Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?
5/5 - (6 bình chọn)

Phụ nữ sau sinh nở rất quan tâm đến những thực phẩm mình ăn uống bởi lo ngại thực phẩm đó sẽ gây mất sữa hoặc ảnh hưởng chất lượng nguồn sữa. Mẹ sau sinh ăn tôm được không là thắc mắc nhiều chị em đặc biệt quan tâm.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không?

Phụ nữ trải qua quá trình sinh nở tốn nhiều sức lực, cơ thể chịu nhiều tổn thương do đó cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống tốt để giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Câu trả lời là Có. Bởi tôm chứa nhiều dưỡng chất như protein, kẽm, canxi, iot, selen, omega 3 đem đến nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời, cụ thể:

Thời kỳ bầu bí mẹ phải truyền dinh dưỡng cho thai nhi phát triển, trong đó có cả canxi, do đó sau sinh nhiều sản phụ gặp tình trạng đau lưng, nhức xương khớp. Trong tôm giàu vitamin B12 và vitamin D, canxi, magie, protein giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.

Tôm chứa sắt, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, giảm nguy nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ sau sinh. Hàm lượng vitamin B12 trong tôm giúp sản xuất tế bào hồng cầu tốt.
Hàm lượng omega 3 trong tôm giúp sản phụ cải thiện thị lực, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tuy tôm có hàm lượng cholesterol đáng kể nhưng cholesterol trong tôm là loại tốt. Sản phụ ăn tôm không lo bị tăng huyết áp. Sở dĩ nhiều người e dè vấn đề này vì nhiều sản phụ bị chứng cao huyết áp tạm thời sau sinh.
Hỗ trợ giảm cân tốt: Sau sinh phụ nữ thường gặp rắc rối khi cân nặng tăng lên. Tôm là thực phẩm giàu protein, khi ăn vào tạo cảm giác no lâu, hạn chế ăn vặt, bởi vậy hỗ trợ giảm cân rất tốt.
Trong tôm chứa choline giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện tình trạng “não cá vàng” ở sản phụ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn bánh mì được không? Có mất sữa không?

Sau sinh ăn tôm hùm được không?

Mẹ sau sinh ăn tôm được không? Có mẹ hoàn toàn có thể ăn được tất cả loại tôm, trong đó bao gồm cả tôm hùm. Tôm hùm rất giàu vitamin E, vitamin A giúp tăng miễn dịch, tái tạo tế bào mới. Hàm lượng vitamin B12 trong tôm hùm giúp sản phụ giảm mệt mỏi, tinh thần tốt hơn sau sinh. Canxi dồi dào tốt cho xương khớp… Tuy nhiên cũng nhớ rằng chỉ nên ăn với liều lượng vừa phải, khoảng 2 bữa/tuần là hợp lý.

Rạch tầng sinh môn ăn tôm được không?

Với những phụ nữ sinh thường trong quá trình sinh có rạch tầng sinh môn, phải khâu nhiều mũi thì vẫn có thể ăn tôm, nhưng nên để khoảng sau 2 tuần sinh để vết thương phục hồi trước. Bởi tôm có vị tanh, dễ gây ngứa, kích ứng làm cho vết thương lâu lành, dễ hình thành sẹo vùng kín.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn tôm có mất sữa không?

Hiện chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết ăn tôm gây mất sữa ở phụ nữ sau sinh. Ngược lại tôm còn là nguồn cung cấp protein dồi dào, cùng hàm lượng canxi, khoáng chất cao mang đến năng lượng để sản phụ sản xuất nhiều sữa cho con bú.

Thành phần dinh dưỡng trong tôm

Bà bầu sau sinh ăn tôm được không? Trong tôm rất giàu dưỡng chất do đó sản phụ sau sinh hoàn toàn có thể bổ sung tôm vào thực đơn ăn uống của mình. Thành phần dinh dưỡng có 100g tôm trung bình như sau:

  • Năng lượng: 99 calo
  • Chất béo: 0,3 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Natri: 111 miligam
  • Carbs: 0,2 gram
  • Protein: 24 gram

Ngoài ra tôm còn cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người:

  • I-ốt
  • Vitamin B12
  • Sắt
  • Mangan
  • Photpho
  • Đồng
  • Magiê
  • Canxi
  • Kẽm
  • Kali

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì ăn được tôm?

Nếu sinh thường, khoảng 1 tuần sau sinh là sản phụ đã có thể ăn tôm, lúc này cơ thể đã phục hồi hệ tiêu hóa ổn định. Nếu ăn tôm quá sớm – thực phẩm có tính hàn, tanh khi vừa sinh em bé xong dễ gây lạnh bụng, đau bụng. Trường hợp sinh mổ thì chị em sẽ đợi thời gian lâu hơn để vết mổ lành rồi mới ăn tôm.

Sau sinh mổ bao lâu thì ăn được tôm?

Phụ nữ sinh mổ thường cơ thể, hệ tiêu hóa sẽ yếu hơn do đó cần thời gian dài hơn để hồi phục. Thời điểm ăn tôm sau sinh mổ còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe từng người. Thông thường sau khoảng 4 – 5 tuần là mẹ có thể ăn tôm, lúc này các vết mổ đã lành, chị em không cần lo lắng ăn tôm ảnh hưởng đến vết mổ nữa.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Sinh mổ ăn tôm có bị sẹo lồi không?

Thực ra tôm không phải là nguyên nhân chính gây sẹo lồi mà nó chỉ là yếu tố nguy cơ đối với những sản phụ mà cơ địa dễ kích ứng. Hải sản nói chung và tôm nói riêng thường có tính chất tanh, khi ăn dễ gây ngứa, khó chịu đối với những vết thương hở, vết mổ, nếu bạn gãi mạnh thì nguy cơ sẹo lồi. Bởi vậy lời khuyên đối với sản phụ sinh mổ đó là đợi vết thương lành, khoảng 1 tháng sau sinh là có thể ăn tôm để cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể.

Mỗi ngày mẹ sau sinh nên ăn bao nhiêu tôm?

Tôm giàu protein, canxi, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác, nếu ăn quá nhiều trong 1 bữa sẽ dễ gây đầy bụng, khó tiêu hóa. Ngoài ra nếu ăn nhiều tôm cũng gây mất cân bằng dinh dưỡng, không tốt cho sản phụ phục hồi sức khỏe sau sinh. Theo khuyến nghị, phụ nữ sau sinh chỉ nên ăn 2 – 3 con tôm to, tương đương khoảng 100g mỗi bữa, ăn khoảng 3 lần/tuần là hợp lý.

Các món ngon từ tôm cho mẹ sau sinh

Phần trên bài viết chúng ta tìm hiểu mẹ sau sinh ăn tôm được không. Tôm có thể chế biến được rất nhiều món ngon khác nhau, giúp tăng hương vị và tạo cảm giác ngon miệng, cụ thể:

Tôm rang

Cách rang tôm cho bà đẻ không phải ai cũng nắm được. Bạn cần sơ chế tôm thật sạch, cắt râu và đuôi, bỏ chỉ đen ở lưng tôm, ướp tôm với gia vị vừa ăn. Hái vài lá chanh rửa sạch rồi thái chỉ nhỏ, hành khô băm nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành khô rồi cho tôm vào đảo liên tục đến khi tôm vàng và cạn hết nước. Cuối cùng cho lá chanh vào đảo nhanh rồi tắt bếp, bạn đã có món tôm rang thơm lừng và ngon bổ dưỡng.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Tôm hấp sả

Tôm hấp sả cũng là món ăn chị em có thể chế biến để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể sau kỳ sinh nở. Trước tiên bạn cũng cần sơ chế tôm thật sạch, sau đó ướp tôm với mì chính, bột canh, hạt tiêu, gừng đập dập, lá chanh thái nhỏ trong khoảng 15 – 20 phút. Bạn lấy khoảng 7 – 8 nhánh sả đập dập và chẻ đôi, cắt thành từng khúc. Bạn lấy nồi hấp, rải sả dưới đáy vỉ hấp rồi đặt tôm lên trên, phần đáy nồi bên dưới đổ thêm 1 chén rượu trắng để khử mùi tanh của tôm, sau đó đậy nắp nồi, đun khoảng 15 phút để tôm chín. Vì tôm ra nước nên không cần thêm nước vào.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Canh tôm rau ngót

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Bạn hoàn toàn có thể ăn canh tôm rau ngót để mau chóng đẩy hết sản dịch ra ngoài. Món ăn này dễ làm, công thức chế biến như sau:
Chuẩn bị nguyên liệu: 1 bó rau ngót, 100g tôm tươi, hành lá, dầu ăn, gia vị…
Cách làm: Bạn sơ chế nguyên liệu: rau ngót tuốt lấy lá non mềm, rửa sạch lá với nước, để ráo rồi dùng tay vò rau hơi nát. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và loại bỏ đầu, chỉ đen phần lưng. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bạn bắc nồi, cho ít dầu ăn vào đun nóng rồi đảo tôm 1 – 2 phút đê tôm săn lại, tiếp đến cho khoảng nửa lít nước lọc vào nồi, nêm nếm gia vị: hạt nêm, muối, bột ngọt… vừa ăn. Đợi đến khi nước sôi, bạn cho rau ngót vào, đun thêm khoảng 4 – 5 phút nữa rồi tắt bếp, cho hành lá vào. Món ăn đã hoàn thành và sẵn sàng thưởng thức rồi đấy.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Súp tôm ngô

Nhắc đến những món ăn ngon chế biến từ tôm cho phụ nữ sau sinh thì súp tôm là món ăn không thể bỏ qua.
Nguyên liệu chuẩn bị: 300g tôm, 1 bắp ngô ngọt, ½ củ cà rốt, 100g nấm rơm, 20 quả trứng cút, 2 quả trứng gà, hành lá, ngò rí, 1 thìa bột năng/bột bắp, gia vị…
Sơ chế nguyên liệu:
Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo. Cắt tôm thành hình hạt lựu, đem ướp với đường, tiêu, hạt nêm… vừa ăn trong khoảng 15 – 20 phút.
Trứng cút đem luộc chín rồi bóc vỏ.
Nấm rơm rửa sạch, thái lát mỏng.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu
Ngò rí, hành rửa sạch, thái nhỏ.
Ngô rửa sạch, tách hạt khỏi cùi.
Nấu súp:
Bắc nồi nước khoảng 1.5 lít nước lên đun sôi, cho hạt bắp và cùi bắp vào nấu 10 phút, rồi cho thêm cà rốt vào. Vớt bỏ cùi bắp ra ngoài, cho trứng cút, nấm, tôm vào nồi đun thêm khoảng 5 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn. Lấy 2 quả trứng gà đập vào bát, khuấy đều, sau đó cho trứng vào nồi qua rây lọc. Để giúp súp có độ sánh, bạn sẽ hòa tan 1 thìa bột năng hoặc bột bắp với nước, rồi đổ từ từ vào nồi khuấy đều, đến khi nồi súp sôi lại là món ăn đã hoàn thành. Bát múc súp lên bát rồi rắc ít hành lá, ngò rí vào là sẵn sàng thưởng thức.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Chả giò tôm thịt

Món ăn hấp dẫn này được nhiều người yêu thích bởi sự đậm đà trong hương vị. Nguyên liệu chuẩn bị: 500g tôm, 500g thịt lợn, 1 cuộn mì vàng (mì trứng khô), 5 củ hành tím, 1 gói bánh tráng cuốn chả giò, 3 – 4 nhánh hành lá, 1 củ tỏi, xì dầu, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu, đường…
Sơ chế nguyên liệu:
Tôm bỏ phần đầu, lột vỏ, rút chỉ đen ở lưng, ngâm với nước muối loãng vài phút rồi đem thái tôm thành hạt lựu.
Thịt lợn rửa sạch, cắt thành miếng vừa rồi đem xay nhuyễn.
Nấm mộc nhĩ ngâm với nước đến khi nở thì rửa sạch, thái sợi nhỏ.
Hành lá cắt nhỏ, hành tím và tỏi lột vỏ rồi giã nhuyễn.
Mì vàng bóp thành vụn nhỏ.
Ướp gia vị: Bạn cho tôm, thịt xay ướp gia vị tiêu, đường, muối, mắn, hạt nêm vừa ăn, trộn đều, để khoảng 15 – 20 phút để tôm, thịt ngấm gia vị.
Cuốn chả giò: Trải bánh tráng lên đĩa hoặc mâm, cho nhân tôm thịt đã ướp và cuộn lại cho kín.
Chiên chả giò: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, sau đó lần lượt cho chả giò tôm thịt vào chiên. Chú ý chiên với lửa nhỏ, lật đều các mặt để chả giò chín đều và vàng ươm, giòn rụm thì gắp ra đĩa có giấy thấm dầu và thưởng thức.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Salad rong nho tôm tươi

Món ăn này rất tốt cho những chị em sau sinh đang có nhu cầu giảm cân.
Chuẩn bị nguyên liệu: 6 con tôm to, 2 quả cà chua, 1 cây rau xà lách, 2 tép tỏi, 100g rong nho, 1 thìa nước sốt mè rang, 1 thìa dầu hào, dầu ăn, gia vị…
Sơ chế nguyên liệu:
Tôm rửa sạch, luộc chín, ngâm tôm trong nước đá khoảng 5 phút để thịt tôm được giòn, vớt tôm ra bóc vỏ.
Xà lách ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.
Rong nho ngâm với nước 2 – 3 phút cho nở, xả lại vài lần với nước sạch để giảm độ mặn của rong nho.
Cà chua rửa sạch, bổ thành múi cau.
Tỏi lột vỏ rồi băm nhỏ.
Làm nước sốt: lấy 1 bát cho ¼ thìa hạt tiêu, ½ thìa mì chính, ½ thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào vào trộn đều. Bắc chảo lên bếp phi thơm tỏi băm, rồi cho tôm và bát gia vị vào đảo đều trong khoảng 2 – 3 phút.
Trộn salad: Cho cà chua, xà lách và 1 thìa nước mè rang vào bát, trộn đều. Bày xà lách, cà chua lên đĩa rồi cho tôm, rong nho lên trên, rưới nước sốt trong chảo lên trên, trộn đều là món ăn đã hoàn thành.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Tôm sốt cà chua

Sau sinh ăn tôm được không, ăn tôm như thế nào? Tôm sốt cà chua là món ăn sản phụ không nên bỏ qua.
Để làm món ăn này, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm: 200g tôm, 1 quả cà chua, 1 nhánh hành lá, 1 củ hành tím, 2 tép tỏi, gia vị: tương cà, tương ớt, nước mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt…
Sơ chế nguyên liệu:
Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ phần chỉ đen trên lưng, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút.
Cà chua rửa sạch, băm nhuyễn hoặc cắt hạt lựu
Hành lá rửa sạch rồi cắt nhỏ
Hành tím, tỏi lột vỏ, băm nhuyễn
Ướp tôm: Bạn đem tôm ướp cùng ½ thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu xay, ½ lượng tỏi và hành tím băm nhỏ khoảng 10 – 15 phút cho ngấm gia vị.
Nấu tôm sốt cà chua: Bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho tỏi, hành băm nhuyễn phi thơm, rồi cho tôm xào 3 phút cho săn, cho cà chua vào, nêm nếm tương cà, tương ớt, mì chính, mắm vừa ăn, xào thêm khoảng 7 – 10 phút để tôm chín nhừ, sốt cà đặc sệt lại. Món ăn hoàn thành và bạn có thể ăn cùng với cơm trắng rất ngon.

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Có mất sữa không?

Sản phụ tránh ăn tôm kết hợp với gì?

Tôm tuy rất giàu dinh dưỡng, thế nhưng có một số thực phẩm khi ăn cùng tôm sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, sản phụ cần chú ý:

Không ăn tôm cùng thực phẩm giàu vitamin C

Vỏ tôm có chứa thạch tín Arsenic Oxide, chất này không gây hại cho sức khỏe con người nhưng khi gặp thực phẩm giàu vitamin C thì nó sẽ chuyển hóa thành Diarsenic Trioxide gây ra các vấn đề sức khỏe như: tê liệt mạch máu nhỏ của thận, ruột, tim, gan, nếu nặng sẽ xuất huyết mũi, miệng, tai, mắt, thậm chí còn gây tử vong. Một số thực phẩm giàu vitamin C bao gồm: cà chua, ổi, đu đủ, mướp đắng, kiwi, bông cải trắng, ớt chuông, dây tây…

Không ăn tôm cùng thực phẩm có tính hàn

Tôm vốn có tính hàn, do đó sản phụ tránh ăn cùng các thực phẩm tính hàn khác như ốc, dưa hấu, nghêu… bởi dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy.

Hạn chế ăn tôm kết hợp thịt gà, thịt lợn

Nhiều tờ báo sức khỏe chuyên ngành cho biết thịt lợn và thịt heo đều có tính ấm, giúp bồi bổ sức khỏe nhưng nó tương kỵ ngũ hành với tôm. Thịt heo và gà đều giàu protein, kết hợp ăn cùng tôm dễ kết tủa protein, người ăn không hấp thụ được dưỡng chất, gây khó tiêu, lạnh bụng, ảnh hưởng chức năng thận và gan.

Không ăn tôm kết hợp bí đỏ

Các nguyên tố vi lượng trong tôm khi kết hợp với bí đỏ (bí ngô) sẽ tạo ra phản ứng pectin, làm hệ tiêu hóa rối loạn, dễ bị kiết lị.

Không ăn tôm cùng đậu nành và sản phẩm từ đậu nành

Sản phụ nên tránh ăn tôm cùng các nhóm thực phẩm làm từ đậu nành, bởi cả 2 nhóm thực phẩm này đều giàu canxi và protein, khi ăn cùng nhau sẽ khiến khó tiêu, đau bụng…

Không uống trà xanh sau khi ăn tôm

Tôm giàu canxi còn trà xanh lại chứa axit tannic, khi kết hợp 2 chất này sẽ khiến canxi không thể hòa tan, nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần thì dạ dày bị kích ứng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Những điều phụ nữ sau sinh cần lưu ý khi ăn tôm?

Phụ nữ sau sinh ăn tôm được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên chị em cũng cần chú ý ăn tôm đúng cách để tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé, cụ thể như sau:

  • Thời gian đầu mới sinh, mẹ bỉm nên ăn tôm đồng, sau một thời gian ngắn thì mới nên ăn tôm biển. Lý do bởi trong tôm biển và các loại hải sản thường chứa lượng thủy ngân nhất định, cơ thể phụ nữ mới sinh còn yếu ớt, sẽ không tốt cho sức khỏe. Khi sức khỏe dần phục hồi, sản phụ có thể ăn cả tôm đồng và tôm biển.
  • Khi chọn tôm, các mẹ nên chọn tôm tươi, ngon. Không nên mua những con tôm bị chết, ươn hoặc tôm đông lạnh vì những con này có thể bị nhiễm khuẩn và không có giá trị dinh dưỡng cao.
  • Hãy chắc chắn bản thân không bị dị ứng với tôm trước khi quyết định ăn thực phẩm này.
  • Nên ăn tôm vào bữa trưa, hạn chế ăn tôm vào bữa tối để tránh đầy bụng và khó tiêu.
  • Khi ăn tôm các mẹ nên hấp hoặc luộc để giữ được giá trị dinh dưỡng nhiều nhất có thể. Lưu ý là mẹ cần phải làm chín kỹ món ăn và có thể thêm chút gừng hoặc gia vị tính ấm để cân bằng món ăn.
  • Những phụ nữ sau sinh bị bệnh gout hay cường giáp thì không nên ăn tôm.
  • Thời kỳ ở cữ, chị em nên ăn tôm đã được chế biến kỹ, không ăn tôm chế biến tái chín hoặc sống để tránh bị ngộ độc thực phẩm hoặc nhiễm ký sinh trùng.

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Một vấn đề chung mà gần như tất cả phụ nữ sau sinh đều gặp phải đó là suy giảm nội tiết tố. Lý do bởi hormone estrogen và progesterone suy giảm để nhường chỗ cho hormone prolactin và oxytocin hoạt động mạnh, tiết sữa mẹ cho con bú. Suy giảm nội tiết tố gây ra hàng loạt triệu chứng khó chịu cho chị em, có thể kể đến như: khô hạn âm đạo gây đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, da khô và sạm nám, tâm trạng dễ cáu kỉnh, lo âu, trầm cảm; dễ tăng cân, béo bụng….

Sau khi đã cai sữa cho con, chị em nên bổ sung viên nội tiết Aspa Lady để giúp bổ sung lượng estrogen thiếu hụt cho cơ thể. Viên uống được chiết xuất từ 100% thành phần dược liệu quý: thiên môn chùm, nhung hươu, sâm tố nữ, bạch thược, đương quy… đây đều là những thành phần được minh chứng có tác dụng cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng sinh lý nữ, làm đẹp da, tóc, móng; giảm khô hạn, điều hòa kinh nguyệt ổn định, bổ huyết, tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Ưu điểm của viên uống Aspa Lady:

  • Viên nang mềm dễ uống
  • Được cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thành phần lành tính, an toàn sức khỏe
  • Sản xuất tại nhà máy Bigfa lớn nhất miền bắc, đáp ứng tiêu chuẩn GMP khắt khe nhất.
  • Hiệu quả cải thiện rối loạn nội tiết tố nhanh, chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng sản phẩm.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Làm mẹ là hành trình thiêng liêng và vĩ đại nhất, thế nhưng chị em cũng đừng quên chăm sóc bản thân để khiến mình luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhé!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham