Sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn khoai mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Khoai lang được biết đến với công dụng nhuận tràng, cải thiện táo bón rất tốt. Mẹ bỉm sau sinh ăn khoai lang được không, ăn có mất sữa không? Cùng Aspa Lady giải đáp thắc mắc chi tiết qua bài viết.

Thành phần dinh dưỡng trong khoai lang

Trung bình 100g khoai lang chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Calo (kcal): 85
  • Lipid: 0,1 g
  • Chất béo bão hoà: 0 g
  • Cholesterol: 0 mg
  • Natri: 55 mg
  • Kali: 337 mg
  • Carbohydrate: 20 g
  • Chất xơ: 3 g
  • Đường: 4,2 g
  • Protein: 1,6 g
  • Vitamin C: 2,4 mg
  • Calci: 30 mg
  • Sắt: 0,6 mg
  • Vitamin B6: 0,2 mg
  • Magnesi: 25 mg

Củ khoai lang có rất nhiều loại và màu sắc: trắng, cam, tím, vàng… Có thể thấy khoai lang thuộc nhóm chất bột đường, có tác dụng cung cấp năng lượng cho các cơ quan hoạt động và vận hành tốt. Hàm lượng chất xơ trong khoai lang giúp nhuận tràng, loại củ này cũng không chứa cholesterol và chất béo. Những thành phần khác như beta caroten, anthocyanin, chlorogenic cũng mang đến nhiều giá trị tích cực đối với sức khỏe.\

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không?

Có, mẹ sau sinh có thể bổ sung khoai lang vào chế độ ăn uống của mình. Khoai lang là thực phẩm an toàn, lành tính, ít khi gây dị ứng, cũng không chứa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe mẹ bỉm. Các thành phần dinh dưỡng có trong khoai lang như vitamin A, C, B6 cùng với chất xơ, kali, sắt, canxi, magie… giúp mẹ bỉm phục hồi sức khỏe nhanh chóng, có năng lượng để chăm sóc con yêu, tăng cường đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa thiếu máu, hỗ trợ giảm cân, tốt cho não bộ, tăng tiết sữa mẹ…

Khâu tầng sinh môn có ăn được khoai lang không?

Phụ nữ sinh thường phải khâu tầng sinh môn hoàn toàn có thể bổ sung khoai lang vào chế độ ăn uống của mình. Khoai lang chứa nhiều chất xơ, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa tình trạng táo bón, từ đó hạn chế ảnh hưởng đến vị trí khâu tầng sinh môn.

Sinh mổ ăn khoai lang có bị mưng mủ không?

Không, sinh mổ ăn khoai lang không bị mưng mủ. Bạn chỉ nên kiêng ăn đồ nếp, thịt chó, thịt gà, hải sản… bởi những thực phẩm này khiến vết thương lâu lành, dễ mưng mủ nếu ăn quá nhiều. Chất chống oxy hóa, chất kháng viêm ở khoai lang giúp sản phụ giảm tình trạng viêm nhiễm vết mổ, giúp vết thương mau lành, quá trình hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Do đó mẹ sinh mổ hoàn toàn có thể an tâm khi ăn khoai lang nhé!

Ăn khoai lang có bị mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết mẹ sau sinh ăn khoai lang sẽ gây mất sữa. Ngược lại việc ăn khoai lang thường xuyên chứa nhiều vitamin, khoáng chất còn giúp tăng tiết sữa, tăng chất đề kháng và bổ sung dinh dưỡng vào nguồn sữa mẹ cho con bú. Khi trẻ bú nguồn sữa chất lượng sẽ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tăng cường miễn dịch, ít ốm vặt. Không chỉ vậy thành phần beta-carotene trong khoai lang tiết vào sữa mẹ còn giúp trẻ sơ sinh có làn da đẹp và ít mắc các bệnh về da như chàm, vảy nến, viêm da, mẩn ngứa…

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Sau sinh ăn khoai lang chiên được không?

Thực tế mẹ vẫn có thể ăn khoai lang chiên nhưng không nên ăn nhiều. Lý do bởi khoai lang chiên qua quá trình chiên rán ở nhiệt độ cao sẽ phá hủy dinh dưỡng. Ăn nhiều khiến mẹ bỉm nạp nhiều năng lượng, dễ gây béo phì, thừa cân.

Sau sinh bao lâu ăn được khoai lang?

Sau sinh mổ bao lâu thì ăn được khoai lang? Sau sinh thường bao lâu ăn được khoai lang? Về cơ bản, khoai lang là thực phẩm lành tính, do đó mẹ có thể ăn ngay sau sinh mà không gặp vấn đề gì. Mẹ chú ý ăn liều lượng vừa phải, không nên ăn quá nhiều dễ gây đầy hơi, chướng bụng. Cũng không nên ăn khoai lang thay cơm, tốt hơn cả nên kết hợp ăn cùng với nhiều thực phẩm trứng, thịt, rau củ quả để cung cấp đủ dinh dưỡng tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe.

Tác dụng của khoai lang với mẹ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn khoai lang được không? Sau sinh ăn khoai lang có tốt không? Có, mẹ bỉm ăn khoai lang mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, cụ thể như sau:

  • Tăng miễn dịch, đề kháng

Lượng beta carotene và vitamin C trong khoai lang giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cả mẹ và trẻ sơ sinh, giúp chống lại những bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, bệnh truyền nhiễm. Đối với mẹ sau sinh cơ thể còn yếu, ăn khoai lang có công dụng tạo hàng rào bảo vệ giúp chống lại những tác nhân gây hại cho sức khỏe như virus, vi khuẩn.

  • Ngăn ngừa thiếu máu

Thiếu máu, giảm huyết áp là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Khoai lang chứa hàm lượng sắt tương đối nhiều, giúp sản sinh tế bào hồng cầu, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu sau sinh, mẹ bỉm giảm mệt mỏi, choáng váng…

  • Ngăn ngừa táo bón

Lượng chất xơ trong khoai lang giúp mẹ bỉm cải thiện tình trạng táo bón hiệu quả. Việc táo bón sau sinh sẽ gây ảnh hưởng đến vết thương mổ và rạch tầng sinh môn, do đó chị em đừng quên bổ sung khoai lang vào chế độ ăn uống của mình  để giúp vết thương mau lành nhé!

  • Giảm buồn nôn

Không phải chỉ thời kỳ mang thai mới ốm nghén, buồn nôn, rất nhiều bà đẻ cũng gặp tình trạng này, gây khó chịu, ăn uống không ngon. Nhờ chứa lượng vitamin B6 mà ăn khoai lang sẽ giúp giảm và ngăn ngừa buồn nôn tương đối hiệu quả.

  • Cân bằng đường huyết

Lượng bột đường tự nhiên ở trong củ khoai lang sẽ không làm tăng đường huyết trong máu, mà ngược lại còn giúp cân bằng đường huyết, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, cung cấp năng lượng dồi dào để mẹ phục hồi sức khỏe.

  • Tốt cho tim mạch

Bà đẻ sau sinh ăn khoai lang được không? Đáp án là có. Vitamin B6 trong khoai lang giúp giảm homocysteine trong cơ thể – hợp chất này gây ra bệnh tim mạch và các bệnh lý thoái hóa. Nồng độ homocysteine trong máu cao làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến. Việc ăn khoai lang với liều lượng phù hợp giúp bà đẻ ngăn ngừa những bệnh này.

  • Hỗ trợ giảm cân

Lượng chất xơ trong khoai lang cao, trong khi chất béo ít, thành phần đường trong khoai cũng tốt cho cơ thể. Mẹ ăn khoai lang sẽ nhanh cảm thấy no bụng, no lâu, hạn chế nạp vào cơ thể thức ăn, từ đó hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Bà đẻ không ăn khoai lang kết hợp với gì?

Khi ăn khoai lang, mẹ bỉm tránh kết hợp với những thực phẩm sau để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe:

  • Cà chua: Đường trong khoai lang sẽ kích thích dạ dày tiết nhiều axit dịch vị, trong khi đó ăn cà chua dễ bị kết tủa trong môi trường axit mạnh, thức ăn dễ bị tích tụ trong dạ dày cũng như ruột, gây khó tiêu, đau bụng. Kết hợp ăn cà chua và khoai lang lâu dài sẽ gây sỏi thận.
  • Chuối: Cả chuối và khoai lang đều chứa lượng calo tương đối, ăn cùng lúc sẽ gây no, đầy bụng, trào ngược axit dạ dày.
  • Bí đỏ: Bí đỏ, khoai lang là những thực phẩm có công dụng nhuận tràng tốt, thế nhưng việc ăn kết hợp lại có thể gây chướng khí, nôn khan, ợ chua.
  • Ngô: Ngô khá khó tiêu hóa, dạ dày cần phải mất nhiều thời gian tiết ra axit để tiêu hóa hoàn toàn thức ăn. Nếu ăn cả ngô và khoai cùng nhau thì tạo gánh nặng cho dạ dày, lâu dài dễ gây trào ngược dạ dày.
  • Quả hồng: Đường có trong khoai lang khi đi vào trong cơ thể sẽ rất dễ lên men trong dạ dày, do đó, khi ăn khoai lang sẽ gây ra hiện tượng tăng tiết axit dạ dày. Mẹ bỉm ăn cả khoai lang và quả hồng cùng với nhau, sẽ làm cô đặc và kết tủa axit trong dạ dày do phản ứng hóa học của phức hợp tannin – pectin của quả hồng, trường hợp nặng có thể gặp phải tình trạng xuất huyết tiêu hóa hoặc viêm loét dạ dày.

Những điều mẹ sau sinh cần chú ý khi ăn khoai lang?

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Đáp án là có, tuy nhiên mẹ cần chú ý một số điều như sau:

  • Không nên ăn nhiều khoai lang khi đói vì làm tăng tiết dịch vị dạ dày, gây chướng bụng, nóng ruột, ợ chua.
  • Mẹ nên rửa sạch vỏ khoai lang và ăn cả vỏ, vì trong vỏ khoai chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
  • Nên ăn các món khoai lang chế biến hấp, nướng, hạn chế ăn khoai lang chiên nhiều dầu mỡ.
  • Khoai lang mua về nên chế biến sớm, hạn chế bảo quản trong thời gian quá lâu dễ gây hư hỏng.
  • Ăn những củ khoai lang lành lặn, không nên ăn những củ bị dập, mốc, hà…
  • Tuyệt đối không ăn những củ khoai lang mọc mầm vì chứa nhiều chất độc hại không tốt cho sức khỏe.
  • Mặc dù khoai lang chứa nhiều tinh bột, thế nhưng mẹ không nên thay thế khoai lang thay cơm.

Món ngon từ khoai lang cho mẹ sau sinh

Ngoài khoai lang luộc đơn giản và truyền thống, mẹ có thể chế biến khoai lang thành nhiều món ngon hấp dẫn khác như:

Khoai lang mật nướng

Sau sinh ăn khoai lang nướng được không? Có khoai nướng so với khoai luộc có mùi vị thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Mẹ có thể nướng khoai lang bằng bếp củi hoặc nồi chiên không dầu nhanh chóng đơn giản.

Chuẩn bị nguyên liệu: 3 củ khoai lang mật kích thước vừa, đều nhau.

Cách làm: Rửa sạch khoai lang rồi cắt đầu cắt đuôi, cho vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó nướng khoai lần 2 với nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút.

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Khoai lang nướng bơ

Ngoài khoai lang nướng nguyên củ truyền thống thì bạn cũng có thể làm món khoai lang nướng bơ.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g khoai lang, 1.5 thìa bờ, ít muối.

Cách làm: Khoai lang rửa sạch, ngâm muối khoảng 15 phút. Lấy bàn chải chà sạch bụi bẩn bên ngoài, để ráo nước. Dùng dao cắt bỏ 2 phần đầu khoai, phần thân củ cắt lát mỏng. Đem các lát khoai ngâm nước muối lạnh 5 phút để loại bỏ nhựa và giúp khoai khi nướng sẽ được giòn. Vớt khoai ra để ráo nước, thấm bằng giấy khô.

Phết bơ lên 2 mặt lần lượt từng miếng khoai lang. Lót vào nồi chiên không dầu giấy nến, đặt từng miếng khoai lang phết bơ vào. Nướng khoai 20 phút với nhiệt độ 180 độ C. Thành phẩm thu được là khoai lang nướng bơ giòn, mềm thơm, ngọt và thơm béo mùi bơ.

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Bánh khoai lang yến mạch

Sau sinh ăn khoai lang được không? Có khoai lang là thực phẩm tuyệt vời và tốt cho sức khỏe với bà đẻ. Món bánh khoai lang yến mạch làm đơn giản, mẹ có thể thực hiện để thưởng thức nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g khoai lang, 50g bột yến mạch, 2 thìa sữa đặc, 1 quả trứng gà, 20ml sữa tươi không đường, 100g hạt lanh.

Cách làm:

  • Khoai lang đem gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc mỏng, đem ngâm với nước muối loãng 15 phút để bớt nhựa rồi rửa sạch. Cho khoai lang vào hấp chín, kế tiếp nghiền nhuyễn khoai lang.
  • Trộn khoai lang nghiền với 50g bột yến mạch, 1 thìa sữa đặc, 1 quả trứng gà, hạt lanh, nếu bột vẫn khô, mẹ bỉm có thể cho thêm vào ít sữa tươi không đường. Nhào nặn bột thật đều để các gia vị, nguyên liệu thật đều nhau.
  • Nặn bột thành những viên tròn nặng trung bình 40 – 50g, sau đó ấn dẹt bánh ra vừa phải.
  • Đặt bánh vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút, sau đó lật bánh lại và nướng thêm 5 phút với nhiệt độ 180 độ C.
  • Chúng ta thu được bánh khoai lang yến mạch thơm ngon, mềm dẻo. Nên thưởng thức bánh khi còn ấm nóng là ngon nhất nhé!

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Chè khoai lang cốt dừa

Nhắc đến những món ngon từ khoai lang dành cho mẹ sau sinh thì không thể không kể đến món chè khoai lang cốt dừa. Món chè này có hương vị ngọt ngào ai ăn cũng thích mê.

Nguyên liệu chuẩn bị: 2 củ khoai lang, 100ml nước cốt dừa, 5 thìa bột báng, 5 thìa bột khoai, 3 thìa bột bắp, 165g đường, 1/3 thìa muối.

Cách làm:

  • Khoai lang gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi cắt khúc vuông nhỏ vừa ăn.
  • Cho bột báng và bột khoai vào 2 bát riêng, mỗi bát bột ngâm với nước khoảng 30 phút để bột được nở mềm. Bột bắp đem pha cùng 230ml nước lọc, khuấy đều cho hòa tan.
  • Cho khoai lang vào nồi hấp chín, khi khoai chín thì cho ra đĩa để nguội. ½ khoai lang hấp bạn lấy thìa dằm nhuyễn. ½ viên khoai lang hấp còn lại trộn đều với 50g đường và ướp 10 phút.
  • Bạn bắc nồi lên bếp, đổ  vào 800ml nước lọc, sau đó cho 100g đường, khoai lang dằm nhuyễn vào rồi bật bếp đun ở lửa vừa. Tiếp đến cho bột báng, bột khoai vào nồi khuấy đều 10 phút.
  • Khi nồi chè sôi lên, bạn đổ 200ml bột bắp hòa tan và khuấy đều, sau đó đổ vào nồi phần khoai lang ướp đường. Đun ở lửa lớn cho đến khi chè sôi lại khoảng 10 phút, nêm nếm vừa ăn, tắt bếp.
  • Bạn tiến hành nấu nước cốt dừa. Cho 100ml nước cốt dừa vào một cái nồi hoặc chảo nhỏ, đun sôi. Tiếp đến cho 1/3 thìa muối, 15g đường khuấy tan và 30ml hỗn hợp bột bắp hòa tan vào, khuấy thật đều đến khi nước cốt dừa sánh lại thì tắt bếp.
  • Bạn múc chè khoai lang ra bát, đổ ít nước cốt dừa lên trên và thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn khoai lang được không? Ăn có mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ sau sinh

Nội tiết tố nữ bao gồm estrogen, progesterone, testosterone… do các tuyến nội tiết trong cơ thể sản xuất ra rồi giải phóng vào máu, hỗ trợ phát triển và duy trì sức năng sinh sản, tình dục, cân bằng sức khỏe ở nữ giới.

Nội tiết estrogen ở phụ nữ tăng cao trong giai đoạn mang thai, nhưng đến giai đoạn sau sinh, cho con bú thì lượng nội tiết này giảm nhanh chóng, nhường chỗ cho prolactin (hormone tiết sữa cho con bú). Nếu như theo lẽ thông thường, nội tiết tố nữ estrogen sẽ cân bằng trở lại sau khi mẹ cai sữa cho con, nhưng thực tế có trên 80% phụ nữ không thể tự cân bằng lại estrogen mà cần bổ sung estrogen thông qua thực phẩm bổ sung.

Tình trạng thiếu hụt nội tiết tố sau sinh khiến chị em gặp những vấn đề cực kỳ khó chịu như da khô, nám, khô hạn âm đạo, đau rát và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn, rụng tóc, kinh nguyệt rối loạn… Bổ sung viên uống Aspa Lady sau khi cai sữa cho con sẽ là giải pháp giúp chị em cân bằng nội tiết tố nữ và đem lại sự tự tin, lưu giữ nét thanh xuân tươi trẻ.

Viên uống Aspa Lady là thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết đã và đang được đón nhận ở nhiều thị trường, không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, cụ thể đó là: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… Để có thể xuất khẩu sang những thị trường khó tính này, đòi hỏi sản phẩm phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất: thành phần, quy trình sản xuất, hiệu quả tác động, tính an toàn…

Viên uống được điều chế từ các thành phần dược liệu quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, sâm maca, bạch thược, đương quy, đông trùng hạ thảo, nhung hươu… đây đều là những dược liệu chứa tinh chất tốt, làm tăng cường chức năng sinh lý, giảm khô hạn vùng kín, mờ nám, mờ tàn nhang, săn chắc vòng 1, giảm rụng tóc, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng giai đoạn tiền mãn kinh…

Mỗi ngày chị em uống 2 lần, mỗi lần 2 viên Aspa Lady sau ăn, sau 1 – 4 tháng đều đặn sử dụng, nội tiết tố nữ sẽ tăng lên rõ nét, các triệu chứng do suy giảm nội tiết cũng dần biến mất. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả tác động của viên uống sẽ có sự khác nhau, nhanh hoặc chậm. Bên cạnh bổ sung viên uống Aspa Lady, chị em cũng có thể kết hợp sử dụng bút phụ khoa Gel Detox Aspa Lady để khử mùi hôi, se khít âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm, cải thiện khô hạn. Ngoài ra phụ nữ sau sinh cần chú ý ăn uống đầy đủ dưỡng chất, ngủ đủ giấc để giúp phục hồi sức khỏe và cải thiện tâm sinh lý.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham