Mẹ sau sinh 1 tháng ăn sầu riêng được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Sầu riêng với hương vị đặc trưng, béo ngậy là món ăn yêu thích của rất nhiều chị em. Thắc mắc mẹ sau sinh 1 tháng ăn sầu riêng được không, ăn sầu riêng có mất sữa không sẽ được giải đáp trong bài viết.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả sầu riêng

Trước khi giải đáp thắc mắc phụ nữ sau sinh ăn sầu riêng được không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dinh dưỡng trong loại quả này. Trung bình 100g sầu riêng có chứa những thành phần như sau:

  • Nước: 64,99gr.
  • Năng lượng: 147 lượng kcal.
  • Chất đạm: 1,27gr.
  • Canxi: 6mg.
  • Sắt: 0,43mg.
  • Magie: 30mg.
  • Tổng chất béo: 5,33gr.
  • Carbohydrate: 27,09 gr.
  • Chất xơ: 3,8 gram.
  • Phốt pho: 39mg.
  • Kali: 436mg.
  • Vitamin C và tổng axit ascorbic: 19.7mg.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn thịt vịt được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh 1 tháng ăn sầu riêng được không?

Theo các chuyên gia mẹ sau sinh thường hay sinh mổ sau 1 tháng đều nên hạn chế ăn sầu riêng bởi loại quả này tính nóng và lượng đường cao, ăn vào dễ gây khó tiêu, nổi mụn nhọt, nóng sữa, khiến trẻ mọc rôm sẩy, làm sữa mẹ có mùi lạ dễ khiến trẻ bỏ bú. Mặt khác nếu không biết cách ăn sầu riêng thì mẹ bỉm cũng có nguy cơ cao bị ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ nhất, sầu riêng là loại có tính nóng, với sản phụ vừa trải qua sinh nở, hệ tiêu hóa chưa ổn định, khi ăn sầu riêng dễ gây khó tiêu. Tính nóng của sầu riêng còn có thể tiết vào sữa mẹ, khiến trẻ sơ sinh khi bú cũng dễ nổi mụn sẩy, khó chịu, quấy khóc.

Thứ hai, lượng đường trong quả sầu riêng rất cao. Mẹ sau sinh ăn sầu riêng dễ bị tiểu đường hoặc nếu bị tiểu đường thai kỳ thì tình trạng bệnh sẽ tiến triển nặng hơn. Ăn sầu riêng thiếu kiểm soát cũng là nguyên nhân gây thừa cân, béo phù ở phụ nữ sau sinh bởi lượng calo trong loại quả này khá cao. Nếu mẹ ăn nhiều sầu riêng chứa lượng đường lớn, trẻ hấp thụ quá nhiều đường qua sữa mẹ sẽ dễ gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài phân chua, có bọt khí, tiêu chảy, dễ hăm đỏ quanh hậu môn.

Thứ ba, nếu ăn sầu riêng không đúng cách sẽ dễ gây ngộ độc. Cụ thể nếu mẹ ăn sầu riêng và kết hợp uống rượu bia (đồ uống có cồn) thì có thể ngộ độc, khiến thân nhiên và nhịp tim của mẹ bỉm tăng nhanh chóng. Hợp chất lưu huỳnh có trong trái sầu riêng sẽ ức chế hoạt động của những enzyme phân hủy rượu, gây nhiễm độc, nếu không được can thiệp xử lý đúng cách có thể nguy hiểm đến tính mạng. Mặt khác, không chỉ mình mẹ sau sinh có nguy cơ ngộ độc mà trẻ khi bú sữa mẹ cũng có nguy cơ cao, gây ra hậu quả khôn lường.

Phụ nữ sau sinh ăn sầu riêng được không? Câu trả lời là không nên ăn sầu riêng ngay sau sinh. Sầu riêng có mùi đặc trưng khá khó chịu, mẹ ăn sầu riêng dễ ám mùi vào người, cũng có thể khiến sữa mẹ có mùi lạ, làm trẻ sơ sinh quấy khóc, khó chịu thậm chí bỏ bú sữa.

Thứ tư, mẹ cho con bú nếu ăn sầu riêng với tính nóng sẽ dễ bị mất nước. Bởi lượng chất lỏng trong cơ thể mẹ được dùng để tạo sữa cho con bú. Ăn sầu riêng sẽ khiến tình trạng mất nước của cơ thể diễn ra nhanh hơn, gây táo bón hoặc đau họng, tăng đờm, nhiệt miệng.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng có gây mất sữa không?

Hiện chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết việc ăn sầu riêng gây mất sữa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn sầu riêng không gây mất sữa. Tuy vậy mẹ cũng không nên ăn sầu riêng sớm sau sinh để tránh sữa bị nóng, ngọt gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh, cũng hạn chế tình trạng sữa có mùi lạ khiến trẻ bỏ bú.

Sau sinh bao lâu được ăn sầu riêng?

Phụ nữ sau sinh ăn sầu riêng được không, nhìn chung phụ nữ có thể ăn sầu riêng nhưng cần lựa chọn thời điểm ăn phù hợp để không ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và bé, cụ thể:

Sau sinh 1 tháng ăn sầu riêng được không?

Trong thời gian ở cữ và sau sinh 1 tháng, khi này cơ thể mẹ vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, do đó mẹ chưa nên ăn sầu riêng vội bởi dễ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của mẹ và hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Sau sinh 2 – 3 tháng ăn sầu riêng được không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sau sinh 2 – 3 tháng mẹ vẫn chưa nên ăn sầu riêng, bởi thời điểm này trẻ vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ. Ăn sầu riêng dễ làm sữa nóng, khiến trẻ nổi rôm sảy, quấy khóc, rối loạn tiêu hóa. Mẹ nên ăn những loại trái cây khác như táo, ổi, lê, xoài…

Sau sinh 4 – 5 tháng ăn sầu riêng được không?

4 – 5 tháng sau sinh mặc dù chưa phải thời điểm thích hợp nhất để mẹ bỉm có thể ăn sầu riêng, tuy nhiên trường hợp thèm thì mẹ hoàn toàn vẫn có thể ăn với số lượng nhỏ, khoảng ½ múi. Mỗi tháng chỉ nên ăn từ 1 – 2 lần. Đặc biệt tránh ăn sầu riêng kết hợp với đồ uống chứa cồn như rượu, bia để tránh ngộ độc, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nhé!

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Sau sinh mổ bao lâu được ăn sầu riêng?

Dù là sinh thường hay sinh mổ đi chăng nữa thì theo các chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm thích hợp ăn sầu riêng nhất đó là sau sinh 6 tháng. Thời điểm này trẻ đã bắt đầu ăn dặm, không còn phụ thuộc hoàn toàn vào dinh dưỡng trong sữa mẹ nữa. Mặt khác các vết thương sau sinh: rạch tầng sinh môn, sinh mổ cũng đã hồi phục hoàn toàn, ăn sầu riêng sẽ không ảnh hưởng gì đến vết thương nữa.

Tuy nhiên mẹ bỉm cũng cần chú ý đến liều lượng ăn sầu riêng để phù hợp để cân bằng dinh dưỡng và hạn chế nóng trong người, hạn chế ảnh hưởng nhiều đến nguồn sữa mẹ. Mỗi tuần chị em có thể ăn 1 – 2 lần sầu riêng, mỗi lần khoảng 1 múi.

Trường hợp mẹ đã cai sữa cho con sau 6 tháng thì có thể ăn sầu riêng thoải mái hơn và ít phải kiêng khem kỹ như còn đang cho con bú.

Tác dụng của sầu riêng với mẹ sau sinh?

Sau sinh khoảng 6 tháng, mẹ có thể bổ sung sầu riêng vào thực đơn ăn uống của mẹ. Thực tế loại quả này cũng mang rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của mẹ. Cụ thể như sau:

Chống lão hóa da

Sau sinh, do sự sụt giảm nội tiết tố, tình trạng nám da, tàn nhang xuất hiện ở khá nhiều chị em. Trong sầu riêng chứa hàm lượng vitamin B, C tương đối cao, có công dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của những dấu hiệu lão hóa: tàn nhang, nám da, khô da, da nhăn nheo. Không chỉ vậy, vitamin B còn tác động đến serotonin trong cơ thể, làm tinh thần chị em vui vẻ và thư giãn hơn.

Giảm đau nhức xương khớp

Vitamin C trong sầu riêng là tiền chất có công dụng tổng hợp collagen trong cơ thể. Collagen giúp tạo mô liên kết, có mặt ở các khớp. Nếu thiếu hụt collagen khiến các khớp bị đau khi vận động. Ăn sầu riêng với liều lượng phù hợp sẽ giúp bổ sung vitamin C và giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Lượng kali, chất béo không bão hòa, chất xơ trong quả sầu riêng dồi dào. Kali giúp ổn định huyết áp, còn chất béo không bão hòa và chất xơ lại giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, ngừa xơ vữa động mạch vành, đột quỵ…

Tốt cho xương khớp, ngăn ngừa thiếu máu

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng chứa hàm lượng sắt và đồng tương đối cao, giúp hình thành và tạo tế bào hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu. Lượng canxi và mangan trong sầu riêng tốt cho xương, giúp xương chắc khỏe, ngừa loãng xương.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Nghiên cứu cho thấy trong quả sầu riêng có chứa thành phần tryptophan, giúp mẹ bỉm ngủ sâu giấc hơn, nhờ vậy tinh thần thoải mái, minh mẫn hơn.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Trái sầu riêng có chứa lượng đường tự nhiên, ăn vào sẽ lên men, có lợi cho vi khuẩn đường ruột. Ngoài ra hàm lượng chất xơ trong sầu riêng cũng giúp nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh tránh ăn sầu riêng kết hợp với thực phẩm gì?

Ngay cả 6 tháng sau sinh, nếu ăn sầu riêng, chị em cũng cần hạn chế, tránh kết hợp với các thực phẩm sau để không làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, cụ thể:

  • Sữa bò: Ăn sầu riêng và uống sữa bò cùng lúc nhẹ sẽ gây đầy bụng, khó chịu, nặng thì có thể làm ngộ độc, tăng huyết áp đột ngột.
  • Cà phê: Cà phê chứa caffeine, trong khi đó sầu riêng chứa lưu huỳnh, 2 chất này kết hợp lại với nhau gây ức chế hoạt động của men aldehyde dehydrogenase. Điều này sẽ dẫn đến các chất oxy hóa trong tế bào không thể chuyển hóa, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
  • Hải sản: Ăn sầu riêng và hải sản cùng lúc khiến bạn dễ bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy.
  • Gia vị cay nóng: Ăn những gia vị này làm át đi mùi vị sầu riêng, ngoài ra còn gây nóng trong, khó tiêu, nhiệt miệng.
  • Thịt đỏ: Như thịt bò, thịt dê, cừu… bởi sầu riêng vốn chứa nhiều calo, carbohydrate, trong khi đó thịt đỏ dồi dào protein, kết hợp sẽ khiến hệ tiêu hóa chịu áp lực, gây hại sức khỏe tim mạch.
  • Rượu bia: Như đã nêu ở phần trên bài viết, ăn sầu riêng với đồ uống có cồn có thể gây ngộ độc, buồn nôn, tim đập nhanh…

Phụ nữ sau sinh trường hợp nào không nên ăn sầu riêng?

Một số trường hợp sản phụ sau sinh nên tránh ăn sầu riêng nếu mắc phải tình trạng sức khỏe như sau:

Phụ nữ sau sinh bị bệnh thận

Đối với những mẹ sau sinh bị bệnh thận thì không nên ăn sầu riêng. Bởi hàm lượng kali trong sầu riêng rất cao, nếu ăn nhiều sẽ khiến lượng kali trong máu người bệnh vượt mức 6.5 mmol/l dễ làm nhịp tim rối loạn, ngừng thở và thậm chí tử vong.

Phụ nữ sau sinh bị tiểu đường

Lượng đường trong sầu riêng rất cao, do đó chị em mà bị tiểu đường nên hạn chế ăn loại quả này để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao, khiến bệnh tình trở nặng hơn. Chị em bị béo phì, người bệnh cao huyết áp, người có chỉ số cholesterol cao cũng cần tránh ăn nhiều sầu riêng.

Phụ nữ có cơ địa nóng trong người, tỳ vị yếu

Sầu riêng có tính nóng, khi chị em vốn bị nóng trong người ăn vào sẽ khó tiêu, nổi nhiều mụn nhọt, viêm loét miệng. Sản phụ sau sinh có tỳ vị yếu khi ăn sầu riêng thì rất dễ bị đầy bụng, khó tiêu.

Các món ngon từ sầu riêng dành cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Có nhưng mẹ chỉ nên ăn sầu riêng sau sinh khoảng 6 tháng. Ngoài việc ăn sầu riêng trực tiếp thì mẹ có thể chế biến sầu riêng thành nhiều món khác nhau:

Sầu riêng nướng

  • Đem sầu riêng lên nướng với bếp than, sầu riêng sẽ dậy mùi thơm và béo ngậy hơn, được rất nhiều chị em yêu thích. Cách chế biến cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 trái sầu riêng, 1 vỉ nướng, bếp than. Quả sầu riêng giữ nguyên, không tách vỏ, đặt quả lên vỉ nướng, điều chỉnh than lửa lớn.
  • Thực hiện xoay trở các mặt của quả sầu riêng, đảm bảo tất cả các mặt đều chín thơm. Nướng cho đến lúc phần cuống của quả tự nở bung vỏ ra. Tiếp tục trở đều sầu riêng nướng thêm 5 – 10 phút. Lúc này mặc dù vỏ bên ngoài của quả sầu riêng đã cháy nhưng ở bên trong múi sầu riêng vẫn không bị ảnh hưởng.
  • Bạn nhấc quả sầu riêng xuống, tách vỏ, lấy thìa xúc sầu riêng để ăn. Nên ăn sầu riêng nướng ngay khi còn nóng sẽ thơm ngon hơn khi để nguội và ngon hơn nếu ăn trực tiếp lúc còn tươi.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Sinh tố sầu riêng

Mẹ bỉm sau sinh 5 – 6 tháng nếu quá thèm cũng có thể tự thưởng cho mình 1 cốc sinh tố sầu riêng thơm nức mũi.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 quả sầu riêng nhỏ khoảng 2kg, 150ml sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, đá bào, 1 quả chanh.

Cách làm:

  • Tách sầu riêng lấy phần múi bên trong, bỏ hạt, cho cùi thịt sầu riêng vào đĩa.
  • Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.
  • Cho sầu riêng, sữa tươi không đường, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn khoảng 2 – 3 phút. Tiếp đến cho sữa đặc vào, xay tiếp khoảng 1 – 2 phút thì bạn cho ít đá bào vào xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là xong.
  • Đổ sinh tố sầu riêng ra cốc và sẵn sàng thưởng thức thôi nào.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Xôi sầu riêng

Sau sinh 1 tháng ăn sầu riêng được không? Nhìn chung khoảng 6 tháng sau sinh mẹ có thể chế biến món xôi sầu riêng thơm lừng để chiêu đãi cả gia đình.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gạo nếp, 200g thịt sầu riêng, 60g đường, 60g bột dừa, ½ thìa muối.

Cách làm:

  • Đem gạo nếp vo sạch rồi ngâm với nước lạnh qua đêm. Hoặc bạn cũng có thể ngâm với nước ấm trong khoảng 3 – 4 giờ. Sau đó vớt gạo ra rổ để ráo.
  • Cho vào 60g bột dừa và ½ thìa muối trộn cùng gạo thật đều.
  • Cho gạo nếp vào xửng rồi tiến hành hấp. Trong thời gian hấp xôi, bạn cho đường và sầu riêng vào bát to, lấy thìa dằm nhuyễn hỗn hợp này.
  • Đến khi xôi mềm, bạn cho sầu riêng vào và trộn thật đều, hấp thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Bày xôi sầu riêng ra đĩa và sẵn sàng thưởng thức.
  • Món xôi sầu riêng dẻo thơm béo ngậy khiến ai ai cũng thích và tấm tắc khen ngon.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Sữa chua dẻo sầu riêng

Nhắc đến những món ngon từ sầu riêng dành cho mẹ sau sinh thì không thể không kể đến sữa chua dẻo sầu riêng. Món ăn vặt này chế biến vô cùng đơn giản.

Chuẩn bị nguyên liệu: 100g thịt sầu riêng, 1 hộp sữa chua, 750ml sữa tươi không đường, 380g sữa đặc, 40g gelatin.

Cách làm:

  • Bạn đổ gelatin vào bát nước trong 5 phút để bột nở hoàn toàn.
  • Cho sầu riêng và sữa tươi không đường vào máy xay sinh tố để xay thật nhuyễn.
  • Bắc nồi lên bếp, cho vào 380ml nước sôi, 380g sữa đặc, khuấy thật đều và đun trong 5 phút để sữa chín và hòa tan hoàn toàn. Cho phần gelatin vào đun cùng, thêm phần sầu riêng xay nhuyễn vào nữa rồi đun thêm 5 phút thì tắt bếp.
  • Bạn bắc nồi ra để nguội bớt khoảng 10 phút rồi cho sữa chua vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp ra hộp chuẩn bị sẵn, nên lót màng bọc thực phẩm bên dưới khuôn để khi lấy ra được dễ dàng. Ủ sữa chua trong nồi cơm điện hoặc nồi hấp trong 4 – 5 tiếng, chú ý đổ nước ấm vào nồi cao khoảng 2/3 hộp đựng sữa chua sầu riêng.
  • Ủ xong bạn đem bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng rồi có thể ăn ngay.

Mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không? Ăn có gây mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh nở, tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ xảy ra ở hầu hết các chị em phụ nữ. Thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra một loạt các vấn đề như: da nám sạm, tàn nhang, chảy xệ, kinh nguyệt rối loạn, khô hạn âm đạo, suy giảm ham muốn tình dục, béo bụng, đau nhức xương khớp…

Để cải thiện, sau khi cai sữa cho con bú, chị em có thể cân nhắc bổ sung thêm viên uống nội tiết tố Aspa Lady. Viên uống này được điều chế từ những thành phần quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, sâm peru, đương quy, bạch thược, nhung hươu… ở nhà máy lớn nhất miền Bắc Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP do đó khách hàng hoàn toàn có yên tâm.

Theo review từ những chị em đã sử dụng, chỉ sau 2 – 4 tháng đều đặn uống Aspa Lady, nội tiết tố sẽ tăng và cân bằng trở lại, nhờ vậy da sáng màu, mờ nám và tàn nhang, độ đàn hồi tốt, kinh nguyệt điều hòa, cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo rõ rệt, tăng ham muốn tình dục, mang đến đời sống hôn nhân viên mãn cho nhiều gia đình.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: