Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Củ hủ dừa dùng để làm gỏi, kho thịt cá là món ăn quen thuộc tại vùng Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Vậy mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không, có gây mất sữa không? Cùng Aspa Lady giải đáp thắc mắc qua bài viết.

Củ hủ dừa là gì? Thành phần dinh dưỡng trong củ hủ dừa

Củ hủ dừa còn gọi với nhiều tên khác như cổ hũ dừa, đọt dừa, tàu hủ dừa, là phần non nhất ở trên ngọn của thân cây dừa. Muốn thu hoạch củ hủ dừa, người ta sẽ chọn cây dừa già, leo ngọn cây dừa chặt bỏ toàn bộ lá, quả và hoa dừa, sau đó chặt đứt phần đọt dừa.

Phần đọt dừa thu được tách lớp mo xơ bên ngoài, bên trong lộ phần trắng gọi là củ hủ dừa. Củ hủ dừa khi ăn có vị ngọt nhẹ và giòn tươi. Người ta thường thái củ hủ dừa thành các lát mỏng hoặc cắt khúc rồi ngâm vào nước đá pha nước cốt chanh hoặc muối để củ hủ dừa không bị thâm, giữ được độ giòn tươi lâu hơn.

Thành phần dinh dưỡng trong củ hủ dừa gồm đạm, chất béo, đường, đồng và kẽm, chất xơ, kali, phospho. Đặc biệt, 100g củ hủ dừa tươi có thể cung cấp đến 36% nhu cầu kẽm, 38% nhu cầu kali và 70% nhu cầu đồng tiêu thụ hàng ngày và các thành phần như:

  • Calo: 36
  • Chất đạm: 4 g
  • Chất béo: 1 g
  • Carb: 4 g
  • Chất xơ: 4 g

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn củ dền được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không?

Mẹ sau sinh có thể ăn củ hủ dừa, bởi đây là thực phẩm lành tính, không có chứa độc tố, không gây lạnh bụng hay mất sữa. Mẹ ăn củ hủ dừa lượng vừa phải giúp tăng miễn dịch, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu, làm lành vết thương nhanh chóng, cải thiện hệ tiêu hóa. 

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa có tác dụng gì?

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Đáp án là có. Ăn củ hủ dừa với liều lượng vừa phải sẽ mang đến nhiều công dụng tốt với sức khỏe mẹ bỉm, cụ thể như sau:

  • Tăng cường miễn dịch

Trong củ hủ dừa chứa hàm lượng vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng phòng vệ cho cơ thể, chống lại những tác nhân gây bệnh như cảm cúm, sốt rét…

  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Lượng chất xơ trong củ hủ dừa giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, chất xơ cũng giúp giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, điều chỉnh lượng đường trong máu.

  • Giải nhiệt cơ thể

Thành phần củ hủ dừa giàu khoáng chất, kali nên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và bù nước cho cơ thể tốt. Hàm lượng kali giúp cân bằng điện giải, giảm nguy cơ mất nước do bị tiêu chảy hoặc sốt.

  • Hỗ trợ giảm cân

Nhờ lượng chất xơ hòa tan và không hòa tan trong củ hủ dừa cao mà giúp mẹ bỉm khi ăn sẽ no nhanh và lâu, giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế ăn vặt, nhờ vậy giúp kiểm soát cân nặng tốt hơn.

  • Làm lành vết thương nhanh chóng

Sở dĩ ăn củ hủ dừa giúp mẹ mau lành vết thương rạch tầng sinh môn, vết thương mổ bởi vì trong thực phẩm này chứa hàm lượng kẽm cao. Kẽm được biết đến với công dụng kháng khuẩn, kháng viêm, làm lành vết thương, giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng.

  • Ngăn ngừa thiếu máu sau sinh

Bà đẻ trải qua quá trình sinh nở mất nhiều máu, việc xây dựng chế độ sau sinh nên ưu tiên những thực phẩm giàu sắt. Củ hủ dừa giàu sắt, hỗ trợ tái tạo hồng cầu, sản sinh nhiều máu, ngăn ngừa thiếu máu sau sinh. Ăn củ hủ dừa sẽ giúp giảm suy nhược, xanh xao và mệt mỏi.

  • Tốt cho mắt

Hàm lượng vitamin A trong củ hủ dừa phong phú, đây là dưỡng chất cần thiết giúp đôi mắt sáng khỏe, ngăn ngừa khô mắt, mỏi mắt, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa có gây mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết ăn củ hủ dừa sẽ gây mất sữa. Ngược lại với những dưỡng chất như đạm, sắt, kẽm, vitamin A, C mà thực phẩm mang lại sẽ giúp nguồn sữa mẹ thêm dồi dào và nhiều dinh dưỡng để cho con bú khỏe, lớn nhanh, cứng cáp.

Mẹ sau sinh bao lâu ăn được củ hủ dừa? Ăn bao nhiêu là đủ?

Sau sinh khoảng 1 – 2 tuần là mẹ có thể ăn các món chế biến từ củ hủ dừa để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Mỗi tuần mẹ nên ăn từ 1 – 2 bữa, mỗi bữa chỉ nên ăn từ 100 – 200g mà thôi. Không nên ăn quá nhiều sẽ khiến mất cân đối dinh dưỡng. Những bữa còn lại trong tuần mẹ nên đa dạng hóa thực phẩm trứng, sữa, thịt, cá, tôm, hải sản, rau củ quả… để có sức khỏe tốt nhất, giúp chăm sóc bé yêu được chu đáo.

Bà đẻ cần chú ý gì khi ăn củ hủ dừa?

Mẹ sau sinh cần chú ý bảo quản củ hủ dừa đúng cách để không làm hư hỏng. Nếu muốn bảo quản nhiệt độ phòng thì để củ hủ dừa nguyên, không ngâm rửa gì, đặt ở vị trí thoáng mát sạch sẽ dùng trong 1 – 3 ngày. Nếu muốn bảo quản lâu hơn thì để củ hủ dừa vào túi bọc kín, sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh giữ được 3 – 5 ngày, nếu để vào ngăn đá có thể bảo quản 10 ngày. Trường hợp đã cắt củ hủ dừa mà chưa dùng ngay thì nên ngâm với nước và dùng 1 – 2 ngày.

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Kinh nghiệm sơ chế củ hủ dừa không bị thâm đen cho mẹ bỉm

Củ hủ dừa nếu không sơ chế đúng cách thì rất dễ làm chúng bị thâm đen và không giữ được độ giòn tươi ngon. Dưới đây là 2 cách mẹ bỉm có thể áp dụng để giúp các miếng củ hủ dừa trắng và tươi giòn.

  • Ngâm với nước chanh loãng

Bạn lấy chậu nước lọc rồi thêm nước cốt 2 quả chanh vào hòa tan. Củ hủ dừa cắt thành khúc hoặc bào mỏng đem ngâm vào chậu nước chanh loãng trong khoảng 15 phút rồi vớt ra tráng lại bằng nước sạch 2 – 3 lần là được. Nếu muốn tăng thêm độ giòn, bạn hãy bỏ thêm ít đá lạnh vào nước chanh loãng.

  • Ngâm với nước giấm đường

Lấy chậu cho vào 2 lít nước, 150ml giấm và 200g đường, hòa tan thật đều. Sau đó cho củ hủ dừa cắt khúc, bào mỏng vào, lấy màng bọc thực phẩm đậy kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 – 4 tiếng rồi lấy ra sử dụng.

Quá trình ngâm củ hủ dừa trong hỗn hợp nước giấm đường pha loãng ngoài việc làm củ hủ dừa không bị thâm thì còn giúp tăng độ giòn và kích thích mùi hương thơm ăn ngon miệng hơn.

Món ngon từ củ hủ dừa cho mẹ sau sinh

Củ hủ dừa có thể chế biến thành nhiều món ngon cực hấp dẫn, mẹ có thể tham khảo ngay một số công thức ngay sau đây nhé!

Củ hủ dừa kho thịt ba chỉ

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Có, mẹ hoàn toàn có thể chế biến món củ hủ dừa kho thịt đậm vị, đưa cơm, giúp gia đình có món ăn ngon.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g thịt ba chỉ, 300g củ hủ dừa, 3 củ hành tím, 3 nhánh hành lá, 1 quả ớt, nước màu, nước mắm, dầu ăn, đường, hạt nêm, bột ngọt, muối, tiêu xay…

Cách làm:

  • Sơ chế củ hủ dừa, cắt miếng nhỏ rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút, vớt ra rửa sạch rồi để ráo.
  • Hành tím và ớt đem thái lát. Hành lá rửa sạch, phần lá thái nhỏ còn phần đầu cắt khúc.
  • Thịt ba chỉ chà xát với muối để khử hôi, sau đó rửa sạch để ráo. Thái thịt thành các miếng dày vừa ăn. Ướp thịt cùng 1.5 thìa hạt nêm, 2 thìa đường, 2 thìa mắm, ½ thìa tiêu, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa nước màu trong khoảng 20 – 30 phút.
  • Bắc nồi lên bếp cho 1 thìa dầu ăn đun nóng rồi phi thơm hành tím. Cho thịt ba chỉ vào xào với lửa lớn khoảng 4 – 5 phút để thịt săn lại. Đổ thêm vào nồi 200ml nước đun đến khi nước sôi thì cho 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa đường, 2 thìa mắm, ít tiêu xay. Kho thịt thêm khoảng 7 phút thì cho củ hủ dừa vào, vặn lửa nhỏ và kho 10 phút nữa. 
  • Cuối cùng cho ít đầu hành và ớt thái lát vào, đảo đều 1 phút rồi tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng ngay thôi nào!

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Củ hủ dừa kho nấm

Nguyên liệu chuẩn bị: 300g củ hủ dừa, 200g nấm rơm, 1 nhánh hành boa rô, 2 quả ớt, nước mắm, nước màu, dầu ăn, đường, hạt nêm, tiêu, muối…

Cách làm:

  • Sơ chế củ hủ dừa, cắt miếng nhỏ rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút, vớt ra rửa sạch rồi để ráo. Hành boa rô rửa sạch, thái khúc.
  • Nấm rơm đem rửa sạch, cắt bỏ phần chân nấm. Ướp nấm với ½ thìa đường, 1 thìa muối, 1 thìa mắm, ½ thìa hạt nêm trong khoảng 10 – 15 phút.
  • Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng, phi thơm hành boa rô, sau đó cho nấm rơm vào xào 4 – 5 phút cho săn lại và thấm gia vị. 
  • Đổ khoảng 200ml nước lọc vào chảo, đun sôi rồi cho củ hủ dừa vào nấu cùng nấm, nêm thêm ½ thìa bột ngọt, ½ thìa muối, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa nước màu, ½ thìa mắm, 2 quả ớt và kho thêm khoảng 10 phút là được. Bày món ăn ra đĩa, trang trí ít hành boa rô rồi thưởng thức ngay thôi!

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Gỏi củ hủ dừa tai heo

Món gỏi củ hủ dừa tai heo cũng là món ăn cực kỳ hấp dẫn mà các mẹ bỉm có thể tham khảo để chế biến và thưởng thức. Vị giòn sần sật của tai heo kết hợp ngọt thanh mát của củ hủ dừa giúp kích thích vị giác cực kỳ tốt.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 cái tai heo, 500g củ hủ dừa, 1 củ cà rốt, 10 củ hành tím, 1 nắm rau răm, 3 quả ớt, 2 quả chanh, 1 củ tỏi, dầu ăn, mắm, bột ngọt, muối, đường…

Cách làm:

  • Sơ chế củ hủ dừa, cắt miếng nhỏ rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút, vớt ra rửa sạch rồi để ráo. 
  • Tai heo cạo sạch lông và chất bẩn, lấy muối và nước chanh để chà xát tai heo sẽ giúp khử mùi hôi. Sau đó đem tai đi luộc chín. Thái tai heo thành những miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cà rốt rửa sạch, bào sợi nhỏ. Bạn nên lấy cà rốt trộn cùng với ½ nước cốt chanh và 1 thìa đường rồi bóp sạch nước để loại bỏ mùi hăng. Tỏi ớt đem giã nhuyễn. Rau răm rửa sạch, thái nhỏ. Hành tím lột vỏ, thái lát.
  • Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím rồi tắt bếp. Vớt hành tím ra bát riêng.
  • Tiến hành làm nước mắm trộn gỏi bằng cách cho vào bát tô 3 thìa đường, 1 thìa bột ngọt, nước cốt ½ quả chanh, 100ml mắm, ớt tỏi giã nhuyễn. Khuấy đều giúp hỗn hợp hòa tan hoàn toàn.
  • Bạn lấy 1 chậu nhỏ, cho tai heo và cà rốt, củ hủ dừa vào rồi đổ nước mắm trộn gỏi vào trộn thật đều tay. Cuối cùng cho hành phi và rau thơm vào cùng rồi bày ra đĩa thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Củ hủ dừa kho vịt

Mẹ cho con bú sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Có, mẹ có thể chế biến món vịt kho củ hủ dừa để bồi bổ cơ thể, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh.

Nguyên liệu chuẩn bị: 1.3kg vịt xiêm đã làm sạch, 300g củ hủ dừa, 200ml nước dừa tươi, 1 củ gừng nhỏ, 4 nhánh sả, 2 lá gừng, 10 củ hành tím, 2 quả ớt, 2 thìa sả băm, dầu ăn, mắm, muối, đường, bột ngọt.

Cách làm:

  • Sơ chế củ hủ dừa, cắt miếng nhỏ rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút, vớt ra rửa sạch rồi để ráo. 
  • Sả đập dập, thái khúc. Lá gừng cắt sợi, gừng thái lát, ớt đập dập.
  • Thịt vịt lấy gừng đập dập và muối trắng chà xát cả ngoài và trong khoảng 4 – 5  phút rồi rửa lại với nước sạch, để ráo. Việc này giúp khử mùi hôi ở thịt vịt rất tốt.
  • Chặt thịt vịt thành miếng vừa ăn, sau đó đem ướp với 2 thìa sả băm, 1 thìa đường, 1 thìa muối, 1.5 thìa mắm, 1 thìa bột ngọt trong 30 phút. 
  • Bắc nồi lên bếp cho 2 thìa dầu ăn đun nóng và 1 thìa đường vào, đảo đều đến khi nước chuyển sang màu nâu cánh gián, nổi bong bóng thì cho thịt vịt, gừng, sả, ớt, hành tím, 200ml nước dừa vào kho.
  • Kho khoảng  20 – 25 phút thì cho củ hủ dừa vào, kho thêm 10 phút nữa cho các nguyên liệu chín hết thì cho lá gừng vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp. Múc thịt vịt kho củ hủ dừa ra bát và thưởng thức.

Mẹ sau sinh ăn củ hủ dừa được không? Ăn có mất sữa không?

Viên uống Aspa Lady bổ sung nội tiết tố nữ cho mẹ sau sinh

Nội tiết tố suy giảm sau sinh là vấn đề gần như tất cả chị em phụ nữ đều phải trải qua. Nó gây ra rất nhiều rắc rối chẳng hạn như khô hạn âm đạo, suy giảm ham muốn tình dục, khô da, nám da, rụng tóc, béo bụng, ngực chảy xệ, kinh nguyệt rối loạn, tâm trạng dễ lo âu, trầm cảm… ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần và thể chất của phụ nữ.

Aspa Lady là viên uống nội tiết giúp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh. Theo review của chị em đã và đang dùng sản phẩm, chỉ sau 2 – 3 tháng đều đặn uống Aspa Lady thì nội tiết tố được cân bằng và các triệu chứng do suy giảm nội tiết gây ra đã giảm đáng kể, có những triệu chứng hoàn toàn biến mất. Điều này mang lại sự tự tin hơn cho phái đẹp, giúp chị em có thể trẻ trung xinh đẹp, quyến rũ, đời sống hôn nhân thêm thăng hoa và viên mãn.

Có được hiệu quả tuyệt vời như vậy là bởi viên uống Aspa Lady được điều chế từ những thành phần dược liệu quý nguồn gốc tự nhiên như thiên môn chùm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, maca, sâm tố nữ, bạch thược, đương quy… Sản phẩm an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ. Thiết kế viên uống dạng viên nang mềm dễ hấp thụ. Các nguyên liệu để sản xuất viên uống đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo sạch, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với nhiều tác dụng tuyệt vời, hiện Aspa Lady không chỉ được chị em đón nhận tích cực mà còn nhận được nhiều lời khen từ phụ nữ ở các thị trường xuất khẩu sản phẩm sang như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore… Nếu chị em nào còn đang tự tin về diện mạo, tâm sinh lý sau sinh thì hãy chọn Aspa Lady để thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn nhé, bởi phụ nữ xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham
Bạn đang gặp vấn đề: