PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN LÀN DA BỊ TÀN NHANG

Câu hỏi:

Tôi năm nay 37 tuổi, mặt có rất nhiều tàn nhang. Tôi nghe nói dùng viên uống ASPA LADY có thể cải thiện. Tôi muốn chuyên gia tư vấn giúp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm ASPA LADY

Ở độ tuổi của chị, hầu hết phụ nữ đều gặp những vấn đề về da như xuất hiện những đốm sạm, xỉn màu cũng nhưng dấu hiệu khác như khô và xuất hiện nếp nhăn. Nguyên nhân có thể là do thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, căng thẳng… Trong đó, nguyên nhân quan trọng nhất khiến làn da lão hóa là do rối loạn nội tiết tố và cấu trúc nền của da bị hư tổn.

ASPA LADY với thành phần chính là Lepidium Meyenii cung cấp dưỡng chất cho hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng giúp cơ thể tự ổn định bộ 3 nội tiết tố là estrogen, progesterone và testosterone. Tinh chất P. Leucotomos mới được bổ sung trong ASPA LADY giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da giúp da căng, giảm nhăn, giảm lão hóa, giảm sạm và làm sáng da rất hiệu quả. Tinh chất này còn được các nhà khoa học gọi là “kem chống nắng bằng đường uống” do giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố gây sạm da đến 50%.

Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho thấy các triệu chứng về da như nhăn, khô, sạm được cải thiện sau 2-8 tuần sử dụng ASPA LADY .

Trong trường hợp da của chị xuất hiện nhiều tàn nhang chứ không phải là những vế sạm thì việc trị liệu sẽ phức tạp hơn. Vì tàn nhang có thể do 1 số nguyên nhân dùng mỹ phẩm, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mà không bảo vệ da, do sắc tố da, di truyền…. Vì vậy, chị nên đến các trung tâm chuyên về da liễu đễ các Chuyên gia xem cũng như cho phương pháp hỗ trợ cải thiện tốt nhất.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *