Sau sinh ăn gừng được không? Uống nước gừng mất sữa không?

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?
5/5 - (1 bình chọn)

Gừng có tính cay nóng, là gia vị quen thuộc để chế biến nhiều món ăn ngon như bò kho gừng, gà kho gừng… Thắc mắc mẹ sau sinh ăn gừng được không? Uống nước gừng có bị mất sữa không sẽ được Aspa Lady giải đáp chi tiết trong bài viết.

Thành phần dinh dưỡng trong gừng

Trước khi giải đáp thắc mắc phụ nữ sau sinh ăn gừng được không, uống nước gừng được không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thành phần dinh dưỡng có trong 100g gừng nhé!

  • Calo (kcal) 79
  • Lipid: 0,8 g
  • Chất béo bão hoà: 0,2 g
  • Cholesterol: 0 mg
  • Natri: 13 mg
  • Kali: 415 mg
  • Carbohydrate: 18 g
  • Chất xơ: 2 g
  • Đường: 1,7 g
  • Protein: 1,8 g
  • Vitamin C: 5 mg
  • Calci: 16 mg
  • Sắt: 0,6 mg
  • Vitamin B6: 0,2 mg
  • Magnesi: 43 mg

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Tham khảo thêm: Bà đẻ có ăn được cà chua không? Ăn cà chua có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn gừng được không?

Gừng là gia vị quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Mẹ sau sinh ăn gừng được không? Sinh mổ ăn gừng được không? Câu trả lời là có. Ăn gừng giúp mẹ bổ sung vào cơ thể nhiều dưỡng chất như sắt, magie, protein, canxi, vitamin B, C… cùng nhiều chất chống oxy hóa, góp phần tăng cường sức khỏe, hồi phục nhanh chóng sau sinh. Gừng có chất chống viêm do đó giúp giảm viêm đau đối với sản phụ, đồng thời giúp làm ấm cơ thể, phòng ngừa cảm mạo, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư…
Việc ăn gừng sau sinh có thể tuy nhiên mẹ cần dùng với liều lượng ít, vừa phải. Bởi nếu ăn quá nhiều gừng khiến vị cay nóng của gừng tiết vào sữa mẹ có thể khiến trẻ khó chịu, mất ngủ, làm tim của mẹ đập nhanh hơn, lâu dài dễ bị suy tim.

Sau sinh uống nước gừng có bị mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết việc uống nước gừng hay ăn gừng sau sinh sẽ gây mất sữa. Nhìn chung gừng cũng không có tác động xấu nào đến sữa mẹ. Tuy nhiên mẹ bỉm cần lưu ý chỉ ăn gừng với liều lượng vừa phải để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Bởi ăn nhiều gừng quá có thể gây ra một số tác dụng phụ như ợ nóng, buồn nôn, khó tiêu.

Sau sinh bao lâu ăn được gừng?

Sau sinh khoảng 1 tuần là chị em có thể ăn chút gừng hoặc dùng gừng làm gia vị để chế biến món ăn, uống nước gừng, giúp làm ấm cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Mẹ chú ý khi ăn gừng không nên bỏ vỏ mà nên rửa sạch vỏ gừng rồi đem chế biến để tận dụng được nhiều tinh chất quý. Chỉ ăn những củ gừng tươi còn nguyên vẹn, không nên ăn củ gừng bị dập vì chúng sẽ sinh ra độc tố ảnh hưởng đến gan. Nên dùng những củ gừng đã già sẽ tốt hơn so với gừng non.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Bà đẻ nên ăn bao nhiêu gừng mỗi tuần?

Mẹ sau sinh ăn gừng được không? Đáp án là có nhưng cần chú ý ăn với liều lượng phù hợp. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ bỉm nói riêng và người trưởng thành nói chung có thể ăn 1 – 2g gừng mỗi ngày, tương đương khoảng ½ – 1 thìa gừng tươi/khô. Không nên lạm dụng ăn/uống quá nhiều gừng để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Mẹ sau sinh ăn gừng có tác dụng gì?

Mẹ sau sinh ăn gừng mang đến rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, cụ thể như:

Giảm tình trạng buồn nôn

Mặc dù đã hết thời gian thai nghén, nhưng một số phụ nữ sau sinh cũng gặp hiện tượng buồn nôn, gây khó chịu và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Để có thể cải thiện, mẹ bỉm có thể uống 1 tách trà gừng vào buổi sáng, hàm lượng gingerol và shogaol trong gừng đều tác động lên những thụ thể của hệ tiêu hóa, làm dạ dày rỗng nhanh, giúp giảm tình trạng buồn nôn.

Cải thiện hệ tiêu hóa

Sau sinh ăn gừng được không? Tất nhiên câu trả lời là có. Mẹ bỉm sau sinh dễ gặp vấn đề rối loạn tiêu hóa như khó tiêu, đầy hơi, táo bón, ợ nóng. Việc ăn vài lát gừng hoặc uống trà gừng sẽ giúp giảm axit trong dạ dày và cải thiện hệ tiêu hóa, giúp việc hấp thụ dưỡng chất của cơ thể tốt hơn. Mặt khác, ăn gừng giúp mẹ bỉm tăng cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp

Nhờ có đặc tính nóng mà gừng giúp làm ấm đường hô hấp, giảm triệu chứng đau họng, nghẹt mũi do bệnh cảm lạnh

Giảm viêm nhiễm

Bà đẻ sau sinh ăn các món ăn chế biến từ gừng chứa hoạt chất gingerol có tính chống viêm, nhờ vậy sẽ giảm tình trạng đau cơ và viêm đau sưng khớp. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh thường xuyên uống ăn gừng giúp ngăn ngừa viêm nhiễm đường tiết niệu.
Bên cạnh đó, tác dụng chống viêm của gừng cũng hỗ trợ điều trị viêm nha chu và phòng ngừa các bệnh về răng miệng như sâu răng, áp xe răng…

Giúp lưu thông máu tốt hơn

Mẹ đẻ sau sinh ăn gừng sẽ cung cấp nhiều vitamin và axit amin tốt cho cơ thể, hỗ trợ quá trình lưu thông máu. Gừng có tính ấm, giúp giãn nở các mạch máu, kích thích khí huyết lưu thông tốt, ngăn ngừa đau tim và đột quỵ.

Tăng cường miễn dịch

Cho con bú có uống được nước gừng không? Có, mẹ có thể uống nước gừng hoặc chế biến gừng thành các món ăn để thưởng thức. Gừng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, tiêu diệt các tác nhân gây hại cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu ốm vặt, từ đó giúp mẹ có sức khỏe chăm sóc bé yêu tốt hơn.

Phòng ngừa ung thư

Thành phần trong gừng chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất chống viêm, nhờ vậy hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng, ung thư trực tràng, ung thư da khá hiệu quả.

Giảm căng thẳng

Thời gian chăm sóc con nhỏ mẹ rất dễ bị stress, mệt mỏi, căng thẳng, dễ rơi vào tình trạng lo âu. Gừng có đặc tính chống oxy hóa và hương thơm dễ chịu giúp mẹ bỉm thư giãn và giảm căng thẳng. Mỗi khi thấy căng thẳng, sản phụ chỉ cần nhai 1 miếng gừng tươi khoảng nửa tiếng thì các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, lo lắng, bồn chồn sẽ giảm thiểu rõ rệt.

Giảm cholesterol, ngừa tiểu đường

Thường xuyên ăn gừng với liều lượng vừa phải cũng giúp bà đẻ giảm cholesterol xấu, giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh như huyết áp cao, tiểu đường, béo phì, mỡ máu.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh những ai không nên ăn nhiều gừng?

Sau sinh ăn gừng được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp mẹ bỉm nên hạn chế ăn gừng để đảm bảo sức khỏe, cụ thể:

Mẹ sau sinh bị bệnh huyết áp cao

Gừng cay, nóng có thể khiến các mạch máu yếu trong cơ thể bị vỡ. Bởi vậy những mẹ bỉm mà tiền sử bị trĩ, chảy máu tử cung, chảy máu cam, huyết áp cao, có tiền sử bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ nên hạn chế ăn gừng để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Mẹ sau sinh bị nóng trong người

Nếu cơ địa vốn nóng trong sẵn thì mẹ sau sinh không nên ăn gừng. Nguyên nhân bởi gừng cay nóng, sinh nhiệt mạnh, khiến cơ thể càng thêm khó chịu, dễ nổi mụn nhọt, nhiệt miệng, tính cách dễ cáu kỉnh.

Mẹ sau sinh mắc bệnh về gan

Trong gừng tươi chứa thành phần volatile, nếu bị biến chất sẽ sinh ra safrole, gây biến tính tế bào gan ở những người bị viêm gan, khiến tình trạng bệnh gan tiến triển xấu hơn. Bởi vậy những mẹ bỉm bị viêm gan A, B… hay xơ gan thì hạn chế bổ sung gừng vào bữa ăn hàng ngày.

Mẹ sau sinh bị rối loạn máu

Bệnh rối loạn đông máu là bệnh chỉ cần một vết thương nhỏ cũng có thể gây tử vong nếu như người bệnh không được cầm máu kịp thời. Thành phần trong gừng khiến tác dụng của thuốc điều trị bệnh này bị suy giảm hoặc mất, do đó khiến bệnh tình nghiêm trọng, có thể dẫn đến xuất huyết hoặc tử vong.

Mẹ sau sinh bị bệnh dạ dày

Bà đẻ bị đau dạ dày, loét tá tràng, viêm loét dạ dày không nên ăn gừng vì thành phần trong gừng sẽ ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày, hình thành vết loét.
Ngoài ra, khi đã được chẩn đoán có bất kỳ triệu chứng ung thư ở đường tiêu hóa thì chống chỉ định tuyệt đối không được ăn gừng vì nó sẽ kích thích khối u phát triển rất nhanh.

Tổng hợp những món ngon từ gừng cho mẹ sau sinh

Gừng có thể chế biến thành nhiều loại đồ uống và làm gia vị cho nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, giúp mẹ bỉm có thể bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng.

Trà gừng mật ong

Cho con bú uống gừng với mật ong được không? Câu trả lời là có. 1 cốc trà gừng mật ong vào buổi sáng sẽ giúp chị em lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa cảm lạnh, tăng cường hệ miễn dịch.
Cách làm trà gừng mật ong hết sức đơn giản. Bạn đun khoảng 150ml – 200ml nước sôi, cho 4 – 6 lát gừng vào và đun trong 10 phút. Đổ nước gừng ra cốc, cho thêm 1 thìa mật ong vào khuấy đều và thưởng thức khi trà gừng còn ấm nóng.
Gà kho gừng
Nguyên liệu chuẩn bị: 700g thịt gà, 1 củ gừng, 2 củ hành tím, hạt tiêu, mắm, bột ngọt, dầu ăn.
Cách làm:
Gà mua về đem rửa sạch bằng nước muối pha loãng hoặc rượu trắng để khử mùi hôi. Tiếp đến rửa sạch lại gà và chặt miếng nhỏ vừa ăn.
Đem gà ướp với mắm, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu khoảng 20 phút để thịt gà có thể ngấm đều gia vị.
Hành tím lột vỏ băm nhỏ. Gừng rửa sạch, thái sợi mỏng.
Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào rồi phi thơm gừng, hành. Sau đó cho thịt gà vào đảo đều với lửa nhỏ. Xào khoảng 5 phút thịt gà chín thì bạn đổ thêm nước lọc ngập gà và hầm trong khoảng 30 phút, đến khi nước gà sền sệt, thịt gà mềm ngon thì bạn nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Mứt gừng

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gừng tươi, 1 quả chanh, 250g đường.
Cách làm:
Gừng đem rửa sạch ròi gọt vỏ, cắt lát mỏng vừa ăn. Đem gừng đi rửa với 3 – 4 lần nước cho thật sạch.
Bắc nồi lên bếp, đổ 3 lít nước lọc vào rồi cho gừng vào luộc 15 phút rồi vớt gừng ra, rửa sạch với nước, để ráo.
Bạn lại tiếp tục bắc nồi lên bếp và cho 3 lít nước lọc, cho gừng vào luộc lần 2, thêm nước cốt 1 quả chanh vào. Đến khi nước trong nồi sôi thì vớt gừng ra để ráo.
Trộn gừng với 250g đường thật đều, sau đó lấy màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát đựng gừng rồi để 4 tiếng nhằm giúp gừng thấm đường tốt hơn.
Bắc chảo lên bếp, đổ gừng vào nấu với lửa lớn, cho đến khi nước trong nồi cô đặc lại thì chỉnh lửa nhỏ và đảo đều cho đến khi gừng khô lại và có độ dính thì tắt bếp. Khi tắt bếp xong, bạn đảo đều cho gừng nguội là hoàn thành.
Món mứt gừng thưởng thức cùng với 1 ly trà xanh sẽ rất hợp vị.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Thịt bò kho gừng

Sau sinh ăn gừng được không? Có, bạn có thể chế biến món thịt bò kho gừng để giúp bổ sung sắt, ngăn ngừa thiếu máu và lưu thông khí huyết.
Nguyên liệu chuẩn bị: 500g thịt bò, 1 gói sốt gia vị bò kho, 1 củ gừng to, ½ củ tỏi, 3 củ hành tím, 3 – 4 nhánh hành lá, dầu ăn.
Cách làm:
Đem thịt bò ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút để khử mùi hôi, sau đó đem thịt rửa lại với nước sạch, thấm khô thịt. Thái thịt bò thành các lát mỏng dày 0.5cm.
Gừng rửa sạch, 1 nửa cắt lát đập dập, 1 nửa thái sợi. Tỏi, hành tím lột vỏ và băm nhuyễn.
Ướp thịt bò với nước sốt gia vị bò kho, gừng thái lát trong 30 – 40 phút để đảm bảo thịt bò có thể ngấm được gia vị tốt nhất.
Bắc nồi lên bếp, cho 20ml dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành hỏi, gừng. Kế tiếp cho thịt bò vào đảo đều đến khi thịt săn lại. Đổ thêm 100ml nước, đậy nắp nồi và rim thêm 30 phút đến khi thịt chín mềm, nước kho sánh lại thì tắt bếp, bày món ăn ra và thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Chè gừng gạo nếp

Nguyên liệu chuẩn bị: 250g gạo nếp, 100g đường, 2 củ gừng, 1 ít muối.
Cách làm:
Đem gạo vo sạch rồi ngâm với nước khoảng 1 – 2 tiếng.
Gừng đem rửa sạch, cạo vỏ rồi thái sợi, cho vào cối giã nhuyễn. Cho vào ½ bát nước, lọc lấy nước cốt gừng, để phần bã gừng ra bát riêng.
Gạo nếp ngâm xong để ráo nước rồi cho 1/3 thìa muối. Cho gạo vào nồi cùng 1.5 lít nước rồi ninh trên lửa nhỏ. Bạn chú ý đảo đều tay để tránh làm khét gạo dưới đáy nồi.
Nấu khoảng 10 phút gạo nở mềm, bạn cho nước cốt gừng vào và đảo đều để gừng ngấm vào gạo, cuối cùng cho 100g đường vào khuấy đến khi đường tan hết thì tắt bếp.
Bạn múc chè gừng ra bát, lấy 1 ít phần bã gừng rắc lên trên rồi thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Nước chanh sả gừng

Sau sinh uống nước chanh sả gừng được không? Sau sinh khoảng 1 – 2 tháng là mẹ có thể thưởng thức cốc nước chanh sả gừng để tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.
Nguyên liệu chuẩn bị: 4 quả chanh, 10 cây sả, 1 củ gừng, 300g đường phèn, 1 ít muối.
Cách làm:
Rửa sạch gừng, bỏ vỏ, đập dập rồi cắt miếng nhỏ. Sả bóc vỏ già, rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc dài khoảng 2 đốt ngón tay. Chanh rửa sạch, cắt lấy 1 – 2 lát mỏng để trang trí, còn lại vắt lấy nước cốt.
Bắc nồi lên bếp, cho 2 lít nước sạch vào, nấu sôi thì cho gừng, sả, đường phèn, ½ thìa muối đun sôi 5 phút thì tắt bếp. Để ngoài 30 phút cho đến khi hỗn hợp nước vừa đun nguội thì cho qua rây lọc lấy nước, bỏ phần bã.
Để nước sả gừng nguội hoàn toàn thì cho nước cốt chanh vào, khuấy đều rồi cho thêm đá để thưởng thức. Thức uống này có vị chua ngọt, mùi thơm hấp dẫn kích thích vị giác tuyệt vời.

Mẹ sau sinh có ăn được gừng không? Ăn có mất sữa không?

Thực phẩm chức năng Aspa Lady giúp tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sụt giảm nội tiết tố ở phụ nữ: căng thẳng, tuổi tác già đi, sau sinh con… Trong đó hơn 95% phụ nữ sau sinh suy giảm nội tiết tố, khiến ngoại hình, tâm lý, đời sống tình dục có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Cụ thể những dấu hiệu dễ nhận biết nhất do sự thiếu hụt nội tiết tố nữ bao gồm: khô da, nám sạm da, rụng tóc, giảm dịch tiết âm đạo khiến khô hạn vùng kín, giảm khoái cảm tình dục, giảm ham muốn, cân nặng dễ tăng, béo bụng; kinh nguyệt rối loạn, tính cách thay đổi thất thường…
Tình trạng suy giảm nội tiết tố cần được nhanh chóng cải thiện để giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như hôn nhân.

Với nhiều năm nghiên cứu, PGS.TS PHẠM GIA ĐIỀN – Nguyên Trưởng phòng Công nghệ các hóa chất sinh học, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Hóa dược và Hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm viên uống Aspa Lady giúp tăng nội tiết tố nữ, khắc phục tất tần tật những vấn đề do sự suy giảm nội tiết gây nên. Chỉ sau từ 1 – 2 tháng sử dụng viên uống, chị em đã có thể thấy được những thay đổi rõ nét, chẳng hạn như da mềm mại hơn, tóc bớt rụng, mờ nám sạm, dịch tiết âm đạo tăng dần, chức năng sinh lý được cải thiện. Sử dụng kiên trì 4 – 5 tháng thực phẩm chức năng Aspa Lady, chị em gần như hoàn toàn cân bằng nội tiết tố, trở về thời kỳ như trước khi mang thai và sinh con. Sản phẩm dùng cho phụ nữ sau sinh đã cai sữa cho bé.

Hiện thực phẩm chức năng Aspa Lady đang được đón nhận tích cực ở các thị trường như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc. Chị em có thể cân nhắc lựa chọn dùng sản phẩm để giúp kéo dài tuổi xuân và thăng hạng nhan sắc nhé!

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham