Trứng vịt là thực phẩm quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm các gia đình Việt. Thắc mắc mẹ sau sinh ăn trứng vịt được không sẽ được Aspa Lady giải đáp ngay trong bài viết sau.
Thành phần dinh dưỡng trong trứng vịt
Trước khi giải đáp thắc mắc mẹ cho con bú ăn trứng vịt được không, chúng ta cùng tìm hiểu thành phần dinh dưỡng có trong 1 quả trứng vịt nhé:
- Lượng calo: 130
- Chất béo: 9,6g (chất béo bão hòa 2,6g, chất béo không bão hòa đa 0,9g và chất béo không bão hòa đơn 4,6g)
- Protein: 9g
- Carbohydrate: 1g
- Natri: 102 mg
- Cholesterol: 884 mg
- Đường: 1g
- Kali: 155 mg
- Canxi: đáp ứng 3.4% nhu cầu canxi mỗi ngày.
- Vitamin A: đáp ứng 9.4 nhu cầu vitamin A cơ thể cần mỗi ngày.
- Sắt: đáp ứng 15% lượng sắt cơ thể cần mỗi ngày.
tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn thịt ngan được không? Ăn có mất sữa không?
Mẹ sau sinh ăn trứng vịt được không?
Có, mẹ sau sinh hoàn toàn có thể ăn trứng vịt để cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào với các vitamin và khoáng chất: vitamin A, B, selen, kẽm, sắt, canxi, magie… Trứng vịt sẽ giúp bổ sung năng lượng, giúp bà đẻ mau chóng phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng và giúp xương răng chắc khỏe, giảm căng thẳng, hỗ trợ giảm cân, tốt cho não bộ…
Mẹ sau sinh ăn trứng vịt với liều lượng hợp lý sẽ mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, cụ thể như:
- Làm xương chắc khỏe
Hàm lượng vitamin D, K, protein, magie, canxi, phốt pho trong trứng vịt đều là các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng xương được chắc khỏe. Nghiên cứu ở Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm Mỹ phát hiện lượng peptide ở lòng trắng trứng vịt giúp thúc đẩy tăng cường khả năng hấp thu canxi trong hệ tiêu hóa của cơ thể, làm chắc khỏe xương và răng.
- Tốt cho não bộ
Bà đẻ sau sinh ăn trứng vịt được không? Có, ăn trứng vịt sẽ cung cấp cơ thể vitamin, chất béo thiết yếu, chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào não, tăng cường chức năng não bộ. Hàm lượng lecithin và choline tham gia vào quá trình tổng hợp chất dẫn xung truyền thần kinh acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, điều hòa nhịp tim.
- Sau sinh ăn trứng vịt tốt cho tim mạch
Chất béo tốt, chất chống oxy hóa và những khoáng chất cần thiết ở trong trứng vịt giúp cải thiện sức khỏe mạch máu, tim mạch. Ăn trứng vịt điều độ cũng làm tăng lượng cholesterol tốt, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
- Tốt cho mắt
Trong trứng vịt có chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa các tế bào mắt khỏi bị oxy hóa, bổ sung vitamin A để mắt được tinh anh, khỏe mạnh, ngăn ngừa đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
- Làm đẹp da, tóc
Mẹ sau sinh thường xuyên ăn trứng vịt có tác dụng cải thiện vẻ đẹp làn da và mái tóc. Trong trứng vịt có chứa tất cả vitamin nhóm B bao gồm B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12. Ăn trứng vịt giúp bà đẻ giảm viêm da, đẩy nhanh quá trình tái tạo da, dưỡng ẩm cho da và giảm rụng tóc.
- Ăn trứng vịt sau sinh giúp giảm căng thẳng
Sau sinh mẹ phải chăm sóc con nhỏ vất vả, mệt mỏi. Cùng với đó nếu chế độ ăn uống không đảm bảo cơ thể dễ thiếu hụt selen, magie, kẽm… gây mệt mỏi, trầm cảm. Trứng vịt chứa cả 3 khoáng chất này, do đó giúp mẹ giảm bớt căng thẳng, lo âu, hạn chế nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh.
- Hỗ trợ giảm cân
Ăn 1 quả trứng vịt luộc mẹ sẽ cung cấp cho cơ thể 130 calo. Lượng calo này vừa phải, ngăn chặn cơn đói và cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp người bệnh no lâu, hạn chế nạp thêm nhiều thực phẩm, góp phần kiểm soát cân nặng hiệu quả.
- Tốt cho gan
Thành phần phốt pho, lecithin, selen, canxi, kẽm… trong quả trứng vịt giúp tăng cường phục hồi những tế bào gan bị tổn thương, giúp lá gan được khỏe mạnh hơn.
- Sau sinh ăn trứng vịt giúp tăng cường hệ miễn dịch
Lòng đỏ trứng vịt có màu vàng sậm nhờ các sắc tố tự nhiên có tên là carotenoid. Đây là nhóm hợp chất chống oxy hóa có thể bảo vệ tế bào và DNA khỏi bị tổn thương do oxy hóa – nguyên nhân gây nên nhiều bệnh mãn tính và các bệnh do lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng.
Bà đẻ ăn trứng vịt có gây mất sữa không?
Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết việc bà đẻ ăn trứng vịt sau sinh sẽ gây mất sữa. Ngược lại các thành phần dinh dưỡng trong trứng vịt giúp bổ sung năng lượng cho mẹ bỉm, hỗ trợ cơ thể tiết sữa dồi dào và tăng chất lượng nguồn sữa. Khi trẻ bú được nguồn sữa dồi dào, giàu dưỡng chất thì sẽ mau lớn, mau cứng cáp, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cân đều đặn.
Sau sinh bao lâu được ăn trứng vịt?
Sau sinh 1 tháng ăn trứng vịt được không? Sinh mổ 1 tháng ăn trứng vịt được không? Sau sinh mổ bao lâu thì ăn được trứng vịt? Đây là những thắc mắc được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Về cơ bản, dù là sinh thường hay sinh mổ thì mẹ đều có thể ăn trứng vịt ngay sau sinh, nhưng nên ăn với liều lượng nhỏ để tránh gây khó tiêu. Bởi sau sinh hệ tiêu hóa của mẹ còn tương đối kém, nếu ăn nhiều trứng cùng lúc sẽ gây khó tiêu, đầy bụng.
Mẹ sau sinh ăn bao nhiêu trứng vịt 1 tuần là hợp lý?
Theo khuyến nghị, bà đẻ nói riêng và người trưởng thành nói chung 1 tuần nên ăn từ 3 – 4 quả trứng vịt để có thể cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho cơ thể. Còn lại những bữa khác trong tuần thì mẹ nên ăn đa dạng thịt, cá, tôm, đậu phụ, rau củ quả… để giúp cơ thể nhận được nhiều dưỡng chất tốt nhất, giúp phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng.
Những lưu ý mẹ sau sinh cần nhớ khi ăn trứng vịt?
Mẹ sau sinh ăn trứng vịt được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên mẹ cũng cần lưu ý một số điều khi ăn như sau để tốt cho sức khỏe:
- Nên ăn trứng vịt vào buổi sáng để giúp cơ thể bổ sung năng lượng, có sức khỏe chăm bé yêu. Hạn chế ăn trứng vịt buổi tối sẽ gây khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng.
- Bà đẻ đảm bảo ăn trứng vịt đã được chế biến chín kỹ, tuyệt đối không ăn trứng vịt sống hoặc nấu tái, sẽ làm tăng nguy cơ tiêu chảy, nhiễm khuẩn salmonella.
- Nên bảo quản trứng vịt ở ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 4 độ C để trứng được tươi ngon.
- Trứng vịt có nhiều cholesterol và chất béo hơn so với trứng gà. Những bà đẻ có bệnh tiểu đường hoặc tiền sử bệnh tim mạch thì nên hạn chế ăn nhiều lòng đỏ trứng vịt. Thay vào đó, bà đẻ nên ăn lòng trắng
- trứng vì chứa chất béo bão hòa và lượng cholesterol thấp hơn.
- Mẹ bỉm đang sốt cũng nên hạn chế ăn trứng vịt vì dễ làm nhiệt độ cơ thể tăng lên.
- Những mẹ bỉm bị bệnh gan, thận thì chỉ nên ăn lượng trứng vịt vừa phải. Không nên ăn quá nhiều sẽ khiến tăng chất béo và cholesterol, tạo gánh nặng cho gan. Mẹ bỉm bị bệnh thận thì ăn trứng làm tăng ure trong cơ thể, khiến bệnh nghiêm trọng hơn.
Bà đẻ nên tránh ăn trứng vịt kết hợp với thực phẩm nào?
Trứng vịt kỵ với một số thực phẩm nhất định, mẹ bỉm nên biết để tránh kết hợp cùng nhau, khi ăn gây hại cho sức khỏe.
- Quả hồng: Trứng vịt giàu protein, trong khi hồng lại nhiều thành phần tanin, kết hợp với nhau tạo thành phân tử không tan, khó phân hủy, dễ gây viêm ruột, gây buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy. Nếu không may ăn phải, mẹ bỉm nên uống 1 cốc nước muối pha loãng hoặc cốc nước gừng tươi để giải độc.
- Óc lợn: Kết hợp trứng và óc lợn sẽ khiến người ăn tăng lượng cholesterol trong máu. Bởi thế nếu mẹ bỉm bị cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch thì cần hạn chế ăn.
- Khoai tây: Trong khoai tây chứa nhiều thành phần khoáng chất khiến quá trình hấp thụ sắt và canxi từ trứng bị cản trở.
- Tỏi: Việc kết hợp trứng với tỏi dễ gây khó tiêu và đầy bụng. Nếu chiên trứng với tỏi, để tỏi quá cháy có thể sản sinh chất độc.
- Sữa tươi: Trứng nhiều protein, còn sữa nhiều lactose. Protein trong trứng giúp phân giải axit amin, làm cơ thể khó hấp thụ lactose.
- Đậu nành: Protein trong trứng vịt kết hợp với trypsin trong đậu nành cản trở quá trình hấp thụ đạm của cơ thể.
- Thịt ngỗng, thịt thỏ: bà đẻ không nên ăn kết hợp trứng vịt với thịt ngỗng, thịt thỏ vì 2 loại thịt này có tính hàn, trứng cũng tính hàn, ăn cùng nhau dễ tiêu chảy.
- Nước chè: Mẹ bỉm không nên uống nước chè sau khi ăn trứng bởi protein trong trứng kết hợp tanin trong chè xanh sẽ làm chậm hoạt động nhu động ruột, gây táo bón.
Món ngon từ trứng vịt cho mẹ sau sinh
Mẹ sau sinh ăn trứng vịt được không? Hoàn toàn có thể ăn trứng vịt sau sinh. Từ nguyên liệu trứng vịt, mẹ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như sau:
Trứng vịt rán ngải cứu
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 quả trứng vịt, 1 nắm lá ngải cứu non, dầu ăn, mắm, muối, bột ngọt, hạt nêm.
Cách làm:
- Rửa sạch lá ngải cứu, thái nhỏ. Cho lá ngải cứu vào bát. Đập trứng vịt cho vào bát ngải cứu. Nêm nếm 1 thìa mắm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa hạt nêm. Lấy đũa khuấy đều hỗn hợp trên.
- Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho trứng lá ngải cứu vào dàn đều mặt chảo. Đến khi mặt dưới chín vàng thì lật trứng lên rán tiếp 1 phút thì tắt bếp.
- Bày trứng rán ngải cứu ra đĩa và thưởng thức.
Trứng chiên thịt băm
Trứng chiên thịt băm cũng là món ăn ngon và đơn giản mà các mẹ có thể làm để thưởng thức khi thèm. Chỉ mất khoảng 7 – 8 phút chế biến là mẹ đã có ngay đĩa trứng chiên thịt băm bổ dưỡng.
Nguyên liệu chuẩn bị: 2 quả trứng vịt, 100g thịt lợn băm, 2 củ hành tím, 2 nhánh hành lá, dầu ăn, mắm, tiêu, đường, tương ớt.
Cách làm:
- Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Đập 2 quả trứng vào bát rồi lấy đũa khuấy tan.
- Làm nước sốt: Cho vào bát 2 thìa mắm, 1 chút tiêu, 2 thìa nước lọc, 1 thìa đường, ½ thìa tương ớt, khuấy thật đều hỗn hợp.
- Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, cho thịt băm vào xào với lửa lớn đến khi thịt săn lại.
- Thịt băm chín thì bạn đổ trứng vào dàn đều chảo, hạ nhỏ lửa, khi trứng chín tới thì đổ phần nước sốt vào, chiên thêm 1 phút rồi rắc hành lá lên trên, để 30 giây rồi tắt bếp.
- Gắp trứng chiên thịt bằm ra đĩa và thưởng thức ngay cùng với cơm nóng.
Nấm xào trứng
Mẹ sau sinh ăn trứng vịt được không? Đáp án là có. Mẹ hoàn toàn có thể chế biến món nấm xào trứng thơm ngon, dễ làm để giúp bữa ăn thêm phong phú và dồi dào dinh dưỡng.
Nguyên liệu chuẩn bị: 200g nấm hải sản, 2 quả trứng vịt, ½ củ tỏi, muối, hạt nêm, đường, tiêu xay, bột ngọt, dầu ăn.
Cách làm:
- Nấm hải sản cắt bỏ phần gốc, đem rửa sạch với nước muối loãng, rửa sạch lại rồi vớt để ráo. Tiếp đến thái nấm thành những khúc vừa ăn. Tỏi bóc sạch, băm nhỏ.
- Đập trứng vịt cho vào bát nêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa mắm, 1 chút tiêu xay rồi khuấy thật đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Đổ nấm hải sản vào chảo và xào nhanh 2 phút, nêm ½ thìa đường, ½ thìa hạt nêm, 1/3 thìa bột ngọt.
- Cho trứng vào đảo nhanh khoảng 1 phút để trứng vịt không bị vón cục, sau đó nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
- Món nấm hải sản xào trứng đã hoàn thành, hương vị món ăn mềm ngọt của nấm, béo ngậy của trứng hòa quyện cùng nhau vô cùng hấp dẫn.
Thịt kho trứng vịt kiểu Nam Bộ
Món thịt kho hột vịt cũng rất quen thuộc đối trong mâm cơm của các mẹ bỉm sau sinh. Món ăn này vô cùng dễ chế biến và ngon miệng.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1kg thịt ba chỉ, 8 quả trứng vịt, 2 quả dừa tươi, 3 củ hành tím, ½ củ tỏi, 1 quả ớt, 1 quả chanh, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm, đường phèn, nước màu đường.
Cách làm:
- Thịt lợn rửa sạch, cắt khối vuông to dày 4 – 5cm. Luộc chín trứng vịt rồi đem bóc bỏ vỏ. Hành tím, tỏi đem lột vỏ, băm nhuyễn. Ớt sừng rửa sạch, băm nhỏ. 2 quả dừa bổ lấy nước để vào bát to.
- Ướp thịt ba chỉ với 3 thìa mắm, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, hành, tỏi, ớt băm, 3 thìa nước màu đường. Thời gian ướp khoảng 1 tiếng để thịt ngấm gia vị.
- Bạn cho thịt ba chỉ đã ướp xong vào áp chảo sơ trong vòng 4 – 5 phút, sau đó gắp ra nồi. Đổ nước dừa, hành tỏi đập dập, 300ml nước lọc vào. Đun 30 phút đầu với lửa to, chú ý hớt bọt thường xuyên.
- Sau đó bạn tiếp tục cho 300ml nước lọc vào, đun nhỏ lửa 1 tiếng. 5 phút đảo thịt lần để thịt không bị cháy cạnh.
- Cuối cùng, cho trứng vịt vào, vặn nhỏ lửa và nấu 30 phút, nêm 1 thìa đường phèn, 3 thìa nước mắm, đun thêm 3 – 4 phút thì tắt bếp.
- Món thịt kho trứng vịt mềm thơm đã hoàn thành.
Trứng vịt chiên lá mơ
Nguyên liệu chuẩn bị: 3 quả trứng vịt, 1 nắm lá mơ lông, bột canh, muối, tiêu xay, dầu ăn, mắm.
Cách làm:
- Lá mơ rửa sạch, băm nhỏ. Cho lá mơ vào bát, nêm ¼ thìa muối rồi lấy tay bóp nhẹ để giúp lá mơ được mềm, không bị khô ráp khi chiên. Đập trứng vịt vào bát lá mơ, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa mắm, 1 ít tiêu xay rồi khuấy thật đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, đổ hỗn hợp trứng lá mơ vào chảo, nghiêng chảo để giúp trứng dàn đều.
- Chiên mỗi mặt khoảng 3 phút cho chín vàng rồi tắt bếp. Gắp trứng chiên lá mơ ra đĩa để thưởng thức.
Viên uống Aspa Lady bổ sung nội tiết tố cho mẹ sau sinh
Mẹ sau sinh không chỉ đối mặt với việc vất vả chăm sóc con nhỏ cả ngày lẫn đêm, vùng bụng sồ sề, đầy mỡ, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ mà còn phải đối diện với tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.
Nội tiết tố nữ đối với phụ nữ rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp ngoại hình từ làn da, mái tóc, vóc dáng đến chức năng sinh sản, chức năng sinh lý, tính cách. Việc sụt giảm nội tiết tố nữ estrogen sau sinh thực chất là cơ thể mẹ tạm thời nhường hormone tiết sữa mẹ cho con bú, gây ra rất nhiều biểu hiện tiêu cực: khô da, nám da, tích mỡ vùng bụng, khô hạn âm đạo, giảm ham muốn tình dục, dễ lo âu trầm cảm, rụng tóc, kinh nguyệt rối loạn… Nếu cứ để tình trạng này kéo dài mà không có biện pháp khắc phục thì chất lượng cuộc sống và đời sống hôn nhân của phái đẹp sẽ bị ảnh hưởng xấu.
Viên uống Aspa Lady ra đời với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ sau sinh có thể trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ hơn. Thành phần dược liệu quý như thiên môn chùm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sâm maca, bạch thược… mang nhiều công dụng: làm đẹp da, mờ thâm nám, ngăn rụng tóc, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện triệu chứng giai đoạn tiền mãn kinh, làm săn chắc và tăng kích thước vòng 1, ngăn ngừa loãng xương…
Viên uống được nghiên cứu bởi PGS.TS.PHẠM GIA ĐIỀN – Nguyên Trưởng phòng Công nghệ các hóa chất sinh học, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Hóa dược và Hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự tâm huyết, giàu chuyên môn.
Viên uống nội tiết Aspa Lady được sản xuất tại hệ thống nhà máy sản xuất lớn tại miền Bắc đạt chứng nhận GMP (Good Manufaturing Practice – thực hành tốt sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khoẻ). Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín với diện tích phòng sạch lên đến 2.000m2, đảm bảo mang đến những sản phẩm an toàn nhất tới sức khoẻ người tiêu dùng.
Chị em phụ nữ nên duy trì uống Aspa Lady đều đặn từ 3 – 4 tháng trở lên sẽ thấy hiệu quả cải thiện nội tiết rõ nét.
xem thêm:
- Mẹ sau sinh ăn na được không? Ăn na có mất sữa không?
- Mẹ sau sinh ăn bánh bao được không? Ăn có mất sữa không?
- Phụ nữ sau sinh ăn rau ngải cứu được không? Có mất sữa không?
- Sau sinh ăn gừng được không? Uống nước gừng mất sữa không?
- Bà đẻ có ăn được cà chua không? Ăn cà chua có mất sữa không?
Công dụng của sản phẩm:
🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào 🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa 🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như: 🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi 🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan. 🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo 🍃Rối loạn kinh nguyệt 🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường. 🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp 🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau. 🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ 🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì 🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm. Cách sử dụng sản phẩm: 🍃1 lọ 60 viên 🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phútAspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh. 👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết. 👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.... Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền: 1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào. 2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán. 3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp. 4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng. 5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế 👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!