Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đỗ là thực phẩm quen thuộc thường thấy trong mâm cơm gia đình Việt. Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn giá đỗ có gây mất sữa không là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Mẹ sau sinh ăn giá đỗ được không?

Giá đỗ là loại rau mầm phổ biến ở nước ta, được trồng từ hạt đậu xanh. Thông thường hạt đậu xanh sẽ được ngâm từ 3 – 6 tiếng, sau đó ủ trong rổ, lọ, chum 4 – 5 ngày. Trong quá trình ủ người trồng cần tưới nước đều đặn để giá đỗ lên nhanh, thu hoạch để chế biến món ăn. Với hương vị thanh mát, giá đỗ là thực phẩm dùng để chế biến nhiều món ăn từ xào, canh đến gỏi, giúp đa dạng nền ẩm thực Việt Nam.

Mẹ sau sinh ăn giá đỗ được không, câu trả lời là Có. Bởi giá đỗ là thực phẩm lành tính, không chứa các độc tố hoặc chất kích ứng nào cho cơ thể. Ngoài ra giá đỗ còn rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng đề kháng, sức khỏe cho mẹ sau sinh.

Phụ nữ sinh mổ có ăn được giá đỗ không? Nhìn chung giá đỗ an toàn đối với cả sản phụ sinh mổ lẫn sinh thường, do đó mẹ có thể an tâm ăn loại thực phẩm này nhé!
Có một điều cần lưu ý rằng, chị em cần lựa chọn nguồn cung ứng đáng tin cậy để mua giá đỗ về chế biến. Giá đỗ thường có sẵn ở nhiều chợ hoặc siêu thị, nhưng quá trình trồng và thu hoạch có thể bị ảnh hưởng bởi các loại thuốc và phụ gia không an toàn. Hãy lựa chọn mua giá đỗ từ những nguồn cung ứng có uy tín và tuân thủ quy tắc về chất lượng và an toàn thực phẩm. Không nên ăn giá đỗ sống, chỉ ăn giá đỗ đã được nấu chín.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Tham khảo thêm: Sau sinh 1 tháng ăn mì cay được không? Ăn có mất sữa không?

Thành phần dinh dưỡng trong giá đỗ

100g giá đỗ trung bình chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Năng lượng: 31 Kcal
  • Carbohydrate: 7,13 g
  • Chất đạm: 1,82 g
  • Carotene-β: 379 µg
  • Caroten-α: 69 µg
  • Lutein-zeaxanthin: 640 µg
  • Chất xơ: 3,4 g
  • Vitamin B9 : 37 µg
  • Vitamin B3: 0,752 mg
  • Vitamin B5 : 0,094 mg
  • Vitamin B2 : 0,105 mg
  • Vitamin B1: 0,084 mg
  • Vitamin A: 690 IU
  • Vitamin C: 16,3 mg
  • Vitamin K: 14,4 µg
  • Canxi : 37 mg
  • Sắt: 1,04mg
  • Natri: 6 mg
  • Kali: 209 mg
  • Kẽm: 0,24 mg

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ có tác dụng gì?

Mẹ sau sinh ăn giá đỗ được không? Có, chị em sau sinh ăn giá đỗ mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, cụ thể:

Tăng nội tiết tố nữ

99% phụ nữ sau sinh đều bị suy giảm nội tiết tố khiến da khô, sạm nám, khô hạn âm đạo, kinh nguyệt rối loạn. Giá đỗ có chứa omega 3, kẽm, các chất chống oxy hóa giúp tăng nội tiết tố nữ tự nhiên. Ăn giá đỗ thường xuyên, các mẹ bỉm sẽ sản sinh estrogen, làm da mềm mại và mờ nám, chức năng tình dục được cải thiện, kinh nguyệt điều hòa ổn định.

Cải thiện tình trạng táo bón

Lượng vitamin, chất xơ lớn trong giá đỗ có công dụng ngăn chặn gốc tự do và giải độc, đồng thời hỗ trợ điều trị táo bón, giúp hệ tiêu hóa phụ nữ sau sinh được khỏe mạnh.

Giúp kiểm soát cân nặng

Lượng calo trong giá đỗ thấp, sẽ là thực phẩm tốt cho chị em nào đang muốn giảm cân sau sinh. Giá đỗ cung cấp nhiều dưỡng chất cơ thể cần như protein, vitamin, khoáng chất. Mặc dù trong giá đỗ cũng có chất béo thế nhưng không gây đầy bụng, béo bụng khi ăn, ngược lại nó giúp loại bỏ bớt cholesterol xấu trong máu.

Làm đẹp da

Mẹ sau sinh thường xuyên ăn giá đỗ sẽ có làn da mềm mịn, trẻ trung. Nguyên nhân bởi trong giá đỗ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, đẩy lùi quá trình lão hóa. Ngoài ra vitamin E trong giá đỗ giúp hấp thụ tia UV từ mặt trời, loại bỏ nám sạm tàn nhang, giúp da có độ ẩm vừa phải, làm mờ nếp nhăn.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Tăng miễn dịch

Các axit béo cần thiết trong giá đỗ rất quan trọng, nó giúp cơ thể đảm nhận các chức năng cơ bản. Ăn giá đỗ thường xuyên với liều lượng hợp lý giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Giải độc cơ thể

Sau sinh ăn giá đỗ được không? Có, giá đỗ là món ăn có công dụng giải độc cơ thể cực kỳ tốt. Trong quá trình sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, nhiều khi con người vô tình nạp phải thạch tín – chất độc rất nguy hiểm, nếu tích tụ nhiều có thể đe dọa đến tính mạng. Giá đỗ có chứa hoạt chất khử gốc tự do bởi vậy có thể giải độc, đào thải thạch tín ra ngoài cơ thể.

Cân bằng huyết áp

Thành phần peptide trong giá đỗ giúp giảm huyết áp cho những chị em bị tăng huyết áp sau sinh. Huyết áp cân bằng ổn định sẽ giúp tim mạch khỏe mạnh hơn, phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Tốt cho mắt

Các chất chống oxy hóa trong giá đỗ giúp cải thiện thị lực hiệu quả, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể đối với mẹ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ có mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết ăn giá đỗ gây mất sữa. Ngược lại các chuyên gia dinh dưỡng cho biết giá đỗ là loại thực phẩm lý tưởng giúp mẹ phục hồi sau sinh tốt. Giá đỗ dồi dào protein, chất này có công dụng tăng đường tiết sữa, tăng chất lượng sữa, giúp nguồn sữa mẹ thơm và nhiều dinh dưỡng cho con bú.

Phụ nữ sau sinh bao lâu ăn được giá đỗ?

Phụ nữ có thể ăn giá đỗ sau khoảng 3 ngày sinh thường và 7 ngày sinh mổ. Lúc này hệ tiêu hóa của chị em đã tương đối ổn định nên ăn giá đỗ có tính hàn cũng sẽ không gây rối loạn tiêu hóa, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phụ nữ sau sinh nên ăn bao nhiêu giá đỗ mỗi ngày?

Mặc dù giá đỗ là thực phẩm bổ dưỡng đối với mẹ bỉm, thế nhưng không phải như vậy mà bạn lạm dụng ăn quá nhiều và thường xuyên, như vậy sẽ gây mất cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Mỗi tuần bạn có thể ăn từ 2 – 3 bữa giá đỗ, mỗi lần khoảng 100g. Các bữa còn lại bổ sung nhiều loại rau củ quả, trứng, thịt, cá, tôm… để cung cấp dinh dưỡng phong phú, tốt cho nguồn sữa mẹ.

Phụ nữ sau sinh cần chú ý gì khi ăn giá đỗ?

Phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể ăn giá đỗ thế nhưng cần chú ý một số điều sau để đảm bảo tốt cho sức khỏe cả mẹ và trẻ sơ sinh:

Không nên ăn giá đỗ sống

Giá đỗ ngon, giàu dinh dưỡng nhưng có nguy cơ ngộ độc cao nếu mua phải giá đỗ ngâm ủ không đúng quy trình, vệ sinh, chứa hóa chất… Tốt hơn cả giá đỗ mua về nên ngâm nước muối pha loãng, sau đó chần qua nước sôi rồi chế biến chín kỹ để thưởng thức.

Mua giá đỗ ở địa chỉ uy tín

Việc tìm địa chỉ mua giá đỗ uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều cần thiết để bạn bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Hiện nay vì lợi nhuận nên không ít người bán hàng sử dụng thuốc kích thích, tăng trưởng, hóa chất để giúp giá đỗ mọc nhanh, trắng đẹp, gây ra nhiều bệnh ung thư, dạ dày… nếu như ăn nhiều. Nếu không tìm được địa chỉ uy tín, bạn có thể tự làm giá đỗ tại nhà để đảm bảo vệ sinh.

Không nên ăn giá đỗ khi bụng đói

Rau giá đỗ có tính hàn, lạnh, những người mà thể người dạng hạn, chân tay lạnh, tiêu chảy, đau nhức chân tay… thì không nên ăn giá đỗ thường xuyên vì sẽ khiến bệnh nặng thêm. Cũng không nên ăn giá đỗ khi đói để tránh làm tổn hại đến dạ dày.

Không chế biến giá đỗ kết hợp với gan động vật

Bà đẻ không nên ăn giá đỗ kết hợp với thực phẩm nào? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mọi người không nên xào giá đỗ với gan lợn. Nguyên nhân bởi giá đỗ giàu vitamin C, khi nấu cùng gan lợn thì làm vitamin C bị oxy hóa, món ăn sẽ không còn dinh dưỡng.

Hạn chế ăn giá đỗ nếu bị viêm dạ dày mãn tính

Những phụ nữ sau sinh bị viêm dạ dày mãn tính nên tránh ăn giá đỗ thường xuyên để không làm bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn. Việc ăn giá đỗ tần suất nhiều có thể gây ngừng trệ khí huyết, mất nước, đau nhức cơ bắp…

Không nên ăn giá đỗ nếu như đang uống thuốc

Giá đỗ có công dụng giải độc, bởi vậy nó có thể làm giảm tác dụng của thuốc. Nếu đang uống thuốc thì chị em tốt hơn cả không nên ăn giá đỗ để thuốc điều trị phát huy được công dụng tốt nhất.
Cách phân biệt giá đỗ sạch và giá đỗ bẩn cho phụ nữ sau sinh

Những thực phẩm phụ nữ sau sinh ăn vào cần đảm bảo sạch để tránh ảnh hưởng sức khỏe mẹ, chất lượng nguồn sữa cho con bú. Dưới đây sẽ là cách nhận biết giá đỗ sạch và giá đỗ nhiễm hóa chất để mẹ bỉm có thể tham khảo, lựa chọn được thực phẩm sạch, an toàn để cả gia đình cùng thưởng thức:

  • Giá đỗ sạch: Phần rễ giá đỗ dài, mảnh như sợi chỉ, phần thân giá đỗ bé và dài, không được mập mạp. Khi bấm ngón tay thấy giá đỗ rất giòn, có mùi thơm tự nhiên, khi xào không ra nước, ăn có vị ngọt thơm.
  • Giá đỗ bẩn ủ hóa chất: Rễ giá đỗ ngắn hoặc không có rễ, phần cọng giá đỗ mập mạp, trắng, hạt mầm trên giá đỗ nhỏ, thậm chí không có. Khi nấu thường ra nước nhiều và khi ăn không cảm nhận được mùi thơm của đậu.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Cách làm giá đỗ sạch tại nhà cho phụ nữ sau sinh

Nhìn chung, nếu chị em không yên tâm về chất lượng giá đỗ bên ngoài thì có thể tự mình làm giá đỗ tại nhà, đảm bảo sạch, rẻ, bổ dưỡng. Cách làm giá đỗ tại nhà hết sức đơn giản.
Nguyên liệu chuẩn bị: 200g đậu xanh, khăn bông/khăn xô lớn, 1 rổ nhựa, 1 đĩa sứ, 1 chậu to.
Cách làm:
Bạn đem hạt đậu xanh ngâm với nước lạnh để qua đêm từ 6 – 8 tiếng đồng hồ.
Đặt rổ lên chậu, nhớ là đáy rổ cách chậu khoảng 1cm để giá đỗ không bị úng nước.
Lấy khăn xô/khăn bông lót hết bề mặt rổ nhựa.
Rải đều đậu xanh đã ngâm vào rổ nhựa rồi dùng phần khăn còn lại đậy lên bề mặt đậu xanh thật kín.
Lấy nước tưới đều lên bề mặt khăn bông để tạo độ ẩm, úp đĩa lên trên khăn rồi đặt chậu giá đỗ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Mỗi ngày bạn tưới nước đều đặn 2 lần sáng – tối, đổ phần nước dưới đáy chậu.
Khoảng 3 – 4 ngày trồng là bạn có thể thu hoạch được giá đỗ để ăn.

Các món ngon từ giá đỗ cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Có, chị em hoàn toàn chế biến nhiều món ngon từ giá đỗ giúp cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất, lợi sữa, cụ thể:

Giá đỗ xào nấm kim châm

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 gói nấm kim châm nhỏ, 200g giá đỗ, 2 – 3 nhánh hành, dưa chua (nên chọn phần cẳng rau), ½ quả ớt chuông, 1 củ gừng, dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, đường…
Cách làm:
Giá đỗ rửa sạch, để ráo nước. Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch, để ráo. Phần cải chua bạn rửa với nước sạch vài lần để bớt vị mặn, chua, sau đó thái thành sợi dài nhỏ. Ớt chuông thái hạt lựu. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Gừng cũng rửa sạch, bỏ vỏ, thái sợi nhỏ.
Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, tiếp đến cho cải chua vào, nêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào vào đảo đều, sau đó cho nấm kim châm vào. Khi nấm kim châm sắp chín, bạn cho toàn bộ giá đỗ và ớt chuông vào, đảo nhanh với lửa lớn đến khi tất cả các nguyên liệu chín thì bạn cho hành lá đảo nhanh vài giây rồi tắt bếp. Trong quá trình nấu bạn có thể chủ động nêm nếm lại gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bản thân cũng như người thân trong gia đình.
Món giá đỗ xào nấm kim châm là món chay thanh đạm, dễ ăn, tốt cho hệ tiêu hóa, đảm bảo sự tươi ngon của các nguyên liệu.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Giá đỗ xào lòng mề gà

Nguyên liệu chuẩn bị: 200g lòng mề gà, 250g giá đỗ, 150g đậu cove, ½ củ tỏi, 2 – 3 nhánh hành lá, giấm, nước tương, dầu hào, dầu ăn, muối, đường, tiêu, bột ngọt.
Cách làm:
Giá đỗ bạn ngâm với nước muối pha loãng 10 phút, rửa sạch với nước rồi vớt ra để ráo. Trường hợp giá đỗ tự làm thì chỉ cần rửa sạch với nước là được.
Đậu cove tước bỏ phần xơ 2 bên, ngắt bỏ 2 đầu, cũng ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch để ráo. Lấy dao thái đỗ xéo thành khúc dài từ 3 – 4cm.
Hành lá nhặt sạch, rửa rồi đem thái khúc. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
Lòng mề gà bạn đem ngâm với nước muối – giấm pha loãng để khử mùi tanh. Rửa lại với nước sạch rồi đem thái miếng vừa ăn.
Ướp lòng mề gà với ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu xay, 1/3 thìa đường, ½ chỗ tỏi băm. Thời gian ướp khoảng 15 – 20 phút.
Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho lòng mề gà vào xào cùng lửa lớn trong 2 – 3 phút rồi vớt lòng mề gà ra bát riêng.
Vẫn sử dụng chảo đó, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, cho tỏi phi thơm, cho đậu cove và ít nước lọc vào xào khoảng 3 – 4 phút. Nêm gia vị bao gồm 1/3 thìa muối, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, cho giá đỗ và lòng mề gà vào xào cùng lửa lớn khoảng 2 – 3 phút. Cuối cùng cho hành lá vào rồi tắt bếp. Món giá đỗ xào lòng mề gà đã hoàn thành.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Giá đỗ xào thịt bò

Phụ nữ sau sinh cũng có thể tự mình vào bếp để chế biến món giá đỗ xào thịt bò. Món ăn này dễ làm, đậm đà hương vị lại rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu chuẩn bị: 300g thịt bò, 200g giá đỗ, 2 – 3 nhánh hành lá, 1 – 2 quả ớt, ½ củ tỏi, 1 củ hành tím, dầu ăn, mắm, nước tương, đường, muối, bột ngọt, hạt nêm.
Cách làm:
Thịt bò ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút để khử mùi hôi, rửa sạch lại với nước, để ráo. Thái thịt bò thành những miếng mỏng vừa ăn. Sau đó ướp thịt bò 15 phút với các gia vị như: 1 thìa hạt nêm, 2 thìa bột ngọt, 1 thìa mắm, 1 thìa đường, ½ thìa muối.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch, thái khúc nhỏ, ớt bỏ hạt thái nhỏ. Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.
Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng, cho tỏi – hành tím băm vào phi thơm, sau đó cho thịt bò vào xào nhanh với lửa khoảng 3 phút cho tới khi thịt bò chín đến 80% thì vớt thịt ra bát.
Bạn dùng chảo đó cho thêm 1 thìa dầu ăn, cho giá đỗ vào xào khoảng 1 -2 phút thì nêm 1/3 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa muối, ½ thìa đường, ½ thìa mắm. Tiếp đến cho thịt bò đảo thêm 2 phút nữa rồi cho ớt và hành lá đảo thêm 1 phút, tắt bếp.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Canh giá đỗ thịt viên

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Chị em hoàn toàn có thể chế biến cho mình món canh giá đỗ thịt viên. Món này vừa đơn giản, dễ làm lại có hương vị thanh mát, bổ dưỡng.
Nguyên liệu chuẩn bị: 300g thịt lợn nạc xay, 200g giá đỗ, 2 thìa bột ngô, 1 quả trứng gà, 1 quả cà chua, 2 – 3 nhánh hành lá, vài lát gừng, nước tương, hạt tiêu, muối.
Cách làm:
Hành lá nhặt sạch, thái nhỏ. Gừng băm nhỏ. Cà chua bổ cau. Giá đỗ rửa sạch, để ráo.
Thịt lợn xay trộn với trứng, muối, hạt tiêu ướp, bột bắp, ướp khoảng 10 – 15 phút.
Bạn bắc nồi lên bếp, xào cà chua với dầu ăn đến khi cà chua chín mềm thì đổ 1 lít nước vào đun sôi.
Thịt xay vo trong thành viên nhỏ và cho vào nồi nước đun sôi, đến khi thịt chín và nổi lên thì cho giá đỗ và gừng vào, nêm nếm gia vị lại vừa ăn rồi tắt bếp, rắc hành lá lên trên.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Canh giá đỗ đậu phụ

Canh giá đỗ nấu cùng đậu phụ cũng là món ăn bổ dưỡng dành cho các bà để. Chị em có thể ăn 1 – 2 lần/tuần để bồi bổ cơ thể, giúp mau chóng phục hồi sức khỏe sau sinh.
Nguyên liệu chuẩn bị: 200g giá đỗ, 3 quả cà chua, 2 bìa đậu phụ, 7 – 8 nhánh hẹ, 2 – 3 nhánh hành lá, 2 củ hành tím, dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm, đường.
Cách làm:
Giá đỗ bạn rửa sạch, vớt để ráo. Cà chua bổ múi cau. Hành lá và hẹ bỏ gốc, cắt khúc ngắn. Đậu phụ thái miếng nhỏ vừa ăn.
Bắc nồi lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành tím, tiếp đến cho cà chua và 1 thìa hạt nêm xào. Xào khoảng 3 – 4 phút thì bạn cho thêm 700ml nước lọc, đun đến sôi thì cho đậu phụ vào nấu thêm khoảng 2 phút. Bạn nêm thêm 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa mắm, điều chỉnh gia vị sao cho vừa ăn. Đun thêm 1 phút rồi cho lá hẹ, hành lá vào nồi rồi tắt bếp.
Như vậy món canh giá đỗ đậu phụ đã hoàn thành, sẵn sàng thưởng thức.

Phụ nữ sau sinh ăn giá đỗ được không? Ăn có gây mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Thắc mắc sau sinh ăn giá đỗ được không đã được chúng tôi giải đáp chi tiết ở phần trên bài viết. Trải qua sinh nở, phụ nữ thường gặp nhiều vấn đề như: nám da, khô da, rụng tóc, mất ngủ, khô hạn vùng kín, kinh nguyệt rối loạn, tâm trạng thay đổi thất thường, ham muốn tình dục giảm sút… Những triệu chứng này là dấu hiệu cho biết chị em đang suy giảm nội tiết tố, đặc biệt là estrogen. Thời kỳ mang thai, nồng độ estrogen trong cơ thể chị em gia tăng nhanh, nhưng sau sinh thì hormone này sụt giảm nhanh chóng để nhường chỗ cho các loại hormone giúp mẹ tiết sữa và duy trì nguồn sữa.

Để tăng nội tiết sau sinh, chị em có thể bổ sung thêm viên uống nội tiết Aspa Lady sau khi cai sữa cho con. Viên uống này được nghiên cứu và sản xuất bởi PGS.TS PHẠM GIA ĐIỀN – Nguyên Trưởng phòng Công nghệ các hóa chất sinh học, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Hóa dược và Hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự chuyên môn cao.
Trong viên uống có chứa nhiều thành phần dược liệu quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, đương quy, sâm maca, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, bạch thược… giúp tăng dịch tiết âm đạo, tăng cường chức năng sinh lý, điều hòa kinh nguyệt, giảm nám da, ổn định tâm trạng, cải thiện giấc ngủ.

Sản phẩm dùng cho phụ nữ sau sinh đã cai sữa cho con. Chỉ sau từ 2 – 4 tháng dùng viên uống Aspa Lady, chị em sẽ nhận thấy những thay đổi rõ nét trong cơ thể. Viên uống Aspa Lady giúp phái đẹp giữ gìn nhan sắc, kéo dài tuổi xuân!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham