Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?
5/5 - (3 bình chọn)

Nhiều mẹ kiêng ăn rau đắng hoàn toàn vì cho rằng ăn rau này gây mất sữa? Liệu có đúng như vậy, mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Cùng Aspa Lady giải đáp thắc mắc chi tiết qua bài viết sau.

Thành phần dinh dưỡng trong rau đắng

Rau đắng (rau xương cá) thuộc họ rau răm, thân thảo, có màu đỏ tím, thân cao khoảng 10cm, cành và thân nhẵn, mọc tỏa tròn sát mặt đất. Loại rau này mọc hoang ở nhiều vùng đồng bằng, trung du. Thành phần dinh dưỡng trong rau đắng bao gồm axit silicic, tinh dần, oxalic, caffeic, galic, glycosid, chất dẫn polyphenol, axit amin, chất dẫn anthranoid.

Có 2 loại rau đắng đó là rau đắng biển và rau đắng đất. 2 loại rau đắng này nhìn chung có mùi vị tương đối giống nhau, chỉ khác ở môi trường sống.

  • Rau đắng đất: thuộc loại thân thảo bò trên mắt đất, thân màu đỏ tím, cao 10 – 30cm, vị đắng, tính bình, không độc.
  • Rau đắng biển: Mọc ở vùng đầm lầy, nơi ẩm ướt, bờ ruộng. Thân nhẵn có rễ, mộc bò, dài từ 10 – 40cm, tên gọi khác là rau sam trắng, cây ruột gà, cây ba kích, rau sam đắng, có tính mát giúp tiêu thũng, tiêu độc.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không?

Sau sinh mổ hoặc sinh thường, bà đẻ vẫn có thể ăn rau đắng nhưng cần lựa chọn thời điểm thích hợp và nên ăn với liều lượng nhỏ sẽ không gây ra vấn đề gì. Rau đắng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, axit amin… giúp mẹ bỉm có thêm dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe, có năng lượng, sức đề kháng tốt để chăm sóc bé yêu.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng có bị mất sữa không?

Rau đắng có tính mát và lạnh do đó có thể giảm đi lượng sữa mẹ đáng kể nếu mẹ ăn số lượng nhiều. Do đó, mẹ bỉm cần hết sức cẩn thận khi ăn rau đắng, nên tránh ăn rau đắng ngay sau khi mới sinh, tính hàn của rau dễ làm mẹ lạnh bụng, tiêu chảy, ảnh hưởng đến cả sức khỏe trẻ sơ sinh. Nếu quá thèm thì mẹ cần đợi sức khỏe đã ổn định thì có thể ăn 1 ít rau đắng.

Ngoài rau đắng thì cũng có một số loại rau ăn vào cũng làm giảm lượng sữa mẹ, bà để cần chú ý để kiêng hoặc hạn chế ăn nhiều, bao gồm: bạc hà, mùi tây, tỏi và hành, hạt tiêu và ớt, bắp cải…

Mẹ sau sinh bao lâu thì ăn được rau đắng?

Bà đẻ sau sinh ăn rau đắng được không? Có. Thực tế mẹ không cần thiết phải kiêng cữ hoàn toàn rau đắng trong thực đơn ăn uống của mình. Sau sinh khoảng 2 – 3 tháng, khi hệ tiêu hóa và nguồn sữa mẹ đã ổn định, mẹ có thể thi thoảng ăn 1 bữa rau đắng sẽ không ảnh hưởng gì đến nguồn sữa mẹ. Để tốt nhất mẹ có thể ăn rau đắng sau 6 tháng sinh, lúc này trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm, sữa mẹ không còn là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho con nữa. Việc ăn rau đắng sẽ mang đến nhiều giá trị sức khỏe cho mẹ cũng như góp phần tăng dinh dưỡng nguồn sữa cho con bú.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng bao nhiêu là phù hợp?

Mẹ không nên ăn quá nhiều rau đắng, chỉ nên ăn 2 – 3 lần/tháng, mỗi lần chỉ nên ăn 1 bát nhỏ mà thôi. Còn lại những bữa khác trong tuần, trong tháng nên ăn những loại rau củ có tác dụng lợi sữa như: rau ngót, khoai tây, khoai lang, rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau lang…

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Tác dụng của rau đắng đối với sức khỏe

Nếu quá thèm thì sau sinh 2 – 3 tháng, mẹ có thể ăn rau đắng nhưng chỉ nên ăn với liều lượng ít. Việc ăn rau đắng cũng mang đến một số công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của mẹ sau sinh, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ giảm cân

Rau đắng giàu vitamin, chất xơ, ít calo, khi ăn vào cảm thấy nhanh no nhưng lại tiêu thụ ít năng lượng. 100g rau đắng chỉ chứa khoảng 17 calo mà thôi. Việc ăn rau đắng giúp giảm cơn thèm ăn, giảm tiêu thụ thêm nhiều thực phẩm khác vào cơ thể, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

  • Thanh nhiệt, giải độc

Phụ nữ sau sinh ăn rau đắng được không? Có, mẹ bỉm có thể ăn lượng ít sau sinh, hoặc ăn sau sinh 6 tháng. Ăn rau đắng giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu và thanh nhiệt cơ thể. Những bà đẻ bị táo bón, bệnh gan, bệnh về đường tiết niệu ăn rau đắng khá tốt.

  • Tốt cho não bộ

Người Ấn Độ thường ăn rau đắng để nâng cao khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ. Theo nghiên cứu, những thành phần trong rau đắng giúp làm gia tăng phản ứng sinh hóa trong cơ thể, nhờ vậy mà cải thiện sức khỏe trí não được tốt hơn.

  • Chống lão hóa

Thành phần các chất chống oxy hóa trong rau đắng có công dụng loại bỏ chất nguy hiểm thừa trong quá trình trao đổi chất ở tế bào, ngăn ngừa lão hóa, giúp chị em trẻ trung và tràn đầy sức sống.

  • Tăng sức đề kháng

Bà đẻ ăn rau đắng chứa lượng vitamin C dồi dào cùng với các hoạt chất như tanin, flavonoid, saponin, chất chống oxy hóa có công dụng tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, chống lại những vi khuẩn, virus gây bệnh như cảm lạnh, sốt, ho, nhiễm trùng…

  • Tốt cho hệ hô hấp

Mẹ bỉm sau sinh ăn rau đắng được không? Có nhưng mẹ không nên ăn nhiều. Việc ăn rau đắng điều độ ở thời điểm hợp lý giúp cải thiện hệ hô hấp. Loại rau này được sử dụng ở các trị liệu Ayurveda hỗ trợ điều trị viêm phế quản, xung huyết, viêm xoang mũi, cảm lạnh ngực phổi. Ngoài ra rau đắng cũng có tác dụng long đờm, giảm viêm họng, viêm mũi.

  • Chống thoái hóa thần kinh

Thành phần trong rau đắng có tác dụng chống lại độc tố nguy hiểm mang tên acrylamide. Độc tố này gây ra bệnh thoái hóa thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của mọi người.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Bà đẻ cần lưu ý gì khi ăn rau đắng?

Cho con bú ăn rau đắng được không? Đáp án là có nhưng mẹ cần hạn chế ăn nhiều. Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi ăn rau đắng bao gồm:

  • Nên ăn cả phần thân và lá của rau đắng cùng cháo nóng sẽ tốt cho sức khỏe.
  • Chỉ ăn rau đắng đã được chế biến chín, không nên ăn rau đắng sống.
  • Trước khi chế biến nên ngâm rau đắng với nước muối loãng khoảng 15 phút để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn. Rửa rau lại nhiều lần với nước sạch.
  • Những bà đẻ hệ tiêu hóa kém, hay bị tiêu chảy thì không nên ăn nhiều rau đắng.
  • Không nên ăn quá nhiều rau đắng sẽ gây rối loạn tiêu hóa, giảm sữa.
  • Trường hợp mẹ sau sinh bị nôn mửa, tiêu chảy khi ăn rau đắng thì cần đến gặp bác sĩ để hỗ trợ điều trị bởi có thể mẹ bị dị ứng hoặc ngộ độc.
  • Cần chú ý theo dõi sức khỏe của trẻ sơ sinh sau khi mẹ ăn rau đắng.

Món ngon từ rau đắng cho mẹ sau sinh

Sau sinh vài tháng, nếu thèm mẹ có thể chế biến những món ăn ngon từ rau đắng. Nhưng cần nhớ rằng chỉ nên ăn lượng nhỏ, tuyệt đối không lạm dụng ăn nhiều sẽ khiến lượng sữa giảm xuống.

Thịt bò xào rau đắng

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau đắng, 4 lạng thịt bò, 3 tép tỏi băm, 1 quả ớt thái nhỏ, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, đường, muối, tiêu, hạt nêm.

Cách làm:

  • Rửa thịt bò với nước muối loãng để khử hôi, sau đó rửa lại với nước sạch, để ráo, thái miếng nhỏ vừa ăn. Nhớ cắt thịt theo chiều ngang thớ thịt để thịt không bị dai khi ăn.
  • Rau đắng nhặt lấy ngọn non, rửa với nước muối loãng rồi rửa sạch lại với nước, để ráo.
  • Thịt bò đem ướp với ½ thìa tiêu xay, ½ thìa đường, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tương. Thời gian ướp khoảng 20 – 30 phút để giúp thịt bò có thể ngấm đều gia vị.
  • Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng, phi thơm tỏi băm. Cho thịt bò vào xào nhanh 5 phút để thịt chín đều, sau đó cho ớt băm vào xào thêm 1 phút.
  • Cuối cùng, tiến hành cho rau đắng vào xào cùng thịt bò, đến khi rau chín tới thì nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Rau đắng xào nấm rơm

Sau sinh ăn rau đắng nước không? Mẹ có thể chế biến món rau đắng xào nấm rơm đậm đà gia vị.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau đắng, 400g nấm rơm, 3 tép tỏi băm, dầu ăn, mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt, muối.

Cách làm:

  • Cắt bỏ phần chân nấm rơm, ngâm với nước muối 10 phút rồi rửa sạch, để ráo.
  • Rau đắng nhặt sạch, ngâm với nước muối loãng sau đó rửa sạch, để ráo.
  • Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn hoặc mỡ lợn vào đun nóng rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Kế tiếp cho nấm rơm vào chảo đảo đều 5 – 6 phút cho nấm chín. Nêm nếm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa muối, ½ thìa đường, ½ thìa mắm.
  • Nấm rơm chín, bạn cho rau đắng vào xào nhanh thêm khoảng 3 phút rồi nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Canh rau đắng cá lóc

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con cá lóc, 1 bó rau đắng, 2 nhánh hành lá, mắm, muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm.

Cách làm:

  • Cá lóc cạo sạch vảy, bỏ phần nội tạng bên trong bụng cá. Lấy muối trắng chà xát thân và bụng cá khoảng 5 phút để làm sạch nhầy và loại bỏ mùi tanh. Rửa sạch lại cá và để ráo.
  • Cho cá vào nồi, đổ thêm 1 lít nước rồi bật bếp. Đến khi nước sôi thì luộc cá trong 10 phút, nêm thêm 2 nhánh hành lá vào nồi luộc để cá được thơm hơn. Cá luộc chín bạn vớt ra để nguội, gỡ bỏ phần xương, chỉ giữ lại phần thịt cá. Ướp thịt cá với ½ thìa tiêu xay và ½ thìa mắm. 
  • Tiếp tục đun lại nồi nước luộc cá khi nãy, nêm vào nồi 1 thìa hạt nêm và ½ thìa bột ngọt. Khi nước sôi thì đổ phần thịt cá và nồi, cho thêm rau đắng nấu khoảng 10 phút nữa là xong. Nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Món canh cá lóc rau đắng đã hoàn thành.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Canh rau đắng nấu tôm

Bà đẻ sau sinh cũng có thể ăn món canh rau đắng nấu tôm để bổ sung nhiều vitamin, canxi, protein… cho cơ thể.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau đắng, 5 – 6 con tôm to, 2 củ hành tím, ½ quả chanh, dầu ăn, muối, bột ngọt, hạt nêm.

Cách làm:

  • Tôm bóc vỏ, bỏ phần đầu, lột chỉ đen ở sống lưng tôm. Lấy ½ quả chanh chà xát tôm khử mùi tanh. Rửa tôm lại sạch với nước, để ráo rồi cắt khúc nhỏ.
  • Rau đắng nhặt sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước, để ráo.
  • Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn. 
  • Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, cho tôm vào xào nhanh với lửa lớn trong khoảng 2 phút.
  • Đổ 1 lít nước vào nồi, đun sôi rồi nêm nếm 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1/3 thìa bột ngọt. Cho rau đắng vào nấu thêm khoảng 10 phút thì tắt bếp.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Rau đắng nấu canh cá rô

Canh rau đắng nấu cá rô là món ăn hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Món ăn này dễ làm và rất bổ dưỡng, mang đến nhiều giá trị tích cực cho sức khỏe.

Nguyên liệu chuẩn bị: 3 – 4 con cá rô đồng, 1 bó rau đắng, 1 nhánh gừng, 3 tép tỏi băm, 3 nhánh hành lá, 2 củ hành tím, muối, mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu.

Cách làm:

  • Rau đắng nhặt lấy ngọn non, đem ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Hành khô bóc vỏ, đập dập.
  • Cá rô về mổ bụng bỏ nội tạng, cạo bỏ vảy, chà xát muối và gừng bên ngoài và trong bụng cá khoảng 3 – 4 phút để khử tanh. Rửa sạch và để cá ráo.
  • Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành tím, tỏi băm. Tiếp đến cho khoảng 1 lít nước vào chảo, đun đến khi nước sôi thì cho cá vào nấu, cá chín thì gắp ra khỏi bát cho khỏi nát.
  • Cho rau đắng vào nấu, nêm nếm gia vị muối, mắm, hạt nêm, tiêu xay vừa ăn. Nấu rau đắng sôi 3 phút thì cho cá rô vào nồi nấu cùng, thêm chút hành lá rắc lên, tắt bếp, vậy là món ăn đã hoàn thành và sẵn sàng thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Rau đắng xào tỏi

Nhắc đến những món ngon từ rau đắng thì không thể nào không kể đến món rau đắng xào tỏi.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 mớ rau đắng to, 1 củ tỏi, gia vị như muối, mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu xay.

Cách làm:

  • Rau đắng nhặt lấy ngọn non, đem ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch, để ráo.
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn đun nóng rồi phi thơm tỏi, sau đó cho rau đắng vào xào, nêm nếm ½ thìa hạt nêm, 1 thìa mắm, ½ thìa bột ngọt, ít tiêu xay. Đợi đến khi rau đắng chín tới thì tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn rau đắng được không? Ăn có mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ sau sinh

Nội tiết tố nữ bao gồm estrogen, progesterone, testosterone… do các tuyến nội tiết trong cơ thể sản xuất ra rồi giải phóng vào máu, hỗ trợ phát triển và duy trì sức năng sinh sản, tình dục, cân bằng sức khỏe ở nữ giới.

Nội tiết estrogen ở phụ nữ tăng cao trong giai đoạn mang thai, nhưng đến giai đoạn sau sinh, cho con bú thì lượng nội tiết này giảm nhanh chóng, nhường chỗ cho prolactin (hormone tiết sữa cho con bú). Nếu như theo lẽ thông thường, nội tiết tố nữ estrogen sẽ cân bằng trở lại sau khi mẹ cai sữa cho con, nhưng thực tế có trên 80% phụ nữ không thể tự cân bằng lại estrogen mà cần bổ sung estrogen thông qua thực phẩm bổ sung.

Tình trạng thiếu hụt nội tiết tố sau sinh khiến chị em gặp những vấn đề cực kỳ khó chịu như da khô, nám, khô hạn âm đạo, đau rát và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn, rụng tóc, kinh nguyệt rối loạn… Bổ sung viên uống Aspa Lady sau khi cai sữa cho con sẽ là giải pháp giúp chị em cân bằng nội tiết tố nữ và đem lại sự tự tin, lưu giữ nét thanh xuân tươi trẻ.

Viên uống Aspa Lady là thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết đã và đang được đón nhận ở nhiều thị trường, không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, cụ thể đó là: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… Để có thể xuất khẩu sang những thị trường khó tính này, đòi hỏi sản phẩm phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất: thành phần, quy trình sản xuất, hiệu quả tác động, tính an toàn…

Viên uống được điều chế từ các thành phần dược liệu quý như thiên môn chùm, sâm tố nữ, sâm maca, bạch thược, đương quy, đông trùng hạ thảo, nhung hươu… đây đều là những dược liệu chứa tinh chất tốt, làm tăng cường chức năng sinh lý, giảm khô hạn vùng kín, mờ nám, mờ tàn nhang, săn chắc vòng 1, giảm rụng tóc, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng giai đoạn tiền mãn kinh…

Mỗi ngày chị em uống 2 lần, mỗi lần 2 viên Aspa Lady sau ăn, sau 1 – 4 tháng đều đặn sử dụng, nội tiết tố nữ sẽ tăng lên rõ nét, các triệu chứng do suy giảm nội tiết cũng dần biến mất. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả tác động của viên uống sẽ có sự khác nhau, nhanh hoặc chậm. Bên cạnh bổ sung viên uống Aspa Lady, chị em cũng có thể kết hợp sử dụng bút phụ khoa Gel Detox Aspa Lady để khử mùi hôi, se khít âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm, cải thiện khô hạn. Ngoài ra phụ nữ sau sinh cần chú ý ăn uống đầy đủ dưỡng chất, ngủ đủ giấc để giúp phục hồi sức khỏe và cải thiện tâm sinh lý.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: