy cơ ung thư màng phổi, ung thư thực quản, ung thư ruột non.
  • Hệ miễn dịch của cơ thể sau sinh còn khá yếu nên dễ bị nhiễm trùng. Các loại bánh kem, bánh bông lan có chứa vi khuẩn có hại cho cơ thể như salmonella, e.coli, toxoplasma.

Mẹ sau sinh cần chú ý gì khi ăn bánh bông lan?

Không ăn những bánh bông lan có chứa lượng cafein, bởi đây là chất kích thích làm giảm lượng sữa thời kỳ cho con bú.
Chỉ nên ăn lượng bánh bông lan vừa phải, không ăn nhiều.
Nên mua bánh bông lan ở các cửa hàng, địa chỉ uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu được thì mẹ có thể tự làm bánh bông lan tại nhà.
Những phụ nữ sau sinh bị tiểu đường, thừa cân, mắc bệnh tim mạch… không nên ăn nhiều bánh bông lan.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Hướng dẫn mẹ sau sinh cách làm bánh bông lan trứng muối tại nhà

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mẹ sau sinh có thể tự mình làm bánh bông lan trứng muối tại nhà. Cách làm bánh bông lan không quá khó, mẹ có thể tham khảo công thức dưới đây và áp dụng:

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 6 quả trứng gà
  • 120g bột mì
  • 7 lòng đỏ trứng muối
  • 2 xúc xích
  • 3 miếng phô mai con bò cười
  • 1 ít chà bông
  • 25g bơ lạt đun chảy để nguội
  • 20g bột bắp
  • 1 thìa bột nở
  • 145g đường
  • 240ml nước lọc
  • 1 ít rượu trắng.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Cách chế biến món bánh bông lan trứng muối

Bước 1: Tiến hành đánh trứng và rây bột
Bạn đem 6 quả trứng gà ngâm với nước ấm (3 cốc nước sôi pha với 2 cốc nước mát) khoảng 5 phút. Việc này khiến trứng gà nóng lên, quá trình đánh bông sau đó dễ dàng và nhanh hơn.
Đập trứng gà vào 1 bát lớn, thêm 120g đường rồi đánh trứng bằng máy đánh trứng, đến khi hỗn hợp bông xốp, khi nhấc dụng cụ đánh trứng lên cao và trứng rơi thành dòng là đạt yêu cầu.
Cho 120g bột mì và 1 thìa bột nở, 20g bột bắp trộn đều và cho qua rây mịn để tránh tình trạng vón cục.
Bước 2: Trộn bột và nướng bánh
Bạn cho hỗn hợp bột vừa rây mịn bên trên vào bát trứng, sau đó trộn đều nhẹ tay để tránh làm trứng bị xẹp. Lấy lòng nồi cơm điện, lót giấy nến (hoặc giấy A4) dưới đáy nồi. Đổ hỗn hợp trứng và bột vừa khuấy vào, đậy nắp kín và bật chế độ “Cook”.
Khoảng 10 phút sau nồi cơm điện sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm (Warm), bạn để yên trong khoảng 5 – 7 phút rồi bật chế độ nấu (Cook) một lần nữa. Thao tác nhấn lại Cook từ 2 – 3 lần.
Đến khi bánh chín bạn lấy bánh ra và để nguội. Muốn biết bánh chín hay chưa bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt ngón tay lên bề mặt bánh. Nếu khi ấn tay xuống bề mặt bánh lõm sau đó lại phồng lên ngay thì có nghĩa bánh đã chín.
Bước 3: Sơ chế trứng muối
Bạn đem lòng đỏ trứng muối đi rửa sạch, sau đó cho vào ngâm với rượu trắng khoảng 5 phút để loại bỏ mùi tanh. Tiếp đến, xếp lần lượt trứng vào khay, phết ít dầu ăn lên bề mặt trứng và đem nướng trong lò với nhiệt độ 170 độ C khoảng 6 – 7 phút. Trường hợp không có lò nướng thì bạn có thể hấp trứng muối cách thủy khoảng 5 phút.
Bước 4: Làm sốt bánh
Bạn lấy 3g muối, 1 lòng đỏ trứng gà, 25g đường cho vào bát lớn, lấy cây đánh trứng đánh thật đều. Sau đó cho 25g bột ngô vào trộn đều, tiếp tục cho 25g bơ lạt đun chảy và 240ml nước lọc đánh thật đều. Bạn lọc hỗn hợp này qua rây để được phần sốt mịn, không có cặn hay vón cục.
Cho hỗn hợp vào nồi, bắc lên bếp bật lửa nhỏ và khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.
Chuẩn bị trứng muối, chà bông, cắt xúc xích và phô mai thành miếng vừa ăn.
Bước 5: Trang trí bánh
Bạn cắt đôi bánh bông lan, mỗi mặt bánh đem phết một lớp xốp. 1 mặt xếp phô mai và xúc xích lên trên, mặt còn lại cho chà bông, trứng muối lên trên. Xếp bánh sau chồng lên bánh trước sao cho đẹp mắt. Như vậy món bánh bông lan trứng muối ngon miệng đã hoàn thành.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh bông lan được không? Có gây mất sữa không?

Ngoài bánh bông lan, mẹ sau sinh có thể ăn bánh gì khác?

Bên cạnh bánh bông lan, mẹ bỉm có thể ăn một số loại bánh khác nếu thèm:

Bánh quy giòn

Loại bánh này có tác dụng giảm đắng hoặc nhạt miệng. Mẹ sau sinh nên chọn những dòng bánh quy ít đường, ít muối, có thể kết hợp uống tách trà nhỏ khi ăn để tăng độ ngon miệng.

Bánh bao

Sau sinh, thi thoảng mẹ có thể mua bánh bao nhân thịt để thưởng thức, vừa no bụng lại vừa cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể. Ăn bánh bao nhân ngọt sẽ nhanh ngấy hơn so với bánh nhân mặn.

Bánh gạo lứt

Thành phần gạo lứt được đánh giá tốt bởi nó giúp kích thích tuyến sữa, lợi sữa, tăng cường dinh dưỡng trong sữa mẹ cho con bú. Các chất xơ, vitamin K, vitamin E có khả năng chống oxy hóa và giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, từ đó tốt cho tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch.

Bánh sữa chua

Mẹ sau sinh cũng có thể ăn sữa chua để cung cấp nhiều protein, canxi, lợi khuẩn cho cơ thể. Nên chú ý bảo quản bánh đúng cách để tránh bánh sữa chua sinh sôi vi khuẩn, ăn vào gây hại cho đường ruột.

Bánh mì nguyên cám

Loại bánh này giàu chất xơ, chứa vitamin và năng lượng dồi dào, rất tốt cho sức khỏe mẹ đang cho con bú. Hơn nữa khi ăn bánh mẹ sẽ no lâu, hạn chế nạp vào cơ thể nhiều thực phẩm khác, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh chị em phụ nữ rơi vào tình trạng suy giảm nội tiết tố, gặp những triệu chứng như: rối loạn kinh nguyệt, khô da, nám da, khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, rụng tóc, xơ rối tóc… Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ.
Để khắc phục được tình trạng này, chị em phụ nữ có thể sử dụng viên uống Aspa Lady để tăng nội tiết tố nữ. Viên uống nội tiết Aspa Lady được chiết xuất từ những thành phần thảo dược quý, mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời:

Thiên môn chùm:

Saponin steroid được chiết xuất tinh khiết có chọn lọc từ thiên môn chùm giúp cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể bằng cách liên kết trực tiếp với thụ thể estrogen nội sinh để thực hiện các chức năng của nội tiết tố mà không làm ảnh hưởng đến nồng độ hormone estrogen có sẵn trong cơ thể, giúp điều hòa chu kỳ rụng trứng và thúc đẩy sự tăng trưởng khác biệt về chức năng sinh lý của hệ sinh dục nữ, tuyến yên, tuyến vú và một số cơ quan khác.

Sâm maca:

Trong sâm maca có chứa các sterol và các amino acid giúp tạo sự cân bằng hormone estrogen, progesterone, tăng cường chức năng sinh lý nữ, làm giảm các triệu chứng của hội tiền mãn kinh: nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạo… Bên cạnh đó trong sâm maca chứa chất chống oxy hóa tự nhiên, thúc đẩy mức độ chất chống oxy hóa như glutathione và superoxide dismutase trong cơ thể. Chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do có hại, chống lại các bệnh mãn tính và ngăn ngừa tổn thương các tế bào.
Theo nghiên cứu trên Thư viện quốc gia Hoa Kì thì Sâm maca (Tên khoa học là Lepidium meyenii) giúp làm giảm các triệu chứng tâm lý, bao gồm lo lắng và trầm cảm, đồng thời làm giảm các biện pháp rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ sau sinh và sau mãn kinh.

Sâm tố nữ:

Phytoestrogen – hợp chất thực vật có tác dụng gần giống với estrogen có trong Sâm Tố nữ được coi là Estrogen tự nhiên an toàn nhất cho sức khỏe sinh lý nữ.

Đương quy:

Các hoạt chất trong Đương quy có tác dụng điều hòa ổn định được lượng Estrogen tự nhiên trong cơ thể. Lượng estrogen quá thấp hay quá cao, chỉ cần bổ sung đương quy là giúp ổn định lượng estrogen bình thường trở lại, nhằm đảo bảo sức khỏe.
Hoạt chất Ligustilide trong đương quy đã được chứng minh là có thể làm giảm các cơn co thắt cơ tử cung- nguyên nhân gây đau bụng kinh. Đương quy còn có công dụng điều hòa chu kỳ kinh nguyệt nên có lợi cho cả những người bị rối loạn kinh nguyệt.

Bạch thược:

Theo Y học cổ truyền, Bạch thược giúp bổ khí huyết, bổ âm, làm dịu gan và giảm đau, hỗ trợ hệ thống sinh sản và giảm tiêu viêm. Bạch thược còn chứa các đặc tính chống co giật, giảm đau và kháng sinh.

Đông trùng hạ thảo:

Chống lão hoá: Trong đông trùng hạ thảo có chứa các hoạt chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự hình thành của gốc tự do – yếu tố thúc đẩy quá trình lão hóa.
Điều hoà nội tiết tố: Đông trùng hạ thảo sẽ giúp cân bằng và điều hòa nội tiết. Với khả năng kích thích sản sinh hormone tổng hợp nội tiết tố, dược liệu này sẽ giúp đẩy lùi những vấn đề sinh ra do rối loạn nội tiết.
Giảm tình trạng mệt mỏi, stress: Đông trùng hạ thảo có khả năng cải thiện chứng căng thẳng, mệt mỏi bằng cách giảm lượng axit lactic, tăng nồng độ superoxide effutase, glutathione peroxidase và catalase trong huyết thanh.

Nhung hươu:

Tăng cường chức năng sinh lý: Nhung hươu có chứa nhiều magie, chất đạm, protid,… giúp mang đến công dụng bồi bổ, ích khí, có tác dụng tốt đối với những phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về sinh lý như khô hạn, giảm ham muốn tình dục…
Giảm mụn và giúp da trắng hơn, làm chậm quá trình lão hoá: Nhung hươu giúp giảm mụn, dưỡng da trắng mịn và đặc biệt là giúp làm chậm quá trình lão hóa. So với nhiều loại kem dưỡng từ bên ngoài, nhung hươu giúp tác động từ sâu bên trong cơ thể từ đó biểu hiện lên làn da nên hiệu quả được duy trì lâu dài.
Cải thiện tình trạng kinh nguyệt ra quá nhiều: Theo Đông Y, nhung hươu được xem là loại dược liệu bổ ích với phụ nữ vì góp phần củng cố một số kinh mạch, điều trị chứng khí hư nhiều, rong kinh, kinh nguyệt ra quá nhiều,…
Theo các chị em đã và đang sử dụng sản phẩm thì chỉ sau 2 – 3 tháng đều đặn uống Aspa Lady, các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ đã được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham