Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Sau sinh ăn khoai môn có được không? Sau sinh ăn khoai môn có bị ngứa không? Có bị mất sữa không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Mẹ sau sinh ăn khoai môn được không?

Mẹ sau sinh thường, sinh mổ hoàn toàn có thể ăn khoai môn bởi trong khoai môn chứa giàu chất xơ, vitamin A, vitamin C, vitamin E cùng folate, kali, sắt, canxi, protein… giúp tăng miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, tăng tiết sữa mẹ, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, rất tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe của mẹ sau sinh. Loại củ này còn lành tính, không chứa thành phần gây kích ứng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, quá trình hồi phục vết thương sau sinh đẻ. Bởi vậy mẹ hoàn toàn có thể an tâm bổ sung khoai môn vào chế độ ăn của mình để giúp cơ thể mau chóng khỏe mạnh, có nhiều sữa cho con.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Sau sinh mổ ăn khoai môn được không?

Có, sản phụ dù là sinh thường hay sinh mổ sau sinh đều có thể bổ sung khoai môn vào thực đơn ăn uống. Khoai môn sẽ giúp cung cấp nhiều dưỡng chất bổ ích để giúp bà đẻ mau chóng hồi phục sức khỏe, có nguồn sữa dồi dào để cho con bú. Khoai môn không chứa thành phần nào gây mưng mủ hay sưng tấy vết thương mổ, gây sẹo lồi.

Tham khảo thêm: Phụ nữ sau sinh ăn rau dền được không? Ăn có mất sữa không?

Thành phần dinh dưỡng trong khoai môn

Khoai môn là một trong những loại củ được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Củ khoai môn khá lớn, vỏ bên ngoài màu nâu, bên trong là lớp thịt trắng đốm tím. Khi nấu chín, ăn khoai môn sẽ có vị ngọt bùi nhẹ, mềm dẻo, kết cấu tương tự như khoai tây.

Trung bình 100g khoai tây chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • 109 calo
  • 1,5g protein
  • 25,5g glucid
  • 0,2g lipid
  • 1,5g chất xơ
  • 44g calci
  • 44mg phosphate
  • 11 mg natri
  • 0.23 mg kẽm
  • 4.5 mg vitamin C
  • 0.7 µg Selen
  • 0.283 mg B6
  • 0.6 vitamin B3
  • 0.55 mg sắt
  • 33 mg magie

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn khoai môn có tác dụng gì?

Phụ nữ sau sinh ăn khoai môn được không? Đáp án là Có. Khoai môn là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, cụ thể:

Mẹ sau sinh ăn khoai môn tốt cho hệ tiêu hóa

Tác dụng của khoai môn đối với sản phụ đó là giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và khỏe mạnh. Khoai môn chứa hàm lượng chất xơ cao cùng nhiều thành phần dinh dưỡng giúp ngăn ngừa một số triệu chứng như đầy bụng, xì hơi, chuột rút, táo bón, tiêu chảy, nhờ đó chị em cảm thấy thoải mái và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Bà đẻ sau sinh ăn khoai môn ngăn ngừa ung thư

Bạn có biết rằng, trong khoai môn rất giàu vitamin A, C và phenol – chất chống oxy hóa giúp tăng cường miễn dịch, tiêu diệt những gốc tự do nguy hiểm ra khỏi cơ thể (bao gồm cả tế bào ung thư). Chất cryptoxanthin trong khoai môn được chứng minh có khả năng ngăn ngừa ung thư phổi, ung thư vòm họng.

Ăn khoai môn sau sinh kiểm soát bệnh tiểu đường

Nếu phụ nữ sau sinh bị tiểu đường thì ăn khoai môn sẽ giúp kiểm soát bệnh. Bởi chất xơ trong khoai môn giúp điều chỉnh quá trình phóng thích glucose và insulin, cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu.

Ăn khoai môn sau sinh hỗ trợ giảm cân

Lượng chất xơ và tinh bột trong khoai môn khá cao nên khi ăn sẽ cảm giác no lâu, hạn chế thèm ăn, tiêu thụ các thức ăn vào cơ thể. Bên cạnh đó, trong loại củ này cũng có chứa nhiều thành phần đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất mỡ, giúp giảm mỡ và giảm cân.

Cải thiện tim mạch

Mẹ sau sinh ăn khoai môn được không? Có, khoai môn là thực phẩm vàng giúp cân bằng huyết áp, giảm căng thẳng, tránh tạo áp lực lên các mạch máu, động mạch, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch: xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Bà đẻ ăn khoai môn tăng sức đề kháng cho cơ thể

Khoai môn giàu chất chống oxy hóa, nhất là hợp chất phenolic. Ngoài ra, chất phytochemical trong khoai môn cũng có công dụng chống oxy hóa, điều hòa miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, chống di căn, chống tăng cholesterol xấu, chống tăng đường huyết…

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn khoai môn có bị ngứa không?

Một trong những thắc mắc được chị em quan tâm nhất đó là sau sinh ăn khoai môn có bị ngứa không. Thực tế, việc ăn khoai môn sau sinh bị ngứa hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cách chế biến khoai môn đúng cách chưa, cơ địa của từng mẹ. Nếu mẹ biết cách sơ chế khoai môn đúng cách thì sẽ giảm nguy cơ bị ngứa lên đến 90% đấy!

  • Để hạn chế tình trạng ngứa khi ăn khoai môn, mẹ khi mua khoai môn về chưa nên chế biến ngay, thay vào đó đợi vài ngày để nhựa trong củ khoai môn khô dần. Nhựa khoai môn là 1 trong những nguyên nhân chính gây kích ứng da, niêm mạc, ngứa ngáy khó chịu.
  • Khi sơ chế khoai môn mẹ cần đeo găng tay cẩn thận, tránh để da tay tiếp xúc với nhựa khoai môn. Một số mẹ cơ địa nhạy cảm khi tay dính nhựa củ này cảm thấy ngứa ở tay rồi lan dần ra toàn thân.
  • Sau khi khoai môn đã được cạo vỏ, chị em cũng có thể ngâm khoai trong nước giấm hoặc nước muối pha loãng để loại bỏ những tác nhân có thể gây ngứa khi ăn.
  • Trong trường hợp mẹ không biết cơ địa mình sau sinh ăn khoai môn có bị ngứa hay không, dị ứng khoai môn không thì nên ăn thử với liều lượng nhỏ. Nếu quan sát cơ thể bình thường, không có dấu hiệu gì lạ thì có thể ăn với liều lượng nhiều hơn.

Phụ nữ sau sinh ăn khoai môn có mất sữa không?

Khoai môn là thực phẩm lành tính, bổ dưỡng, không gây mất sữa đối với mẹ sau sinh. Do đó chị em hoàn toàn có thể ăn các món chế biến từ khoai môn để bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục, lợi sữa, tăng chất lượng nguồn sữa cho con bú, giúp con khỏe mạnh và phát triển tốt.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Sau sinh bao lâu ăn được khoai môn?

Sinh thường, sinh mổ bao lâu được ăn khoai môn? Ngay sau khi sinh xong, mẹ có thể ăn khoai môn với các món như khoai môn hầm xương, sữa khoai môn… Tuy nhiên cần chú ý khâu chế biến khoai môn thật kỹ và đảm bảo mẹ không bị dị ứng khoai môn nhé. Trong khoai môn không có chứa thành phần nào gây sẹo lồi, sẹo lõm nên mẹ có thể an tâm khi thưởng thức thực phẩm này.

Mỗi ngày mẹ nên ăn bao nhiêu khoai môn?

Phụ nữ sau sinh ăn khoai môn được không? Câu trả lời là có, tuy nhiên chị em cũng cần chú ý ăn với liều lượng phù hợp. Mỗi tuần chị em có thể ăn từ 2 – 3 bữa khoai môn, mỗi lần khoảng 100g khoai môn là phù hợp. Còn lại nên đa dạng các món ăn: rau củ quả, thịt cá, trứng, tôm… để cung cấp dưỡng chất cho mẹ sau sinh giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi cơ thể. Việc ăn quá nhiều khoai môn có thể gây đầy bụng, khó tiêu hoặc tăng cân.

Các món ngon từ khoai môn cho phụ nữ sau sinh

Khoai môn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho mẹ sau sinh, cụ thể như:

Canh khoai môn hầm xương

Nguyên liệu chuẩn bị: 300g xương sườn, 400g khoai môn, ngò rí, hành lá, gia vị thông dụng.

Cách làm:

  • Ngâm xương sườn lợn với nước muối loãng 5 phút, rửa sạch lại để ráo rồi chặt khúc vừa ăn. Luộc sơ sườn với nước sôi 2 – 3 phút, rửa lại với nước lạnh, để ráo.
  • Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn. Hành lá, ngò rí rửa sạch, thái khúc.
  • Bắc 1 nồi nước khoảng 1.5 lít nước lên bếp, cho xương sườn vào, thêm 1 thìa muối, ½ thìa bột ngon đun với lửa vừa. Khi đun mẹ có thể vớt bọt để nước canh được trong. Hầm được khoảng 30 phút thì mẹ cho khoai môn vào nấu cùng. Nấu đến khi khoai mềm thì tắt bếp. Trong quá trình này, bạn có thể nêm nếm gia vị như mắm, muối, hạt nêm, tiêu vừa ăn.
  • Múc khoai hầm xương ra bát, rắc ít hành lá và ngò rí lên trên. Món ăn hoàn thành, sẵn sàng thưởng thức rồi đấy!

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Chè khoai môn nước cốt dừa

Phụ nữ sau sinh có thể làm chè khoai môn để thưởng thức trong những ngày hè oi bức, nóng nực. Cách chế biến món chè khoai môn cũng không quá phức tạp.

Nguyên liệu chuẩn bị: 400g khoai môn, 150g gạo nếp, 200ml nước cốt dừa, 2 thìa bột ngô, 2- 3 lá dứa, 1 thìa tinh chất vani, 165g đường, muối.

Cách làm:

  • Bạn vo gạo nếp cho sạch, để ráo rồi cho vào nồi cơm điện, đổ thêm vào 200ml nước lọc, nhấn nút nấu cơm như bình thường.
  • Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, thái khúc vuông nhỏ vừa ăn. Cho khoai môn vào nồi với 300ml nước lọc, 100g đường, nấu với lửa lớn, đến khi nước sôi, vặn lửa vừa và đun thêm khoảng 10 phút. Khi khoai mềm bạn vớt khoai ra bát, giữ lại phần nước luộc bên trong nồi.
  • Bạn lấy nồi nước luộc khoai bên trên, cho thêm ¼ thìa muối, 50g đường, 1 thìa vani, vừa nấu vừa khuấy đến khi nước sôi. Đến khi nước sôi, hạ lửa, cho cơm nếp đã chín vào đảo 1 – 2 phút, cho khoai môn vào đảo 2 – 3 phút đến khi nước gần cạn hết.
  • Bạn lấy một nồi khác, đổ 200ml nước cốt dừa vào, thêm 15g đường, 1/2 thìa bột bắp, ¼ thìa muối, khuấy thật đều hỗn hợp lên. Cuối cùng cho lá dứa vào, bắc nồi nước cốt dừa đun với lửa vừa đến khi sôi, bạn khuấy khoảng 1 phút rồi tắt bếp.
  • Bạn múc chè khoai môn ra bát/cốc, cho nước cốt dừa lên trên, sẵn sàng thưởng thức rồi đấy, món này sẽ ngon hơn khi ăn mát.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Sữa khoai môn lá dứa

Phụ nữ sau sinh ăn khoai môn được không? Có, chị em hoàn toàn có thể chế biến món sữa khoai môn để tăng số lượng và chất lượng nguồn sữa cho con bú.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g khoai môn, 6 lá dứa, 1 hộp sữa đặc 380g, 1 ít muối.

Cách làm:

  • Khoai môn cạo sạch vỏ, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 10 phút, rửa sạch rồi vớt để ráo. Thái khoai thành miếng nhỏ. Bạn đem khoai môn đi hấp tới khi chín thì vớt ra để nguội.
  • Bạn cho khoai môn và nửa lít nước vào máy xay nhuyễn. Trường hợp máy xay nhỏ thì bạn có thể chia ra xay nhiều lần.
  • Bạn cho lá dứa vào máy xay sinh tố với 150ml nước lọc. Xay đến khi lá nhuyễn thì vớt ra, lọc qua rây để loại bỏ cặn.
  • Bắc nồi lên bếp, cho phần khoai môn xay nhuyễn vào, đổ thêm 1.5 lít nước lọc, sau đó khuấy sữa đều và đun với lửa vừa để sữa không bị cháy.
  • Khi nồi nước sôi, bạn đổ lon sữa đặc vào khuấy đều tay, vặn lửa to rồi cho nước lá dừa vào khuấy đều. Khi nước trong nồi sôi trở lại thì tắt bếp để sữa được thơm. Bạn lọc sữa qua rây để giúp sữa được mịn.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Mứt khoai môn sên đường

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g khoai môn, 100ml dầu ăn, 100g đường, nước lọc.

Cách làm:

  • Bạn đem khoai môn gọt vỏ thật sạch, rửa với nước rồi để ráo. Thái khoai môn thành từng khoanh nhỏ, dài vừa ăn (dài khoảng 3 – 4cm)
  • Cho chảo lên bếp, đổ 100ml dầu ăn đun nóng rồi cho khoai môn vào chiên với lửa nhỏ. Khoảng 7 – 8 phút khi khoai môn đã chín vàng thì vớt ra để ráo dầu.
  • Bạn cho 30ml nước lọc, 100g đường vào chảo, bật lửa đun nóng. Khi đường trong chảo tan hết, bạn đổ khoai môn vào sên với đường, đảo đều nhẹ nhàng trong khoảng 4 – 5 phút cho đến lúc đường cạn hẳn, đường kết tinh trắng lên khắp bề mặt miếng khoai thì tắt bếp. Đợi đến khi khoai nguội thì có thể thưởng thức.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh trường hợp nào không nên ăn khoai môn?

Một số trường hợp phụ nữ không nên ăn khoai môn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, cụ thể:

  • Phụ nữ sau sinh đang ho đờm: Khoai môn chứa nhiều nước và một số chất đặc biệt, do vậy khi ăn làm sản sinh nhiều đờm hơn, gây khó chịu cho người bệnh.
  • Người dị ứng khoai môn: Những sản phụ cơ địa dị ứng khoai sọ, khoai lang thì cũng cần cẩn thận và cảnh giác khi ăn khoai môn.
  • Phụ nữ sau sinh bị chàm, hen suyễn, mề đay cũng không nên ăn nhiều khoai môn, bởi thực phẩm này có thể gây kích ứng, mẩn ngứa, tấy đỏ da.
  • Phụ nữ sau sinh mắc bệnh gout ăn khoai môn không tốt bởi khoai môn sẽ làm tăng nồng độ axit uric trong máu, khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.

Mẹ sau sinh cần chú ý gì khi ăn khoai môn?

Bà đẻ khi ăn khoai môn nên chú ý một số vấn đề như sau:

  • Nên đeo găng tay kỹ lưỡng khi cạo vỏ khoai môn. Khi cạo vỏ, tránh cạo quá dày sẽ làm mất đi lớp protein ở lớp vỏ.
  • Nên mua khoai tây còn nguyên vẹn, không bị sâu, dập nát, nảy mầm hoặc thối dở. Mầm khoai môn khá độc, ăn vào dễ gây ói mửa, tiêu chảy.
  • Không ăn khoai môn kết hợp muối tiêu, 2 thành phần này ăn cùng nhau sẽ khiến ruột đau thắt.
  • Mẹ sau sinh ăn khoai môn với liều lượng vừa phải, ăn nhiều sẽ gây tiểu đường, tăng cân, rối loạn tiêu hóa.

Sau sinh ăn khoai môn được không? Có bị ngứa, mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Được làm mẹ là một trong những thiên chức hết sức tuyệt vời đối với người phụ nữ. Tuy nhiên sau sinh chị em phải trải qua sự thay đổi đột ngột của nội tiết tố nữ trong cơ thể, cụ thể là sụt giảm nội tiết tố, khiến bản thân gặp nhiều vấn đề rắc rối như: khô hạn vùng kín, đau rát khi quan hệ tình dục, giảm ham muốn, da nám sạm và khô, đàn hồi kém, tóc xơ xác gãy rụng, kinh nguyệt rối loạn, tính cách dễ lo âu, trầm cảm… Tất tần tật những điều này khiến cuộc sống của chị em bị ảnh hưởng tiêu cực, bởi chúng tác động lên mọi khía cạnh ngoại hình, tâm lý, sinh lý phái đẹp. Làm sao để cải thiện?
Sau khi cai sữa cho con, chị em có thể chủ động bổ sung viên uống nội tiết Aspa Lady để tăng nội tiết tố cho cơ thể. Một khi nội tiết tố tăng lên, đạt sự cân bằng, ổn định thì những triệu chứng như khô hạn, khô da, rụng tóc, kinh nguyệt rối loạn… tự khắc sẽ được cải thiện và dần biến mất.

Sở dĩ viên uống Aspa Lady hiện đang nhận được sự đánh giá tích cực từ hàng triệu phụ nữ trong nước, quốc tế là bởi sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần quý như thiên môn chùm, sâm maca, sâm tố nữ, đông trùng hạ thảo…

  • Thiên môn chùm là dược liệu quý hiếm mọc ở độ cao 8000m trên đỉnh núi Himalaya, còn có tên gọi là “cây trăm chồng” nhờ mang những công dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Cụ thể dược liệu này giúp tăng dịch tiết âm đạo, cải thiện khô hạn, tăng ham muốn tình dục, giảm triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, trẻ hóa tử cung…
  • Sâm tố nữ: Dược liệu quý được lưu truyền có khả năng cải lão hoàn đồng suốt 800 năm qua. Trong sâm tố nữ có chứa hoạt chất estriol tương tự như estrogen, cải thiện tình trạng mất ngủ, khô hạn vùng kín, tăng kích thước vòng ngực.
  • Sâm Maca: Có nguồn gốc từ dãy núi Andes Peru, chứa hợp chất flavonoid giúp cân bằng nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể, chống oxy hóa và có khả năng điều chỉnh tâm trạng, cải thiện các triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu,… Maca cũng chứa hàm lượng cao vitamin C, vừa giúp cải thiện vẻ đẹp làn da vừa có tác dụng chống lão hóa.

Mỗi ngày chị em duy trì uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau 1 – 2 tháng sử dụng sẽ thấy cơ thể có sự thay đổi tích cực. Sau khoảng 4 tháng uống Aspa Lady, các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố gần như biến mất hoàn toàn.

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chị em nên đặt mua sản phẩm tại Fanpage hoặc Website chính thức của sản phẩm nhé!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: