UỐNG ASPA LADY THƯỜNG XUYÊN CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

Câu hỏi:

Tôi đã dùng ASPA LADY được 4 tháng và thấy sức khoẻ có cải thiện nhất là về giấc ngủ. Tuy vậy tôi cũng rất lo vì thấy trong ASPA LADY có tác dụng thay thế nội tiết tố nên tôi sợ sẽ làm tăng nguy cơ bệnh ung thư, xin hỏi chuyên gia thuốc này có tiềm ẩn ung thư như bao người đã nói không? Có thể dùng chung với các loại thuốc điều trị khác không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm ASPA LADY
Rất cảm ơn chị đã phản hồi dùng ASPA LADY thấy cải thiện sức khỏe và giấc ngủ. Xét theo cơ chế khoa học, ASPA LADY không cung cấp trực tiếp nội tiết tố mà cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng từ đó giúp cơ thể tự ổn định bộ 3 nội tiết tố Estrogen, Progesterone và Testosterone tự nhiên nên rất an toàn.
ASPA LADY đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương Hà Nội cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng cho phụ nữ. Vì vậy, chị yên tâm sử dụng thường xuyên và lâu dài để duy trì tác dụng tốt cho sức khỏe chị nhé.
Angela Gold không có sự tương tác giữa các thuốc. Nếu đang dùng 1 loại thuốc hỗ trợ cải thiện nào đó thì vẫn sử dụng cùng với Angela và nên uống cách nhau 2 giờ và đối với cà phê cũng vậy chị nhé!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *