Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?
5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều mẹ bỉm lo sợ việc ăn thịt gà sẽ gây sẹo lồi mất thẩm mỹ. Vậy mẹ sau sinh ăn thịt gà được không, ăn có bị sẹo lồi hay mất sữa? Cùng Aspa Lady giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Thành phần dinh dưỡng có trong thịt gà

Trong 100g thịt gà trung bình chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Calo (kcal): 239
  • Lipid: 14 g
  • Chất béo bão hoà: 3,8 g
  • Cholesterol: 88 mg
  • Natri: 82 mg
  • Kali: 223 mg
  • Protein: 27 g
  • Calci: 15 mg
  • Sắt: 1,3 mg
  • Vitamin D: 2 IU
  • Vitamin B6: 0,4 mg
  • Vitamin B12: 0,3 µg
  • Magnesi: 23 mg

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Tham khảo thêm: Sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn khoai mất sữa không?

Sau sinh ăn gà được không?

Chế độ ăn uống đối với phụ nữ sau sinh cực kỳ quan trọng, theo đó để sức khỏe mau hồi phục, vết thương sau sinh nở mau lành thì chị em cần kiêng ăn một số loại thực phẩm nhất định. Từ xa xưa, ông bà ta đã truyền nhau rằng sau sinh bà đẻ cần kiêng ăn thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống… Đến tận ngày nay, vẫn có rất nhiều chị em sau sinh thắc mắc về vấn đề này.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sau sinh chị em có thể ăn thịt gà nhưng cần đáp ứng điều kiện, đó là ăn gà khi mà vết thương đã lành, nhất là những trường hợp sinh mổ. Thịt gà cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất như: canxi, protein, chất béo, sắt, magie, kẽm, kali… rất tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe, làm tăng nguồn sữa mẹ. Việc mẹ bỉm kiêng cữ thịt gà quá mức và quá lâu sẽ khiến cơ thể bỏ lỡ đi nguồn dưỡng chất quan trọng. 

Rạch tầng sinh môn có được ăn thịt gà không?

Có, đối với mẹ sinh thường, quá trình sinh phải rạch tầng sinh môn có thể ăn thịt gà sau khi vết khâu đã lành. Nếu ăn thịt gà quá sớm sau sinh thường sẽ khiến vết thương lâu lành, sưng tấy và dễ mưng mủ.

Sinh thường bao lâu thì ăn được thịt gà? Khâu tầng sinh môn bao lâu thì được ăn thịt gà? Tùy vào cơ địa từng mẹ, có mẹ vết thương mau lành, có mẹ lại lâu lành nên thời điểm ăn thịt gà cũng có sự chênh lệch. Trung bình sau khoảng 2 tuần sau sinh, mẹ bỉm có thể ăn các món chế biến từ thịt gà để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Mẹ sau sinh mổ có ăn được thịt gà không?

Sau sinh mổ, mẹ sẽ cần mất nhiều thời gian để vết thương lành cũng như hồi phục sức khỏe hơn so với sinh thường. Mẹ sinh mổ vẫn có thể ăn thịt gà nhưng nên đợi vết thương mổ lành hẳn. Sinh mổ ăn thịt gà có bị sẹo lồi không? Trong thịt gà có chứa thành phần gây ngứa, sản phụ đẻ mổ ăn quá sớm dễ bị ngứa, sưng, mưng mủ vết mổ, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng, sẹo lồi.

Sinh mổ bao lâu thì ăn được thịt gà? Với mẹ sinh mổ, trung bình sau khoảng 2 tháng là mẹ có thể ăn thịt gà. Với những chị em cơ địa nhạy cảm, vết mổ lâu lành thì nên ăn thịt gà sau 3 tháng sinh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Sau sinh 1 tháng ăn thịt gà được không?

Như đã phân tích ở trên, tùy vào việc sản phụ sinh thường hay sinh mổ mà thời gian được ăn thịt gà sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung đối với sinh thường, sau 1 tháng chị em có thể thoải mái ăn thịt gà, còn đối với sản phụ sinh mổ thì nên đợi sau 2 – 3 tháng mới nên ăn thịt gà.

Mẹ sau sinh ăn bao nhiêu thịt gà mỗi tuần?

Phụ nữ sau sinh ăn thịt gà được không? Đáp án là có, tuy nhiên mẹ cần chú ý đến liều lượng ăn sao cho phù hợp. Theo các bác sĩ dinh dưỡng, mẹ sau sinh có thể ăn từ 2 – 3 bữa thịt gà/tuần, mỗi bữa chỉ ăn từ 100 – 150g thịt gà là phù hợp. Các bữa còn lại mẹ nên bổ sung thịt lợn, thịt bò, tôm, cua cá, đậu, trứng, rau củ quả để cơ thể nạp vào nguồn dưỡng chất đa dạng, tốt cho sức khỏe và nguồn sữa mẹ.

Mẹ sau sinh ăn thịt gà có gây mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào chỉ ra việc ăn thịt gà sau sinh gây mất sữa mẹ. Ngược lại thịt gà giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng, lượng protein, canxi, sắt… trong thịt gà giúp mẹ tiết ra nguồn sữa dồi dào, những chất này đi vào sữa mẹ, nhờ vậy em bé khi bú sẽ được hấp thụ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, từ đó tăng cân đều đặn, phát triển thể chất và trí tuệ tốt.

Tác dụng của thịt gà với mẹ sau sinh

Ăn thịt gà vào thời điểm phù hợp với liều lượng vừa phải sẽ mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với bà đẻ, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ giảm cân

Nếu chị em phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh thì chế độ ăn giàu protein đến từ thịt gà là sự lựa chọn tuyệt vời. Protein trong thịt gà cung cấp năng lượng, giúp nhanh no và giảm ăn thêm nhiều thực phẩm khác, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

  • Giảm nguy cơ trầm cảm

Thành phần tryptophan – axit amin trong thịt gà khiến người ăn cảm thấy thoải mái, thư giãn sau khi ăn. Nguyên nhân bởi nó làm tăng lượng serotonin trong não, từ đó cải thiện tâm trạng tốt hơn, giảm lo âu, căng thẳng và trầm cảm.

  • Giúp xương răng chắc khỏe

Mẹ sau sinh ăn thịt gà được không? Đáp án là có, lượng phốt pho, canxi trong thịt gà là những khoáng chất quan trọng để nuôi dưỡng xương và răng, giúp xương răng chắc khỏe, chống lại nguy cơ loãng xương sau sinh.

  • Tăng cường miễn dịch, ngăn lão hóa

Thịt gà chứa selen – thành phần này có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế ốm vặt ở sản phụ, đồng thời ngăn ngừa lão hóa da sớm, giúp chị em có làn da căng mịn, khỏe mạnh, sáng hồng.

  • Giữ cho các mạch máu khỏe mạnh

Hàm lượng vitamin B6 trong thịt gà có công dụng thúc đẩy các enzym và phản ứng trao đổi chất của tế bào, còn được gọi là quá trình methyl hóa, hỗ trợ giúp các mạch máu khỏe mạnh.

  • Cải thiện thị lực

Thịt gà có lượng lycopene, beta carotene, retinol và nhiều chất dẫn xuất của vitamin A giúp cải thiện thị lực, sáng mắt.

  • Phòng ngừa ung thư

Thành phần niacin trong thịt gà có công dụng phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa các tổn thương di truyền.

  • Cải thiện hệ tim mạch

Ức gà chứa lượng protein lớn có khả năng kiểm soát và ngăn chặn tác nhân gây bệnh tim mạch – homocysteine. 

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Mẹ sau sinh tránh ăn thịt gà kết hợp với thực phẩm nào?

Sau sinh ăn thịt gà được không? Có, tuy nhiên mẹ cần tránh ăn thịt gà kết hợp những nguyên liệu sau để tránh tổn hại đến sức khỏe, cụ thể:

  • Tỏi, hành sống: Hành, tỏi thuộc nhóm đại nhiệt, trong khi thịt gà có tính ôn, ăn kết hợp nhau dễ sinh chứng kiết lỵ.
  • Hành lá, bắp cải sống: Bắp cải có tính hàn, hành lá và thịt gà lại có tính ôn. Kết hợp chế biến 3 thực phẩm này cùng nhau dễ khiến hàn nhiệt giao tranh, tổn thương khí huyết.
  • Rau cải bẹ xanh: Không ít gia đình thường có thói quen dùng nước luộc gà để nấu canh rau cải bẹ xanh. Thế nhưng theo đông y, việc kết hợp 2 thực phẩm đều có tính ôn này sẽ khiến nhiệt cơ thể gia tăng, có thể gây bệnh lỵ.
  • Thịt ba ba: Hoạt chất sinh học trong thịt ba ba khắc tinh với protein trong thịt gà, làm thành phần protein bị biến chất, giảm dinh dưỡng, ăn lâu dài gây bệnh.
  • Muối vừng: Kết hợp ăn thịt và và muối vùng có thể gây ra triệu chứng như ù tai, ngứa ngáy, run rẩy toàn thân, chóng mặt…
  • Rau răm: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn rau răm kèm thịt gà có thể gây hại cho hệ tiêu hóa.
  • Mù tạt: Cả mù tạt và thịt gà đều mang tính ôn, ăn cùng nhau sẽ sinh nhiệt cơ thể, gây mất nước, suy nhược.

Bà đẻ trường hợp nào nên hạn chế ăn nhiều thịt gà?

Mặc dù thịt gà có chứa nhiều dinh dưỡng và lợi ích tốt, thế nhưng cũng có một số trường hợp mẹ cần hạn chế ăn thực phẩm này để tránh gây ra các tác động xấu đến sức khỏe:

  • Mẹ sau sinh bị sỏi thận

Mẹ sau sinh bị sỏi thận cần tránh ăn nhiều thịt gà bởi thành phần purin trong loại thực phẩm này tương đối dồi dào, làm tăng kích thước sỏi thận.

  • Mẹ sau sinh bị viêm khớp

Trường hợp bà đẻ bị viêm khớp, thấp khớp cần hạn chế ăn nhiều thịt gà. Bởi ăn thịt gà làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và khiến tình trạng đau đớn thêm nặng nề.

  • Mẹ sau sinh bị thủy đậu

Nếu không may bị thủy đậu, mẹ cũng cần kiêng ăn thịt gà. Lý do bởi thịt gà chứa thành phần arachidonic làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và tác động tiêu cực đến triệu chứng bệnh.

  • Mẹ sau sinh bị bệnh tim mạch và huyết áp

Thành phần natri trong thịt gà tương đối cao, có thể làm tăng huyết áp, do vậy những mẹ bị bệnh cao huyết áp cần tránh ăn nhiều thịt gà. Bên cạnh đó thịt gà chứa khá nhiều cholesterol và chất béo, ăn nhiều cũng dễ gây tăng cholesterol xấu trong máu, gây bệnh tim mạch. Nếu ăn gà, chị em nên bỏ phần da và mỡ gà.

  • Mẹ sau sinh bị rối loạn tiêu hóa

Với những mẹ bỉm bị rối loạn tiêu hóa cần chú ý đến chế độ ăn phù hợp, nên lựa chọn thực phẩm dễ tiêu. Những chị em tăng axit dạ dày, viêm loét dạ dày nên hạn chế ăn quá nhiều thịt gà.

Món ngon từ thịt gà cho mẹ sau sinh

Bà đẻ sau sinh ăn thịt gà được không? Tất nhiên là có, thịt gà là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho bà đẻ. Một số món ăn ngon được chế biến được thịt gà sẽ được gợi ý ngay sau đây cho mẹ bỉm:

Thịt gà hấp hành

Thịt gà hấp, luộc luôn được các bác sĩ khuyến khích sản phụ, bà bầu nên ăn bởi thịt gà luộc hấp giữ được nhiều dinh dưỡng, mùi vị thịt tự nhiên, ăn tốt cho sức khỏe nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1kg má đùi gà, 100g hành lá, 100g nấm hương khô, ½ củ gừng, 4 cây sả, đường, hạt nêm, muối, tiêu xay…

Cách làm:

  • Chà xát thịt gà với 1 thìa muối khoảng 5 – 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Khứa 1 vài đường lên phần thịt để thịt nhanh chín và ngấm gia vị tốt hơn. Ướp thịt gà cùng 2 thìa đường, 1 thìa muối, ½ thìa tiêu, 1 thìa hạt nêm. Thời gian ướp khoảng 30 phút.
  • Sả bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, chặt bỏ phần ngọn và gốc, rửa sạch, xé sợi nhỏ. Gừng cạo hết lớp vỏ bẩn, rửa sạch và thái lát cho ra đĩa. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch.
  • Ngâm nấm hương với nước ấm 10 – 15 phút, rửa sạch bụi đất rồi tỉa hoa, để ráo.
  • Cho nồi xửng hấp với 600ml nước lên bếp đun sôi, sau đó bạn cho sả xé nhỏ rải lên bề mặt xửng, cho thịt gà vào hấp khoảng 15 phút với lửa vừa. Sau đó hạ nhỏ lửa rồi cho nấm hương, gừng vào hấp 10 phút nữa. 
  • Cuối cùng rải hành lá phủ lên gà, hấp thêm 5 phút thì tắt bếp.
  • Để thịt gà nguội bớt rồi chặt thành miếng vừa ăn. Thịt gà hấp hành cùng  mắm hoặc muối tiêu chanh đều rất ngon.

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Gà ủ muối

Gà ủ muối đậm đà hương vị cũng là món ăn ngon dành cho mẹ bỉm sau sinh. Công thức chế biến món ăn này không quá khó.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con gà ta khoảng 1.5kg, 2 nhánh gừng, 6 nhánh sả, 3 quả ớt, 10 lá chanh, 4 củ hành tím, 1 củ hành tây, 1 thìa bột nghệ, 1 thìa tiêu hạt, 1 kg muối hạt, đường, hạt nêm, tiêu xay, bột ngọt.

Cách làm:

  • Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát. Lá chanh rửa sạch. Sả cắt bỏ gốc rễ, rửa sạch, để ráo. Ớt bỏ cuống. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, bổ đôi, 1 nửa cắt lát, 1 nửa giữ nguyên. Hành tím bóc vỏ và rửa sạch, để nguyên củ.
  • Cho vào bát 1 thìa đường, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu xay, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa bột nghệ. Đây là hỗn hợp để ướp thịt gà.
  • Gà bạn nên mua gà đã được làm sạch ở ngoài chợ để đỡ mất thời gian vặt lông, mổ. Đem thịt gà chà xát với muối hoặc chanh, gừng để khử mùi hôi, rửa sạch lại với nước rồi để ráo.
  • Lấy hỗn hợp ướp thịt gà phết vào gà từ trong ra ngoài, xoa đều để gà ngấm gia vị. Sau đó nhồi vào bụng gà 4 củ hành tím, ½ củ hành tây, 2 nhánh sả, 1 nhánh gừng, 5 lá chanh. Ướp gà khoảng 30 – 60 phút.
  • Đến công đoạn ủ gà, bạn xếp lá chuối đã rửa sạch dưới đáy nồi, dàn 1kg muối hạt bên dưới. Sau đó đặt lên muối 4 nhánh sả, 5 lá chanh, nửa củ hành tây thái lát, 1 nhánh gừng rồi cho gà lên trên, hấp lửa nhỏ 45 phút.
  • Làm muối chấm gà ủ muối bằng cách lấy 1 thìa tiêu hạt, 2 thìa muối, ½ thìa bột ngọt, 3 quả ớt giã nhuyễn.
  • Món gà ủ muối ngon, thấm đẫm gia vị đã hoàn thành.

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Gà hầm ngải cứu

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn thịt gà có tốt không? Món thịt gà ngải cứu chứa nhiều dinh dưỡng, giúp bà đẻ mau chóng phục hồi sức khỏe sau sinh tốt nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con gà ta khoảng 1.5 kg, 1 mớ rau ngải cứu, 1 lon bia, 2 thìa mật ong, hạt nêm, muối.

Cách làm:

  • Lá ngải cứu nhặt lấy ngọn non rồi rửa sạch, để ráo.
  • Gà  bạn lấy muối hạt chà xát từ trong ra ngoài để khử mùi hôi, rửa sạch, để ráo nước. Ướp thịt gà với 1 thìa muối, 2 thìa mật ong, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn. Đeo găng tay bóp đều gà để gia vị được đều, ướp khoảng 30 phút.
  • Bắc nồi lên bếp, rải 1 lớp ngải cứu dưới đáy nồi và 1 ít nhồi bụng mẹ. Đặt gà vào nồi, sau đó phủ lớp ngải cứu lên gà, đổ ½ lon bia vào hầm cùng gà.
  • Hầm gà cùng lửa lớn, đợi nước sôi thì hạ nhỏ lửa và hầm thêm 40 phút. Khi hầm được 20 phút bạn mở nắp nồi, lật gà sau đó đó hầm thêm 20 phút nữa thì tắt bếp. Món gà hầm ngải cứu đã hoàn thành.

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Gà nướng mật ong

Nguyên liệu chuẩn bị: 6 đùi gà, ớt, chanh, hành tím, mật ong, tiêu, dầu ăn, dầu hào, giấm, bột tỏi, bột ớt, tiêu hạt, mắm, đường, muối.

Cách làm:

  • Đùi gà đem bóp kỹ cùng 1 ít muối và giấm để làm sạch, khử mùi sau đó rửa sạch lại với nước, để ráo. Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.
  • Ướp đùi gà với 1 ít tiêu trắng, 1 thìa muối, 1 thìa dầu hào, 2 thìa mật ong, hành tím băm nhỏ, 1 thìa bột tỏi. Để vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng để ướp.
  • Rải lớp giấy bạc lót khay nướng nồi chiên không dầu, sau đó đặt đùi gà vào. Bật nồi ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 – 15 phút, bỏ gà ra phết hỗn hợp gia vị ướp gà lên, lật đùi gà. Cho gà vào nướng thêm khoảng 15 phút nữa cho đến khi các mặt của gà đều chín vàng đẹp mắt.
  • Tiến hành làm nước chấm gà nướng bằng cách cho vào bát 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa ớt bột, ½ thìa mắm, ½ thìa tiêu hạt, 1 quả ớt thái nhỏ, khuấy đều.
  • Khi thịt gà chín, lấy ăn nóng chấm cùng nước chấm vừa pha thì ngon hết ý.

Sau sinh ăn thịt gà được không? Ăn có mất sữa, sẹo lồi không?

Viên uống Aspa Lady giúp phụ nữ bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh

Vấn đề nan giải mà 99% phụ nữ gặp phải đó là tình trạng suy giảm nội tiết tố sau sinh. Suy giảm nội tiết sau sinh gây ra một loạt các vấn đề như khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, khô da, nám da, rụng tóc, kinh nguyệt rối loạn… khiến chất lượng đời sống chị em phụ nữ giảm sút.

Để cải thiện, sau khi cai sữa cho con bú, chị em có thể bổ sung viên uống nội tiết Aspa Lady để tăng cường sức khỏe và tăng nội tiết tố nữ.

Trong viên uống Aspa Lady chứa nhiều dược liệu quý: thiên môn chùm, sâm tố nữ, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sâm maca… Mỗi dược liệu đều chứa các thành phần tốt cho sức khỏe, góp phần tăng nội tiết nữ. Cụ thể:

Thành phần Tác dụng
Thiên môn chùm Là một thảo dược quý sinh trưởng ở độ cao khoảng 8000m trên đỉnh núi Himalaya (Ấn Độ), có tác dụng giảm các triệu chứng bất lợi của thời kỳ mãn kinh như khô âm đạo, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, teo âm đạo; làm tăng ham muốn tình dục, giúp cân bằng nội tiết bên trong và đề cao tính nội sinh, cải thiện sắc thái làn da và khí chất người phụ nữ, cải thiện tâm sinh lý cho chị em.
Sâm Tố Nữ Chứa hoạt tính estrogen tương tự như estriol cải thiện rõ rệt các tình trạng: khô rát âm đạo, suy giảm ham muốn, giúp phát triển ống sữa và mở rộng mô mỡ quanh ngực, làm tăng hấp thu collagen, từ đó giúp ngực phát triển và săn chắc hơn. 
Sâm Maca Có trong thảo dược nguồn gốc từ dãy núi Andes thuộc Peru; chứa hợp chất flavonoid giúp cân bằng nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể, chống oxy hóa và có khả năng điều chỉnh tâm trạng, cải thiện các triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và tập trung của não bộ con người.

Maca cũng chứa hàm lượng cao vitamin C, vừa giúp cải thiện vẻ đẹp làn da vừa có tác dụng chống lão hóa.

Bột Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trẻ hóa da, làm da mịn, tươi sáng, hồng hào, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.
Cao Đương Quy Ức chế kết tập tiểu cầu, hỗ trợ điều trị huyết khối và cải thiện tuần hoàn não. Tăng miễn dịch, sức đề kháng, và hỗ trợ điều trị thiếu máu, suy nhược…
Nhung hươu Hỗ trợ phụ nữ thông kinh mạch, giảm khí hư, rong kinh và kinh nguyệt quá nhiều. Dưỡng huyết, phù hợp sau kinh nguyệt để bổ máu.
Bạch Thược Cải thiện các vấn đề liên quan đến nội tiết tố ở phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô kinh

Kiên trì sử dụng viên uống Aspa Lady từ 1 – 4 tháng, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nét trong cơ thể. Các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố sau sinh cải thiện và dần biến mất. Lựa chọn Aspa Lady là cách giúp chị em có thể kéo dài tuổi thanh xuân, mang đến vẻ đẹp rạng ngời.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham