Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?
5/5 - (4 bình chọn)

Bánh xèo vỏ giòn tan, nhân tôm thịt ngọt bùi cùng rau sống tươi mát là món ăn hấp dẫn nhiều người yêu thích. Thắc mắc mẹ sau sinh ăn bánh xèo được không, có gây mất sữa không sẽ được giải đáp trong bài viết.

Thành phần dinh dưỡng có trong bánh xèo?

Bánh xèo là món ăn xuất xứ từ miền Trung, được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngọt của thịt, tôm, vị tươi mát của rau sống, giá đỗ, vị giòn của vỏ bánh cùng vị chua ngọt của nước chấm đi kèm. Trước khi giải đáp bà đẻ có ăn được bánh xèo không thì chúng ta cùng tìm hiểu những thành phần dinh dưỡng có trong bánh xèo nhé.

  • Năng lượng: 350 calo (trong đó Vỏ bánh xèo 50 calo, nhân thịt băm 95 calo, giá đỗ 60 calo, nhân tôm 50 calo, gia vị các loại 96 calo.
  • Chất béo: 4.9g
  • Carbohydrate: 18mg
  • Protein: 6.2g
  • Cholesterol: 23 mg
  • Sodium: 99mg
  • Potassium: 145mg

Bên cạnh đó, khi ăn bánh xèo thường ăn kèm với các loại rau như diếp cá, rau húng, dưa chuột, xà lách, cải xanh, tía tô,… nên có thêm một số chất dinh dưỡng tốt khác như chất xơ, vitamin C, vitamin E, chất khoáng cực kỳ tốt cho sức khỏe mẹ bỉm.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn thịt trâu được không? Có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn bánh xèo được không?

Có, mẹ sau sinh thường hay sinh mổ đều có thể ăn bánh xèo bởi những nguyên liệu trong món bánh xèo như thịt, tôm, giá đỗ, bột nếp, rau sống đều lành tính và cung cấp nhiều dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất: sắt, canxi, đạm, chất xơ, vitamin C… tốt cho hệ miễn dịch và giúp mẹ bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe sau sinh nở nhanh chóng.

Sau sinh mổ có ăn được bánh xèo không?

Mẹ sau sinh mổ hoàn toàn có thể ăn bánh xèo nhưng nên chờ đến khi hệ tiêu hóa ổn định hơn. Bởi bánh xèo được chiên rán qua nhiều dầu mỡ, sau sinh thì hệ tiêu hóa của mẹ còn yếu nên nếu ăn các món nhiều dầu mỡ sẽ dễ gây tiêu chảy, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa.

Mẹ sau sinh ăn bánh xèo có mất sữa không?

Chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết sau sinh ăn bánh xèo gây mất sữa. Nếu xét ta có thể thấy các thành phần như tôm, thịt, giá đỗ trong bánh xèo đều rất giàu protein và canxi, đây là những chất quan trọng giúp kích thích cơ thể mẹ bỉm sản sinh nhiều sữa, tăng dưỡng chất cho nguồn sữa để cho con bú. Khi con bú sẽ được hấp thụ những vitamin, khoáng chất quý báu từ những thực phẩm trên, do vậy con sẽ cứng cáp, khỏe mạnh và tăng hệ miễn dịch.

Sau sinh bao lâu được ăn bánh xèo?

Sau sinh khoảng 1 tháng, mẹ sau sinh có thể ăn bánh xèo, nên ăn liều lượng nhỏ trước rồi mới tăng dần. Cần chú ý mua bánh xèo ở những địa chỉ, cửa hàng quán uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu được có thể tự làm bánh xèo tại nhà là tốt nhất, vừa tiết kiệm lại vừa an toàn cho sức khỏe.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh nên ăn bao nhiêu bánh xèo mỗi tuần?

Mặc dù bánh xèo chứa nhiều dinh dưỡng nhưng chị em sau sinh cũng chỉ nên ăn khoảng 1 – 2 lần mỗi tuần, mỗi lần 1 cái nhỏ. Còn lại những bữa khác trong tuần, bà đẻ có thể bổ sung đa dạng thịt vịt, thịt lợn, thịt gà, thịt bò, cá, trứng, rau củ quả để giúp cơ thể hấp thụ nhiều dưỡng chất phong phú hơn.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo có tác dụng gì?

Mẹ sau sinh ăn bánh xèo được không? Câu trả lời là có. Bánh xèo chứa nhiều dinh dưỡng mang đến rất nhiều giá trị sức khỏe tốt cho người sử dụng:

Bổ sung năng lượng cho cơ thể

Mẹ sau sinh phải chăm sóc con nhỏ ngày đêm rất mệt mỏi, tốn nhiều sức lực. Sau mỗi lần con bú gần như rút kiệt năng lượng của mẹ, làm mẹ nhanh đói. Lúc này, ăn một chiếc bánh xèo giúp mẹ bổ sung năng lượng nhanh chóng, cảm thấy khỏe mạnh và được tiếp thêm sức mạnh để chăm sóc bé yêu chu đáo hơn.

Sau sinh ăn bánh xèo giúp cải thiện khẩu vị

Với những mẹ bỉm chán ăn, ăn cảm thấy không ngon miệng thì bánh xèo chấm với nước mắm chua ngọt sẽ giúp kích thích vị giác, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn.

Tốt cho xương khớp

Thành phần trong bánh xèo có nhân tôm, thịt – đây đều là thực phẩm giàu canxi, magie giúp mẹ có xương khớp chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương. Lượng canxi này cũng được tiết vào sữa mẹ, khi ăn bé sẽ cứng cáp và mạnh khỏe hơn.

Mẹ sau sinh ăn bánh xèo giúp tăng nội tiết tố nữ

Suy giảm nội tiết tố là vấn đề mà hầu hết phụ nữ sau sinh đều gặp phải, gây ra vấn đề như khô hạn âm đạo, giảm ham muốn, rụng tóc, da khô nám, rối loạn kinh nguyệt… Trong bánh xèo có thành phần giá đỗ chứa kẽm, omega 3 cùng nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng lượng estrogen tự nhiên trong cơ thể, từ đó cải thiện đáng kể những dấu hiệu do sụt giảm nội tiết tố gây ra.

Tăng cường miễn dịch

Tôm, thịt băm trong bánh xèo giàu protein, canxi, magie, bột gạo giàu tinh bột, vitamin D, rau sống giàu vitamin C, E, chất xơ…. Tổng hợp lại các vitamin, khoáng chất có trong bánh xèo giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho bà đẻ, hạn chế ốm vặt thông thường.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Những điều cần lưu ý dành cho bà đẻ khi ăn bánh xèo?

Sau sinh ăn bánh xèo được không? Câu trả lời là Có. Tuy nhiên mẹ cần chú ý một số điều sau để mang đến sức khỏe tốt cho bản thân và em bé:

  • Nên mua bánh xèo ở các hàng quán sạch sẽ, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi nếu không may mua phải bánh xèo kém chất lượng khiến mẹ dễ ngộ độc, nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng…. ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
  • Mẹ sau sinh chỉ nên ăn bánh xèo với liều lượng hợp lý, khoảng 1 – 2 cái/tuần. Việc ăn quá nhiều bánh xèo có thể gây thừa cân, béo phì, tăng huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim mạch bởi bánh xèo chiên rán qua nhiều dầu mỡ.
  • Ăn bánh xèo thường kèm với rau sống, bởi vậy mẹ cần rửa rau sống thật sạch, tốt hơn nên ngâm nước muối loãng khoảng 15 – 20 phút để có thể loại bỏ tối đa vi khuẩn, hóa chất độc hại, loại bỏ được ấu trùng giun sán…

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Hướng dẫn mẹ sau sinh cách làm bánh xèo ngon chuẩn vị

Nếu mẹ lo lắng việc ăn bánh xèo ngoài hàng quán sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì có thể tự làm bánh xèo tại nhà với công thức hết sức đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý công thức làm bánh xèo miền bắc, miền trung, miền nam để phù hợp khẩu vị của chị em từng vùng miền khác nhau.

Cách làm bánh xèo miền Bắc cho mẹ sau sinh

Với những chị em ở miền Bắc thì công thức làm bánh xèo, đặc biệt là phần nước chấm sẽ có sự khác biệt nhất định so với bánh xèo miền Trung.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Tôm: 500g
  • Thịt vai: 500g
  • Bột bánh xèo: 500g
  • Bột chiên giòn: 100g
  • Nước cốt dừa: 100g
  • Chanh: 1 quả
  • Bia: 500ml
  • Hành tím: 4 củ
  • Hành lá: 2 – 3 nhánh
  • Tỏi: ½ củ
  • Bột nghệ, mắm, đường, tiêu, hạt nêm, muối.
  • Rau sống: rau cải, rau mùi, húng quế, húng bạc hà, kinh giới, giá đỗ…

Cách làm:

  • Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, lột chỉ đen, rửa sạch, ướp với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa muối, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa đường trong 20 phút.
  • Thịt vai làm sạch, thái mỏng, nhỏ rồi ướp với 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1 thìa tiêu trong 20 phút.
  • Đem tỏi, hành tím bóc vỏ đem băm nhuyễn. Ớt băm nhỏ, hành lá rửa sạch thái nhỏ. Rau sống ngâm nước muối loãng 5 – 10 phút rồi rửa sạch, vớt để ráo.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Pha bột bánh xèo

Trộn 100g bột chiên giòn vào 500g bột bánh xèo, thêm ½ thìa bột nghệ, 500ml nước lọc, 500ml bia, 100ml nước cốt dừa, hành lá thái nhỏ rồi khuấy thật đều để bột tan và các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Để bột được nghỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Pha nước chấm

Bạn lấy tỏi ớt băm nhuyễn pha cùng 2 thìa mắm, 2 thìa đường, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa nước lọc khuấy đều, có thể nêm nếm lại sao cho phù hợp với khẩu vị ăn của bản thân và cả gia đình.

Xào nhân tôm thịt

Tiến hành bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, đem tôm vào xào nhanh đến khi tôm chín thì vớt tôm ra ra bát. Tương tự bạn cũng xào thịt đến khi thịt chín thì cho ra bát riêng.

Đổ bánh xèo

Chuẩn bị chảo chống dính bắc lên bếp, cho ít dầu ăn đun nóng, đổ một lớp bột bánh xèo mỏng trải khắp mặt chảo. Nhanh tay bỏ nhân tôm, thịt, giá vừa đủ vào giữa lòng bánh, đun lửa nhỏ. Đến khi vỏ bánh chín vàng thì gấp đôi bánh lại, gắp ra đĩa, tiếp tục thực hiện cho đến khi hết nguyên liệu. Bánh xèo miền Bắc ăn kèm rau sống và nước chấm chua ngọt là ngon hết sảy.

Cách làm bánh xèo miền Trung cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có, dưới đây là công thức làm bánh xèo chuẩn vị miền trung cho mẹ sau sinh.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Tôm tươi: 300g
  • Thịt ba chỉ: 200g
  • Bột bánh xèo: 250g (nên sử dụng loại bột có cốt dừa)
  • Soda: 2 lon
  • Giá đỗ: 200g
  • Tỏi, hành khô
  • Rau sống: tía tô, húng bạc hà, xà lách, dưa chuột, rau mùi…
  • Nguyên liệu làm nước chấm: 70g gan heo, 100g thịt nạc lợn xay, 3 thìa sữa tươi, 4 thìa mắm, 3 thìa đường nâu, 60g tương bần, 40g bột năng, tỏi, ớt, đậu phộng rang.

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối loãng, sau đó đem thịt băm nhỏ.
  • Tôm bỏ đầu, cắt chân, lột vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch, để ráo nước.
  • Rau sống, giá đỗ ngâm với nước muối loãng 10 phút, rửa sạch để ráo.
  • Tỏi, hành khô lột vỏ rồi băm nhuyễn. Dưa chuột gọt vỏ, thái lát.

Tiến hành xào nhân tôm thịt

Bạn bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào phi thơm hành tỏi khô, sau đó cho thịt ba chỉ xào, nêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt. Xào đến khi thịt săn lại thì cho tôm vào xào cùng, thêm chút hạt nêm, đường đảo đều đến khi các nguyên liệu chín thì rắc ít tiêu vào rồi đổ nhân tôm thịt ra bát.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Pha bột bánh xèo

Thực hiện đổ bột bánh xèo vào 1 cái âu to, sau đó cho 2 lon soda vào khuấy cho tan đều. Việc sử dụng nước soda trộn với bột sẽ giúp vỏ bánh được giòn rụm hơn so với nước lọc. Bột bánh xèo sau khi khuấy đều sẽ để nghỉ khoảng 15 – 30 phút, nêm vào tí muối, hành lá thái nhỏ, đảo đều để chuẩn bị đi đổ bánh.

Đổ bánh xèo

Bạn bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu ăn rồi đổ bớt dầu ăn ra bát. Bạn múc 1 thìa bột bánh xèo thật to cho vào chảo, nghiêng chảo để bột bánh trải đều khắp mặt chảo, sau đó cho nhân tôm, thịt, giá đỗ vào giữa lớp bột, đậy vung chảo khoảng 1 phút để giá đỗ được chín. Sau đó, bạn lấy thìa múc ít dầu ăn trải xung quanh viền bánh để viền bánh giòn và dễ gập hơn.

Bạn gập bánh làm đôi, ấn dẹt rồi gắp ra ngoài đĩa. Thực hiện làm những bánh tiếp theo cho đến khi hết nguyên liệu.

Pha nước chấm bánh xèo

Bánh xèo miền trung không sử dụng nước chấm chua ngọt như người Bắc mà sử dụng nước sốt làm từ gan lợn, thịt. Bạn sẽ hòa tan 4 thìa mắm, 1 thìa tỏi băm, 2 thìa đường rồi ướp vào 100g thịt heo xay trong 30 phút. Gan lợn rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp với 3 thìa sữa tươi 20 phút, vớt ra rồi xay nhỏ.

Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào rồi phi thơm hành tỏi, cho thịt xay xào săn, sau đó cho gan lợn xào cùng. Đến khi chín cho 4 thìa tương bần, 2 thìa nước sôi khuấy thật đều. Lấy bột năng hòa tan với chút nước lọc rồi đổ vào nồi gan – thịt xay, khuấy đến khi hỗn hợp sền sệt lại thì tắt bếp. Đợi nước chấm nguội thì cho ít ớt thái nhỏ, đậu phộng rang giã dập vào là hoàn thành.

Lấy bánh xèo, rau sống và nước chấm bày ra đĩa, bát và thưởng thức ngay nào.

Cách làm bánh xèo miền Tây cho mẹ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không, có, công thức làm bánh xèo miền Tây sẽ được gợi ý ngay sau đây!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Nguyên liệu làm vỏ bánh: 250g bột bánh xèo, 1 thìa bột nghệ, 1 quả trứng gà, 50g bột chiên giòn, 1 lon bia 500ml, ½ thìa muối, 100ml nước cốt dừa, hành lá thái nhỏ.
  • Nguyên liệu làm nhân bánh xèo: 200g giá đỗ, 200g thịt ba chỉ, 200g tôm, 1 củ hành tây.
  • Nguyên liệu làm đồ ăn kèm: ½ củ cải trắng, ½ củ cà rốt, rau sống (húng quế, xà lách, cải xanh, rau mùi…)
    Cách làm:

Pha bột bánh xèo

Đây là khâu cực kỳ quan trọng, bởi lớp vỏ bánh xèo có giòn thì món ăn mới ngon và hoàn chỉnh. Bạn trộn 50g bột chiên giòn với 250g bột bánh xào, 1 thìa bột nghệ, 1 quả trứng gà, 500ml bia, 100ml nước cốt dừa, hành lá thái nhỏ rồi khuấy thật đều lại với nhau. Để bột nghỉ từ 30 – 60 phút.

Phụ nữ sau sinh ăn bánh xèo được không? Có gây mất sữa không?

Làm nhân bánh xèo

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái nhỏ hoặc đem băm, xay. Ướp thịt với ít hạt mêm, mắm, muối, tiêu trong 15 – 20 phút để ngấm gia vị. Tôm có thể chọn tôm nhỏ hoặc tôm to, rửa sạch, bỏ đầu, cắt râu, lột vỏ… Ướp tôm với gia vị trong 10 – 15 phút. Giá đỗ rửa sạch, để ráo. Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau. Rau sống ăn kèm rửa sạch, để ráo.

Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn đun nóng và phi thơm hành cho thịt và tôm vào xào đến khi chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Đổ phần nhân tôm thịt ra bát riêng.

Đổ bánh xèo

  • Bắc chảo chống dính lên bếp, đun nóng chảo thật kỹ, sau đó quét 1 lớp dầu ăn mỏng lên trên. Đợi dầu nóng thì đổ một lượng bột bánh xèo vào chảo, nghiêng chảo để bột rải đều khắp mặt chảo, hạ lửa nhỏ, cho lượng tôm thịt, giá đỗ, hành tây vừa phải vào lòng chảo. Đậy vung chảo 1 phút để nhân chín.
  • Mở nắp nồi, đợi đến khi viền bóng vàng, khô và cong thì thoa chút dầu mỡ, lật nửa bánh rồi gấp lại thành hình bán nguyệt. Đợi thêm khoảng 1 phút thì gắp bánh ra đĩa. Lần lượt làm cho tới khi hết nguyên liệu thì xong.
  • Pha nước chấm với các nguyên liệu mắm, đường, nước cốt chanh, nước lọc theo tỉ lệ 1 : 1 : 1 : 5. Bạn cũng có thể thay nước lọc bằng dừa tươi. Khuấy hỗn hợp thật đều rồi cho tỏi ớt băm vào.
  • Bạn lấy củ cải trắng, cà rốt gọt vỏ, bào mỏng rồi ướp với đường, muối, giấm 15 phút cho ngấm gia vị.

Thưởng thức

Bày bánh xèo ra đĩa, ăn kèm cùng rau sống, củ cải, cà rốt muối chua, nước chấm.

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh tình trạng suy giảm nội tiết tố khiến chị em phụ nữ gặp rất nhiều vấn đề như khô hạn vùng kín, đau rát khi quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn, khô da, nám da, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc. Để cải thiện những vấn đề này nhanh chóng, sau khi đã cai sữa cho bé yêu, chị em có thể bổ sung 2 viên nội tiết Aspa Lady mỗi ngày. Viên uống được nghiên cứu và sản xuất từ những dược liệu quý như sâm tố nữ, thiên môn chùm, sâm maca, đông trùng hạ thảo, đương quy, bạch thược… tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP hiện đại, đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước châu u.

Uống Aspa Lady kiên trì 2 – 4 tháng, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt: da bớt khô, mờ nám và tàn nhang, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn, ham muốn tình dục tăng lên, giảm rụng tóc, kinh nguyệt điều hòa…
Sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều chị em. Với một sản phẩm kéo dài tuổi xuân, nhan sắc cho phụ nữ như Aspa Lady thì quả là xứng đáng để đầu tư phải không nào!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: