Mẹ sau sinh ăn thịt ngan được không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?
5/5 - (2 bình chọn)

Dân gian xưa cho rằng ăn thịt ngan sau sinh dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy, hậu sản, ảnh hưởng sức khỏe mẹ bỉm. Vậy mẹ sau sinh ăn thịt ngan được không, ăn thịt ngan có gây mất sữa không? Cùng Aspa Lady giải đáp ngay sau đây!

Thành phần dinh dưỡng trong thịt ngan

Trong 100g thịt ngan chứa các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Protein: 17.5 g
  • Chất béo: 25.1 g
  • Canxi: 37.4 mg
  • Vitamin B1: 1.73 mg
  • Vitamin B2: 0.02 mg
  • Vitamin E: 5.82 mg
  • Sắt: 2.83 mg
  • Photpho: 388.7 mg
  • Kẽm: 1.4 mg

Tham khảo thêm: Mẹ sau sinh ăn na được không? Ăn na có gây mất sữa không?

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn thịt ngan được không?

Dân gian xưa thường truyền tai nhau rằng do thịt ngan có tính hàn, bởi thế mẹ bỉm khi ăn dễ lạnh bụng, đi ngoài, ảnh hưởng đến sữa mẹ. Thực tế theo các chuyên gia dinh dưỡng thì mẹ có thể ăn thịt ngan sau khi hệ tiêu hóa đã ổn định với liều lượng vừa phải. Thịt ngan thơm ngon, chứa nhiều dưỡng chất, việc mẹ bỉm kiêng kỵ thực phẩm này sẽ rất đáng tiếc, khiến cơ thể mất đi một nguồn dinh dưỡng đáng kể.
Thịt ngan chứa lượng protein, chất béo, canxi, phốt pho, vitamin B1, B2, B3 dồi dào, đây đều là các dưỡng chất quan trọng giúp mẹ hồi phục sức khỏe nhanh, có thêm năng lượng để chăm sóc con yêu được chu đáo.

Khi ăn thịt ngan, bà đẻ nên chọn mua ngan từ những gia đình nuôi được hoặc thịt ngan có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi ăn thịt ngan, mẹ nên ăn phần thịt nạc, bỏ lớp da và lớp mỡ. Thời gian còn ở cữ, mẹ tránh tiếp xúc với ngan, vịt, gà sống, nếu được hãy nhờ người thân chế biến và nấu giúp.

Sinh mổ có ăn được thịt ngan không?

Sau sinh ăn thịt ngan được không? Sau sinh mổ mẹ vẫn có thể ăn thịt ngan với điều kiện hãy đợi vết thương mổ lành lại, khoảng 2 tháng sau sinh. Bởi thịt ngan tuy giàu dinh dưỡng nhưng do có tính hàn nên dễ khiến làm vết thương hở (vết mổ) mưng mủ, kích thích sản sinh collagen hình thành sẹo lồi xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Sau sinh ăn ngan có gây mất sữa không?

Không, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho biết việc ăn thịt ngan sau sinh sẽ gây mất sữa, bởi vậy mẹ có thể hoàn toàn an tâm. Ăn thịt ngan sẽ giúp bổ sung protein và các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng nguồn sữa mẹ, tăng dinh dưỡng trong sữa mẹ cho con bú.

Sau sinh bao lâu ăn được thịt ngan?

Sau sinh thường khoảng 1 – 2 tuần và sau sinh mổ khoảng 2 tháng là mẹ có thể bổ sung thịt ngan vào chế độ ăn uống. Thời điểm này là hệ tiêu hóa mẹ bỉm đã ổn định, vết thương mổ cũng đã lành, sẽ không để lại sẹo lồi xấu xí.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Bà đẻ nên ăn bao nhiêu thịt ngan/tuần?

Sau sinh, mỗi tuần bà đẻ có thể ăn từ 1 – 2 bữa thịt ngan, mỗi bữa chỉ nên ăn từ 100 – 150g thịt ngan là phù hợp. Còn lại những bữa khác trong tuần mẹ nên đa dạng các thực phẩm như thịt lợn, thịt bò, tôm, cá, trứng, rau củ quả… để cung cấp nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể.

Tác dụng của thịt ngan đối với mẹ sau sinh?

  • Bà đẻ sau sinh ăn thịt ngan được không? Đáp án là có, ăn thịt ngan với liều lượng vừa phải, biết cách chế biến đúng cách sẽ mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
  • Ngăn ngừa thiếu máu: Sắt là một khoáng chất quan trọng giúp vận chuyển oxy trong máu. Phụ nữ sau sinh thường bị thiếu máu do thiếu sắt, vì vậy việc bổ sung sắt là rất cần thiết. Thịt ngan là một nguồn cung cấp sắt dồi dào, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu ở phụ nữ sau sinh.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Các chất dinh dưỡng và vitamin trong thịt ngan có tác dụng tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, giúp mẹ bỉm hạn chế ốm vặt.
  • Thịt ngan giàu protein, sắt, kẽm và các vitamin như B12. Protein trong thịt ngan được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình phục hồi vết thương, giúp tái tạo phục hồi mô nhanh chóng. Ngoài ra, thịt ngan cũng chứa sắt và kẽm, các khoáng chất quan trọng giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ quá trình phục hồi tổn thương.
  • Cải thiện căng thẳng, lo âu: Hàm lượng vitamin B12 trong thịt ngan có công dụng giúp thư giãn, giảm căng thẳng và lo âu, ngăn ngừa tình trạng trầm cảm sau sinh.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Mẹ sau sinh ăn thịt ngan cần chú ý những gì?

Mẹ sau sinh ăn ngan được không? Có, mẹ có thể ăn thịt ngan sau sinh nhưng cần chú ý một số điều như sau:

  • Chỉ nên ăn thịt ngan khi mà hệ tiêu hóa đã ổn định, chỉ nên ăn thịt ngan sau 1 – 2 tuần, không nên ăn thịt ngan ngay sau khi mới sinh.
  • Nên ăn thịt ngan với lượng vừa phải, ăn nhiều thịt ngan dễ khiến mẹ bỉm khó tiêu, tăng cân.
  • Nên chọn mua thịt ngan tươi, thịt săn chắc, có màu hồng nhạt, không có mùi hôi.
  • Chỉ ăn thịt ngan đã được chế biến chín kỹ, không nên ăn thịt ngan nấu tái, sống.
  • Hạn chế nấu ngan với các gia vị cay nóng để tránh tình trạng nóng trong, táo bón.
  • Không ăn thịt ngan kết hợp với trứng gà hoặc quả hồng để tránh gây trướng bụng, ngộ độc.
  • Khi chế biến thịt ngan cần khử sạch mùi hôi của thịt bằng muối, giấm hoặc rượu trắng, gừng, giúp hương vị món ăn được cải thiện.
  • Những bà đẻ thường xuyên đau bụng, đầy hơi, đi tiêu lỏng, cảm, ho hen, đờm nhiều, mùa hè sợ lạnh cũng nên kiêng thịt ngan.

Món ngon từ thịt ngan cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh ăn thịt ngan được không? Câu trả lời là có. Từ thịt ngan, mẹ hoặc người thân trong gia đình có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, cụ thể:

Thịt ngan cháy tỏi

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con ngan (1.2 – 1.5kg), 4 củ tỏi, 1 củ gừng băm, 2 quả ớt băm, 15ml dầu hào, 20ml rượu trắng, 15ml nước tương.
Cách làm:
Ngan làm sạch, lấy muối hạt và gừng chà bên ngoài và trong để khử mùi, hoặc bạn cũng có thể rửa ngan với ít rượu trắng. Tiếp đến rửa sạch ngan nhiều lần bằng nước cho sạch, để ráo, chặt miếng dày khoảng 3cm.
Ướp thịt ngan với 2 củ tỏi băm, 2 thìa ớt băm, 2 thìa đường, 1 củ gừng băm, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu xay, 15ml nước tương, 15ml dầu hào, 15ml rượu trắng. Trộn thật đều tất cả các nguyên liệu và gia vị trong vòng 30 phút để thịt ngan ngấm đều gia vị.
Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn vào đun nóng, đến khi dầu già thì cắt 2 củ tỏi thái lát vào để phi vàng trước. Kế tiếp cho thịt ngan vào chảo, đảo đều để thịt ngan chín đều.
Đảo đến khi thịt ngan săn lại, có màu vàng thì đổ 2 củ tỏi thái lát vào nữa, đào đều đến khi thịt ngan chín hoàn toàn thì tắt bếp.
Gắp thịt ngan và tỏi ra đĩa, thịt ngan mềm ngọt, đậm đà gia vị kết hợp với tỏi giòn vàng vô cùng hấp dẫn.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Thịt ngan xào lăn sả ớt

Món thịt ngan xào lăn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ bỉm sau sinh. Ăn món này sẽ giúp chị em có nhiều dưỡng chất, phục hồi sức khỏe tốt hơn, có năng lượng để chăm sóc con yêu.
Nguyên liệu chuẩn bị: 500g thịt lườn ngan, 1 quả ớt cay, 1 quả ớt ngọt, 3 nhánh sả, tỏi, hành tím, hành lá, rau ngổ, rau răm, vừng rang, tiêu, bột ngọt, bột canh, mắm.
Cách làm:
Rửa sạch thịt ngan, lấy rượu trắng và gừng chà xát lên thịt để khử mùi, sau đó rửa sạch với nước, để ráo ngan rồi thái miếng nhỏ vừa ăn.
Hành tím và tỏi lột vỏ, băm nhuyễn.
Rau ngổ, rau răm, hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Ớt cay, ớt ngọt thái lát. Sả bóc vỏ già, đập dập, băm nhuyễn.
Ướp thịt ngan với hành, tỏi, sả băm, mắm, tiêu xay, bột ngọt, bột canh, 1 thìa dầu ăn. Thời gian ướp khoảng 30 phút để giúp gia vị ngấm đều vào thịt.
Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm hành băm, tỏi băm. Tiếp đến cho thịt ngan vào xào và đảo đều. Chờ đến khi thịt ngan săn lại và vàng thì cho ớt ngọt, ớt cay vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Đun thêm khoảng 5 phút thì cho rau ngổ, rau răm, hành lá, vừng rang vào đảo 1 phút rồi tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa và sẵn sàng thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Thịt ngan nướng riềng mẻ

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con ngan khoảng 2kg, 2 nhánh sả, 1 củ riềng, 1 thìa mẻ, ½ củ gừng, 2 thìa rượu trắng, muối, bột ngọt.
Cách làm:
Ngan mua về làm sạch lông, bỏ nội tạng, sau đó lấy hỗn hợp 2 thìa rượu trắng, ½ củ gừng giã nát và chút muối hạt chà xát khắp bên trong và bên ngoài thịt ngan, rửa sạch với lại với nước, lọc lấy phần thịt ngan, bỏ phần xương.
Riềng rửa sạch, giã nhỏ. Sả bỏ lá già, cắt khúc, giã nhỏ. Mẻ đem lọc qua rây để lấy phần nước cốt mẻ.
Ướp thịt ngan với 1 thìa bột ngọt, ½ thìa bột canh, ½ thìa muối, nước mẻ, sả và riềng băm trong 30 phút để thịt ngan ngấm gia vị.
Lấy que sắt xiên thịt ngan hoặc cho thịt ngan vào vỉ nướng đều được.
Chuẩn bị sẵn bếp than, đặt ngan lên trên vỉ nướng và nướng khoảng 45 phút. Nhớ lật đều thịt ngan để thịt chín đều và không bị cháy. Đến khi các mặt thịt ngan chín vàng cánh gián đẹp thì hoàn thành.
Bạn bỏ thịt ngan nướng ra thớt và thái miếng vừa ăn, bày ra đĩa. Món ăn này kết hợp với nước mắm gừng hoặc nước mắm tỏi ớt đều rất ngon.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Thịt ngan nấu đông

Bà đẻ sau sinh ăn thịt ngan được không? Có, món thịt ngan nấu đông vừa ngon miệng, vừa giàu dinh dưỡng sẽ giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho chị em.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 – 1.5kg thịt ngan, 200g bì lợn, 1 củ cà rốt, 30g nấm hương, 30g nấm mộc nhĩ, 4 củ hành khô, bột ngọt, hạt tiêu, dầu màu điều, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm.
Cách làm:
Thịt ngan mua về lấy muối và rượu trắng chà xát toàn bộ bên trong và bên ngoài để khử mùi hôi, chất bẩn. Rửa sạch thịt lại với nước, sau đó lọc bỏ xương ngan ra, chỉ giữ nguyên phần thịt ngan rồi thái miếng vừa ăn.
Thịt bì lợn cạo sạch lông, rửa bằng nước muối loãng cho sạch. Chần bì lợn qua nước sôi 1 – 2 phút để khử mùi. Cắt bì lợn thành miếng nhỏ vừa ăn.
Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nước ấm 20 phút cho nấm nở. Rửa sạch rồi tháo nhỏ nấm mộc nhĩ, nấm hương thì cắt làm 4. Cà rốt gọt vỏ, tia hoa và thái miếng mỏng trang trí. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
Đem thịt ngan ướp với 2 thìa mắm, ¼ thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, hành khô băm nhỏ. Thời gian ướp khoảng 30 – 40 phút để thịt ngan ngấm gia vị.
Chuẩn bị nồi, cho bì lợn xếp vào nồi, đổ 1 lít nước lọc rồi ninh nhừ bì lợn. Bạn vớt bì lợn ra, giữ phần nước ninh ở lại nồi.
Bạn chuẩn bị một nồi khác, cho dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím. Sau đó cho thịt ngan vào xào săn lại, nêm chút hạt tiêu. Khi thịt ngan đã săn lại thì bạn đổ phần nước ninh bì lợn vào nồi rồi đun.
Khi nồi thịt sôi thì vớt bọt trắng lên, hạ nhỏ lửa. tắt bếp. Có thể cho thêm phần bì heo vào ninh cùng. Ninh thêm khoảng 30 phút thì tắt bếp.
Múc thịt ngan nấu đông ra bát hoặc khuôn rồi để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 – 3 tiếng rồi thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Thịt ngan rang gừng

Nguyên liệu chuẩn bị: 1kg thịt ngan làm sạch, 1 củ gừng to, rượu trắng, tiêu, mắm, hạt nêm.
Cách làm:
Thịt ngan đem chà với gừng, muối hạt thật kỹ để khử mùi hôi, rửa sạch thịt rồi chặt miếng vừa ăn.
Ướp thịt ngan với 2 củ gừng đập dập băm nhỏ, nước mắm, 2 thìa rượu trắng, muối, hạt nêm. Ướp thịt ngan từ 30 – 60 phút để thịt ngấm gia vị tốt nhất.
Rang thịt ngan: Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn đun nóng rồi đổ thịt ngan vào rang với lửa lớn đến khi thịt ngan chín và đều. Tiếp đến đậy vung nồi và hạ lửa đun thêm 10 – 15 phút. Khi nước trong nồi cạn, bạn cho ít tiêu xay vào đảo đều, tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa để thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Bún ngan

Mẹ bỉm nếu thèm có thể tự mình chế biến món bún ngan để thưởng thức.
Nguyên liệu chuẩn bị: 500g bún, ¼ con ngan, 300g măng chua, 1 nhánh gừng đập dập, 2 nhánh hành lá thái nhỏ, 1 củ hành tím đập dập, 8 thìa rượu trắng, 1 thìa dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt.
Cách làm:
Khử mùi thịt ngan với 1 thìa muối và 4 thìa rượu trắng, rửa sạch thịt lại với nước rồi để ráo.
Măng chua rửa sạch 2 – 3 lần nước, để ráo.
Bắc nồi nước lên bếp và cho ngan vào nồi để luộc. Tiếp đến đổ nước ngập phần thịt ngan, thêm 4 thìa rượu trắng, ½ thìa muối đun sôi. Bạn vớt ngan ra cho vào thau nước lạnh rửa sạch và để ráo.
Bạn bắc nồi nước nhỏ lên bếp và cho măng vào luộc với ½ thìa muối, đến khi nước sôi 3 – 5 phút thì vớt măng ra, rửa sạch măng, để ráo.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn đun nóng, cho măng chua vào xào, nêm 1/3 thìa bột ngọt, 1/3 thìa muối. Xào khoảng 3 – 4 phút cho đến khi măng chua săn lại.
Tiến hành luộc bún bằng cách bắc nồi nước 500ml lên bếp. Đến khi nồi nước sôi thì cho bún vào nồi luộc 2 – 3 phút thì tắt bếp. Tiếp tục để bún ngâm trong nồi 5 phút cho mềm rồi vớt ra, xả nước lạnh, để ráo.
Bắc nồi nước lên bếp, cho ngan vào, đổ nước lọc ngập thịt ngan, nêm nếm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1 nhánh gừng đập dập, 2 củ hành tím đập dập. Luộc khoảng 30 phút rồi vớt thịt ngan ra để nguội.
Vẫn nồi nước luộc ngan đó, bạn cho măng chua vào nấu thêm 10 phút, nêm ½ thìa bột ngọt, ½ thìa mắm, khuấy đều.
Thịt ngan chặt miếng vừa ăn, xếp thịt ngan vào bát bún, thêm hành lá, chan nước măng chua vào bát là sẵn sàng thưởng thức.

Mẹ sau sinh có ăn được thịt ngan không? Ăn có mất sữa không?

Viên uống Aspa Lady giúp bổ sung viên nội tiết tố nữ sau sinh

Nội tiết tố nữ trong cơ thể phụ nữ chủ yếu là estrogen, hormone này có vai trò quan trọng trong việc điều hòa kinh nguyệt, tăng cường chức năng sinh lý, duy trì sự phát triển của ngực, mông, tóc, lông… Những phụ nữ mà lượng estrogen cân bằng, đầy đủ sẽ có kinh nguyệt ổn định, ham muốn tình dục cao, làn da và mái tóc khỏe mạnh…
Sau sinh, cơ thể phụ nữ có sự suy giảm nội tiết tố đột ngột, nội tiết tố estrogen phải nhường chỗ cho hormone giúp kích thích sản xuất sữa mẹ cho con bú. Khi thiếu hụt nội tiết, cơ thể chị em sẽ xuất hiện một loạt các vấn đề như: khô hạn âm đạo, suy giảm ham muốn tình dục, da khô, nám, rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt…
Để cải thiện được tình trạng này, chị em sau sinh cần chú ý ăn uống bồi bổ, cố gắng thu xếp ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng. Ngoài ra sau khi cai sữa cho con, chị em có thể bổ sung thêm viên uống nội tiết Aspa Lady. Viên uống Aspa Lady với công thức vàng từ các dược liệu quý: thiên môn chùm, sâm tố nữ, đông trùng hạ thảo, sâm maca, nhung hươu, đương quy, bạch thược… giúp tăng nội tiết tố nữ chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy lớn nhất miền Bắc BigFa, đạt tiêu chuẩn GMP đáp ứng xuất khẩu sản phẩm ra thị trường châu u. Ngoài ra thực phẩm chức năng Aspa Lady cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Để đạt hiệu quả, mỗi ngày, chị em nên uống 2 viên, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn sáng – tối.

Xem thêm:

VIÊN UỐNG ASPA LADY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ Thành phần chứa:
🍃Cao sâm tố nữ: 200mg
🍃Cao thiên môn chùm: 80mg
🍃Cao bạch thược: 40mg
🍃Bột nấm đông trùng hạ thảo: 30 mg
🍃Cao Maca: 20mg
🍃Cao đương quy: 20mg
🍃Bột nhung hươu: 20mg
🍃Collagen tuýp 1: 10mg
🍃Coenzyme Q10: 10mg

Công dụng của sản phẩm:

🍃Giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang từ cấp độ tế bào
🍃Cải thiện tình trạng da khô, da nhăn nheo, chùng nhão, lão hóa
🍃Cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý nữ
Ngoài ra, Aspa Lady còn giúp cải thiện các tình trạng của thiếu hụt nội tiết tố như: Bốc hỏa, cáu gắt, stress, căng thẳng, rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, vòng một chảy xệ, thường xuyên đau nhức xương khớp, tăng cân mất kiểm soát…

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe như:
🍃Lão hóa da, da nhăn, chùng, chảy xệ, mất đàn hồi
🍃Da xuất hiện nhiều nám, sạm, tàn nhan.
🍃Suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo
🍃Rối loạn kinh nguyệt
🍃Cholesterol máu cao, huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
🍃Thường xuyên bị đau nhức xương khớp
🍃Mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đãng trí, làm trước quên sau.
🍃Vòng ngực giảm săn chắc, teo nhỏ, chảy xệ
🍃Tích lũy mỡ thừa, tăng cân, béo phì
🍃Có các triệu chứng mãn kinh nữ: tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, bốc hỏa, lo âu, buồn chán, trầm cảm.
Cách sử dụng sản phẩm:
🍃1 lọ 60 viên
🍃Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 30 phút

Aspa Lady đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam và Anh.
👉 Hơn 22.000 lượt review và đánh giá 5* từ phía khách hàng là bảo chứng mạnh mẽ cho sản phẩm đình đám số 1 về nội tiết.
👉 Sản phẩm hot nhất thị trường Mỹ và các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan....
Bên cạnh việc nỗ lực mang đến những sản phẩm toàn diện giúp chị em KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với 5 đặc quyền:
1️⃣MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
Với mỗi đơn hàng từ 750.000Đ, Aspa Lady sẽ trao sản phẩm đến tận tay Quý Khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.
2️⃣KIỂM TRA HÀNG trước khi nhận.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng, Quý Khách hàng hoàn toàn được đồng kiểm với shipper. Trong trường hợp kiện hàng có bất kỳ vấn đề bất thường nào, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không cần phải thanh toán.
3️⃣Được chăm sóc da, sức khỏe TRỌN GÓI
Ngoài sự tận tâm sẵn có, Aspa Lady còn có đội ngũ Dược sĩ, Chuyên viên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giàu kinh nghiệm, đồng hành tư vấn 1:1 cùng Quý Khách trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin khoa học, những nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, giúp chị em đến gần hơn với làn da khỏe đẹp.
4️⃣ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% theo quy định
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trao gửi đến khách hàng đều đạt chất lượng và 100% chính hãng. Đồng thời, được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn khi đến tận tay Quý Khách hàng.
5️⃣100% Sản phẩm có TEM CHÍNH HÃNG
Bất kỳ sản phẩm nào của Aspa Lady cũng đều có tem chính hãng và được đăng ký - cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
👉Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là hành trình cần theo đuổi suốt đời! Hãy để Aspa Lady được đồng hành cùng chị em trong chuyến hành trình này nhé!

Form_San_pham