Mẹ sau sinh 1 tháng ăn xôi được không? Có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?
5/5 - (1 bình chọn)

Dân gian xưa truyền nhau rằng ăn xôi sau sinh dễ gây sẹo lồi xấu xí. Liệu quan niệm này có đúng, mẹ sau sinh 1 tháng ăn xôi được không, ăn xôi có mất sữa không? Cùng Aspa Lady giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Thành phần dinh dưỡng trong xôi

Xôi có rất nhiều loại như xôi gấc, xôi chim bồ câu, xôi bắp, xôi dừa, xôi đậu xanh, xôi vò, xôi đậu đen, xôi mít… tùy vào thành phần làm nên xôi mà giá trị dinh dưỡng sẽ khác nhau. 

  • Thành phần chủ đạo của xôi đó là gạo nếp, 100g gạo nếp trung bình chứa 97 calo, 0.2g lipid, 5g natri, 1g chất xơ, 2g protein, 2mg canxi, 60mg vitamin B, 5mg magie… 
  • Thịt chim bồ câu chứa 22.14% protid, 1% lipid và các muối khoáng, đặc biệt thịt bồ câu có lượng protein cao, trong khi lượng mỡ và cholesterol thấp. Ngoài ra nó còn chứa vitamin A, B1, B2, E và nhiều nguyên tố vi lượng là thành phần tạo máu. 
  • Thành phần dinh dưỡng trong 100g gấc: 80 calo, 17.4 g tinh bột, 1.6 g chất xơ, 2.1 g protein, 36 mg canxi, 0.3 g chất béo. 
  • Thành phần dinh dưỡng trong 100g đậu xanh gồm 31 calo, 6,97g Cacbonhidrat, 2,7g chất xơ, 0,22g chất béo, 1,8g chất đạm, 35 mcg vitamin A, 0.141 mg Vitamin B6, 12.2 mg Vitamin C, 14.4 mcg Vitamin K, 33 mcg Axit Folic, 37 mg Canxi, 1, 03 mg Sắt, 25 mg MagiE, 38 mg Phốt pho, 211 mg Kali, 19 mcg Fluorua…

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn rau tần ô được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh 1 tháng ăn xôi được không?

Mẹ sau sinh 1 tháng có thể ăn xôi, tuy nhiên nên ăn xôi khi vết thương đã lành, nhất là đối với mẹ sinh mổ. Mẹ không nên ăn xôi ngay khi vừa mới sinh xong. Bởi xôi nếp có thể khiến những vết thương hở do rạch tầng sinh môn, mổ bị sưng và để lại sẹo lồi, khiến vết thương mau lành. Với nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng lớn sau khi sinh để có thể hồi phục thể trạng và có đủ sữa nuôi con thì xôi hay đồ nếp nói chung là một sự lựa chọn hợp lý. Mẹ sau sinh ăn xôi đúng cách sẽ có đủ sữa cho bé bú, đồng thời bổ sung một lượng lớn protein, chất béo, canxi,… cho cơ thể.

Việc ăn xôi với liều lượng phù hợp vào đúng thời điểm thích hợp sẽ mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho bà đẻ, cụ thể:

  • Bổ sung năng lượng dồi dào

Ăn xôi cung cấp khá nhiều năng lượng, giúp bà đẻ no lâu, có sức lực để chăm sóc con yêu chu đáo. 

  • Giúp xương chắc khỏe

Quá trình mang thai, sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ khiến bà đẻ hao hụt lượng canxi rất lớn. Nếu không được cung cấp và bổ sung kịp thời thì mẹ dễ nguy cơ bị loãng xương, đau nhức xương khớp. Trong xôi giàu canxi, ăn vào sẽ phòng ngừa loãng xương, giúp răng và xương chắc khỏe.

  • Bổ máu

Trong thành phần gạo nếp chứa lượng sắt tương đối cao, ăn xôi giúp mẹ bổ sung sắt, thúc đẩy sản sinh tế bào hồng cầu, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu với các biểu hiện cơ bản như cơ thể yếu ớt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi.

Lưu ý: Tùy vào nguyên liệu kết hợp nấu xôi như lạc, dừa, đậu xanh, chim bồ câu… mà thành phần dinh dưỡng sẽ khác nhau, các tác dụng đối với sức khỏe đối với mẹ bỉm cũng sẽ khác nhau như tốt cho tim mạch, huyết áp, cải thiện thị lực, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa ung thư…

Mẹ sau sinh 1 tháng ăn xôi có gây mất sữa không?

Không, mẹ bỉm sau sinh ăn xôi không hề mất sữa mà ngược lại xôi luôn được xếp trong top đầu danh sách những thực phẩm giúp lợi sữa. Đồ nếp giúp kích thích sữa nhanh về, nhiều và đặc hơn. Lượng protein, sắt, canxi, magie… trong xôi tiết vào sữa mẹ cũng giúp bé yêu bú tốt và khỏe mạnh, tăng cân đều đặn.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Mẹ sau sinh bao lâu ăn được xôi?

Bị rạch tầng sinh môn bao lâu thì ăn được xôi? Sau sinh 1 tháng ăn xôi được không? Sau sinh 2 tháng ăn xôi được không. Đây là những thắc mắc mà bà đẻ cực kỳ quan tâm. Như đã nói ở trên, mẹ bỉm chỉ nên ăn xôi khi mà vết thương đã lành. Cơ địa từng người khác nhau, có người vết thương lành nhanh, có người lại lâu lành vết thương, do đó khó có thể đưa ra mốc thời gian cụ thể. Trung bình nếu sinh thường mẹ có thể ăn xôi sau 7 – 10 ngày kể từ khi sinh em bé.

Sau sinh mổ bao lâu được ăn xôi? Với mẹ bỉm sinh mổ, thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn. Thường phải mất khoảng 2 tháng để vết thương mổ lành hẳn. Như vậy sau sinh mổ khoảng 2 tháng mẹ có thể ăn xôi. Nếu sau thời gian khuyến nghị kể trên mà vết mổ vẫn chưa khô và lành hoàn toàn thì mẹ cũng chưa vội ăn xôi. Ngoài xôi, sản phụ cần hạn chế các món ăn khác chế biến từ gạo nếp như bánh nếp, bánh giầy… Tuy nhiên mẹ không cần quá phải kiêng đồ nếp hoàn toàn, nếu thèm vẫn có thể ăn 1 chút ít mà không lo bị ảnh hưởng.

Vết thương lành rồi ăn xôi được không?

Với mẹ bỉm, khi vết thương rạch tầng sinh môn, vết thương mổ đã lành thì mẹ có thể ăn xôi với liều lượng điều độ để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Lúc này ăn xôi sẽ không ảnh hưởng đến vết thương, không nguy cơ mưng mủ, gây sẹo lồi xấu xí nữa.

Mẹ sau sinh mỗi tuần ăn bao nhiêu xôi là phù hợp?

Phụ nữ sau sinh ăn xôi được không? Đáp án có, nhưng mẹ cần chú ý ăn lượng xôi phù hợp. Lời khuyên dành cho các mẹ là mỗi tuần chỉ nên ăn từ 1 – 2 bữa xôi, mỗi lần ăn khoảng 1 bát con. Việc ăn xôi nhiều, thường xuyên dễ gây đầy bụng và béo phì.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Những lưu ý bà đẻ cần chú ý khi ăn xôi?

Để ăn xôi tốt cho sức khỏe thì mẹ sau sinh cần chú ý một số điều quan trọng như sau:

  • Mẹ nên ăn xôi với lượng nhỏ vừa phải. Việc ăn quá nhiều sẽ khiến mẹ khó tiêu, đầy bụng do trong xôi chứa thành phần amilopectin.
  • Nên thường xuyên thay đổi các món xôi để đỡ ngán, đồng thời tạo cảm giác ngon miệng, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
  • Với những mẹ bỉm cơ địa nóng trong cũng nên hạn chế ăn nhiều xôi bởi xôi tính nóng, dễ sinh nhiệt, nổi mụn.
  • Những bà đẻ bị bệnh dạ dày nên tránh ăn xôi buổi sáng để tránh ợ nóng khó chịu.
  • Những bà đẻ thừa cân, béo phì cũng hạn chế ăn nhiều xôi để tránh tăng cân. Đặc biệt không nên ăn xôi thay cơm.
  • Trong đông y xôi nếp được khuyến cáo kiêng với những người nhiệt miệng, bị bệnh có sốt, chướng bụng….

Hướng dẫn cách làm các món xôi ngon cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Có, sau khi vết thương do sinh nở đã lành, mẹ hoàn toàn có thể ăn xôi. Có rất nhiều loại xôi thơm ngon bổ dưỡng khác nhau, mẹ có thể tham khảo công thức chế biến ngay sau đây.

Xôi chim bồ câu

Xôi chim bồ câu là một trong những loại xôi được nhiều mẹ bỉm yêu thích nhất. Xôi có vị ngọt thơm của thịt chim bồ câu, giá trị dinh dưỡng cao, nhờ vậy mẹ có sức khỏe tốt để chăm sóc bé yêu.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gạo nếp, 300g thịt chim bồ câu, 20g hành khô, 100ml rượu trắng, 300ml nước cốt dừa, 1 thìa bột nghệ, ½ củ gừng thái lát, dầu hào, muối, dầu ăn.

Cách làm:

  • Gạo nếp vo sạch, ngâm với nước qua đêm hoặc ngâm khoảng 3 – 4 tiếng để giúp gạo mềm. Sau đó vớt gạo ra rổ để ráo nước, trộn gạo cùng 2 thìa muối. Hành khô bóc vỏ rồi thái lát mỏng. 
  • Tiến hành nấu xôi: Cho gạo nếp vào nồi hấp, lấy tay hoặc đũa dàn đều gạo, sau đó lấy thìa tạo 5- 6 lỗ thông hơi để giúp hơi nước bốc lên, như vậy phần xôi dưới đáy nồi sẽ không bị nát. Đổ nước đầy 1/3 ở nồi bên dưới, bật bếp đun cho đến khi nước sôi thì đặt xửng hấp lên để hấp xôi. Hấp xôi khoảng 30 phút là được.
  • Sơ chế chim bồ câu: Chim bồ câu đem chà xát với ½ củ gừng thái lát và rượu trắng để khử mùi hôi, sau đó rửa sạch rồi để ráo. Chặt bỏ phần cẳng chân, đầu đi. Phần thân chim bồ câu đem băm nhuyễn. Ướp thịt bồ câu băm với ½ thìa dầu hào, ½ thìa bột canh, 1 thìa bột nghệ trong khoảng 30 phút.
  • Xào thịt chim bồ câu: Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng, đổ hành khô vào phi đến khi vàng giòn thì vớt hành ra để nguội. Bạn cho thịt chim bồ câu vào chảo cùng 1/3 lượng hành khô đảo đều đến khi thịt chim chín thì tắt bếp.
  • Xôi khi hấp chín, bạn lấy nước cốt dừa cho vào đảo đều cho xôi tơi lên, nấu thêm khoảng 8 – 10 phút nữa. Sau đó cho thịt chim xào vào, đảo đều tay. Bạn chỉ cần múc xôi ra bát và rắc ít hành khô phi thơm lên là đã có món xôi chim ngon tuyệt cú mèo rồi đấy!

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Xôi lạc

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gạo nếp, 250g lạc, 200ml nước cốt dừa, muối, đường.

Cách làm:

  • Vo sạch gạo và rửa sạch lạc, sau đó đem ngâm gạo với lạc từ 3 – 4 tiếng với nước ấm. Vớt gạo và lạc ra để ráo nước. 
  • Bạn cho lạc vào nồi với 400ml nước để luộc chín.
  • Đổ 200ml nước cốt dừa, 1 thìa muối, lạc luộc chín trộn với gạo nếp. Cho hỗn hợp này rải đều lên xửng hấp và hấp khoảng 20 – 30 phút. Tắt bếp, cho vào xôi 1 ít đường tùy khẩu vị, trộn đều rồi nấu thêm 5 phút nữa là được. Để xôi không bị nhão hoặc sượng, bạn nên tạo nhiều vòng tròn nhỏ trên xửng để giúp xôi chín đều.
  • Múc xôi nóng ra bát và thưởng thức cùng chút muối lạc hoặc muối vừng, ruốc heo sẽ rất ngon miệng.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Xôi dừa

Xôi dừa cũng là món xôi thơm và giàu dinh dưỡng, giúp mẹ bỉm gọi sữa về rất tốt.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gạo nếp, 100ml nước cốt dừa, 200g dừa tươi, 2 thìa mè trắng, 20g đậu phộng, dầu ăn, đường, muối.

Cách làm:

  • Gạo nếp vo sạch rồi đêm ngâm qua đêm, sau đó vớt để ráo. Dừa tươi nạo thành sợi. Mè trắng rang vàng thơm.
  • Trộn gạo nếp cùng ¼ thìa muối, 2 thìa dầu ăn, sau đó cho gạo nếp vào nồi cơm điện, đổ nước ngập gạo. 10 phút sau khi nước sôi bạn mở nắp nồi, lấy gạo đổ ngay vào chậu nước lạnh, nhấc ra để ráo. Trộn gạo nếp với nước cốt dừa, đường, mè rang rồi cho vào nồi cơm điện nấu thêm lần nữa. Lần này không cho thêm nước, nên nồi cơm sẽ mau chóng chuyển sang chế độ warm, bạn để chế độ warm trong 15 – 20 phút rồi xới đều xôi.
  • Làm muối mè ăn kèm xôi dừa: Cho đậu phộng rang chín rồi giã dập. Mè trắng rang thơm. Trộn đậu phộng, mè trắng, muối, đường. 
  • Múc xôi ra bát, rắc muối mè lên trên rồi thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Xôi bắp

Sau sinh ăn xôi bắp được không? Tất nhiên là được. Xôi bắp chứa nhiều năng lượng, dinh dưỡng, lại có vị bùi thơm hấp dẫn, chắc chắn là món ăn sáng chất lượng không thể bỏ qua với các bà đẻ.

Nguyên liệu chuẩn bị: 300g gạo nếp, 2 bắp ngô nếp, 150ml nước cốt dừa, 10g đậu phộng rang, ít dừa nạo, đường, muối.

Cách làm:

  • Gạo nếp vo sạch rồi ngâm qua đêm hoặc ngâm với nước ấm từ 2 – 4 tiếng. Bắp bóc vỏ, bỏ râu, rửa sạch rồi tách lấy phần hạt.
  • Gạo nếp vớt ra rổ, để ráo, trộn cùng 1/3 thìa muối xóc đều, sau đó trộn hạt bắp với gạo. Cho gạo – bắp vào lòng nồi cơm điện, đổ 150ml nước cốt dừa vào, thêm chút nước lọc đảm bảo nước xâm xấp bằng mặt với gạo bắp là được. Đậy nắp nồi cơm điện và bật chế độ nấu. Đến khi chuyển sang chế độ Warm thì bạn để yên trong 15 – 20 phút.
  • Trong thời gian đợi xôi chín thì chúng ta sẽ tiến hành làm muối đậu. Bạn đem đậu phộng rang chín thơm sau đó bóc vỏ và giã nát. Tiếp theo cho 3 thìa đường, 1/3 thìa muối trộn đều.
  • Khi xôi bắp chín, bạn múc ra đĩa, rắc muối đậu lên và thưởng thức, rắc chút dừa sợi bào để món xôi thêm ngon miệng.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Xôi vò

Mẹ sau sinh 1 tháng ăn xôi được không? Có, xôi vò là món ăn ngon, dễ làm mà mẹ bỉm có thể chế biến để thưởng thức mỗi khi thèm.

Nguyên liệu chuẩn bị: 250g gạo nếp, 150g đậu xanh đã bỏ vỏ, 3 thìa mỡ gà, 1 thìa muối, 1.5 thìa đường.

Cách làm:

  • Vo gạo nếp sạch 2 – 3 lần nước, đem ngâm gạo để qua đêm hoặc ngâm với nước ấm khoảng 3 – 4 tiếng. Đậu xanh cũng vo sạch và ngâm trong 3 – 4 tiếng.
  • Đậu xanh ngâm xong rửa 3 – 4 lượt nước cho sạch, để ráo nước rồi trộn ¼ thìa muối, sai đó cho vào xửng để hấp. Lót thêm 1 khăn xô đậy trên mặt xửng rồi đậy vung nồi hấp trong 20 phút, đến khi bóp hạt đậu mềm nhừ là được. Để đậu xanh hấp nguội hẳn rồi cho vào máy xay cho tơi nhuyễn.
  • Gạo nếp ngâm xong đem vo sạch thêm 1 – 2 lần nữa rồi để ráo nước, trộn ¼ thìa muối vào gạo. Kế tiếp đổ ½ lượng đậu xanh trộn với gạo nếp rồi đem hấp.
  • Bạn làm nóng xửng hấp khoảng 10 phút rồi cho gạo nếp vào xửng, dàn đều, đậy khăn lên rồi hấp trong 20 phút.  Bạn mở nồi xới tơi rồi hấp 5 phút nữa.
  • Cho 1.5 thìa đường vào xôi, trộn đều và cho tiếp 2 thìa mỡ gà. Bỏ xôi ra khỏi xửng, đổ số đậu xanh còn lại vào và cho thêm 1 thìa mỡ gà nữa. Trộn đều xôi đến khi xôi nguội hoàn toàn là được.

Mẹ sau sinh ăn xôi được không? Ăn xôi có gây mất sữa, sẹo lồi không?

Viên uống Aspa Lady bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ sau sinh

Suy giảm nội tiết tố sau sinh là điều chị em phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua với mức độ từ ít đến nhiều, nhẹ đến nặng. Nó gây ra một loạt vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, da khô, da nám, khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, rụng tóc, lo âu, căng thẳng…

Để có thể cải thiện được tình trạng này, chị em cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, kiểm soát căng thẳng và mệt mỏi. Bên cạnh đó, sau khi cai sữa cho con bú, chị em nên cân nhắc sử dụng thêm viên uống nội tiết Aspa Lady để giúp bổ sung nội tiết tố nữ tự nhiên cho cơ thể.

Viên uống được điều chế từ những thành phần dược liệu quý có nguồn gốc tự nhiên như thiên môn chùm, sâm maca, sâm tố nữ, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, bạch thược, đương quy… an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Chỉ sau từ 1 – 4 tháng sử dụng đều đặn, chị em sẽ thấy những dấu hiệu suy giảm nội tiết tố được cải thiện rõ rệt. Cụ thể vùng kín tăng dịch nhờn, nhu cầu sinh lý tăng lên, giảm rụng tóc, da mềm mại và mờ thâm nám, kinh nguyệt điều hòa ổn định…

Nếu như chị em muốn cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo nhanh chóng hơn thì nên kết hợp dùng thêm bút đặt phụ khoa Gel Detox Aspa Lady. Sản phẩm giúp làm sạch, khử mùi hôi vùng kín, duy trì độ ẩm, độ pH tự nhiên, ngăn ngừa nấm ngứa, vi khuẩn, làm hồng vùng kín, se khít âm đạo. Bộ đôi sản phẩm Aspa Lady bao gồm viên nội tiết và bút phụ khoa đem đến sự tự tin và quyến rũ cho phái đẹp.

Hiện các sản phẩm của Aspa Lady đã được xuất khẩu và tiêu thụ ở nhiều thị trường như Singapore, Malaysia, Thái Lan… Để có được điều này, sản phẩm phải trải qua công đoạn kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: